Maxion công bố ra mắt Ragnarok Landverse vào ngày 20 tháng 9 năm 2023

SINGAPORE, 15 tháng 9 năm 2023NGÀY RA MẮT CHÍNH THỨC ĐÃ ĐƯỢC CÔNG BỐ: 20 THÁNG 9 NĂM 2023

Maxion Announces the Launch of Ragnarok Landverse on 20 September 2023
Maxion Announces the Launch of Ragnarok Landverse on 20 September 2023

Maxion đã chính thức công bố ngày ra mắt cho trò chơi MMORPG WEB3 sắp tới của mình, Ragnarok Landverse! Người chơi trên toàn Đông Nam Á (trừ Thái Lan & Indonesia), Nam Mỹ, MENA, Ấn Độ, Châu Phi, và Châu Đại Dương sẽ có thể bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới vào lục địa Rune Midgart vào ngày 20 tháng 9 lúc 14:00 GMT+8. Hãy sẵn sàng cho một trải nghiệm đầy kịch tính sẽ giữ bạn say mê!

Một cái nhìn mới về MMORPG cổ điển

Một bản xoay chuyển của MMORPG cổ điển Ragnarok Online (RO), Ragnarok Landverse thể hiện các yếu tố nâng cao trải nghiệm của người chơi. Với sự kết hợp của blockchain cùng các hệ thống mới và được cải tiến như hệ thống PK lai, tính năng khai thác và nhiều hơn nữa, Ragnarok Landverse mang đến cho người chơi một trải nghiệm mới lạ trong khi vẫn bắt trọn cảm giác hoài niệm của nhiều người hâm mộ RO.

Tạo lối đi của bạn với hơn 300.000 người đăng ký trước ở thế giới Midgard!

Đăng ký trước cho Landverse vẫn đang diễn ra, và người chơi vẫn có thể đăng ký trước trước khi trò chơi ra mắt! Ragnarok Landverse đã thu hút được hơn 300.000 đăng ký trước cho đến nay, và các phần thưởng đăng ký trước hấp dẫn sẽ được trao cho tất cả người chơi sau khi trò chơi ra mắt, cùng với các sự kiện ra mắt thú vị!

Nhận các vật phẩm độc quyền từ các gói NFT được bán trước!

Các gói NFT bán trước vẫn còn có sẵn để mua, và người chơi có thể nắm bắt cơ hội này để mua các gói NFT bán trước trong khi vẫn còn! Nhận các trang phục và danh hiệu trong trò chơi độc quyền cùng với một lượng hào phóng Điểm Mặt Trăng, Phước Lành Adamantine và nhiều hơn nữa khi bạn mua các gói NFT bán trước, chỉ có sẵn cho đến ngày 19 tháng 9, 23:59 (GMT +8)!

Bán đất hạn chế có sẵn cho vô vàn lợi ích!

Chỉ có 100 mảnh đất được bán ra, trong khi hàng còn! Với giá 3.000 ION, các chủ đất sẽ nhận được một loạt các quyền lợi chủ đất lớn như kiếm được token Adamantine và tăng sức bền – hai nguồn tài nguyên thiết yếu trong Ragnarok Landverse! Bán đất chỉ diễn ra trong khi hàng còn, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội và nắm bắt chúng ngay bây giờ trong khi chúng vẫn còn có sẵn!

Để nhận thông tin về việc ra mắt Ragnarok Landverse và để biết thêm chi tiết về các sự kiện và cập nhật sắp tới, đừng quên kiểm tra trang web chính thức chính thức, FacebookDiscord của Ragnarok Landverse. Đếm ngược đến ngày ra mắt Ragnarok Landverse bắt đầu ngay bây giờ!

Giới thiệu về Ragnarok Landverse

Ragnarok Landverse là một trò chơi PC kết hợp các yếu tố của MMORPG cổ điển, Ragnarok Online, với các tính năng blockchain bổ sung như hệ thống khai thác, hệ thống đất và thị trường NFT. Ragnarok Landverse thúc đẩy một nền kinh tế do người chơi dẫn dắt và khuyến khích người chơi tiến bộ trong trò chơi.

Hãy cùng chờ đợi các sự kiện và cập nhật sắp tới!

Trang web chính thức: https://landverse.maxion.gg

Facebook: https://www.facebook.com/ROLandverseOfficial

Twitter: https://twitter.com/ROLandverse

Sách trắng: https://maxion-1.gitbook.io/ragnarok-landverse-whitepaper

Đừng bỏ lỡ! Hãy cập nhật thông tin cộng đồng Ragnarok Landverse bằng cách tham gia Máy chủ Discord của Ragnarok Landverse.

Về MAXION PTE. LTD.

MAXION PTE. LTD. được thành lập vào năm 2023 để xuất bản Ragnarok Landverse chính thức toàn cầu.