MediaGo, nền tảng quảng cáo thông minh dưới sự điều hành của Baidu Global, hợp tác với Pixalate để tăng cường công nghệ chống gian lận.

Nâng cấp bộ lọc của mình để có khả năng xác định hơn 40 loại IVT

SAN FRANCISCO, 15 tháng 9 năm 2023 — MediaGo, một nền tảng quảng cáo thông minh dựa trên học sâu thuộc Đơn vị Kinh doanh Toàn cầu Baidu, hôm nay đã công bố một đối tác toàn cầu với Pixalate, công nghệ phát hiện và ngăn chặn gian lận quảng cáo chéo nền tảng hàng đầu thế giới, để cung cấp cho các nhà quảng cáo lưu lượng truy cập chất lượng cao và thúc đẩy sự công bằng và minh bạch trong các giao dịch thị trường quảng cáo.

Sử dụng dữ liệu từ Pixalate, MediaGo sử dụng phân tích dữ liệu lớn và khả năng học sâu để tạo ra các quy tắc chặn lưu lượng truy cập đáng ngờ.

Với công nghệ nhận dạng độc quyền của mình, cũng như dữ liệu và dịch vụ phân tích từ Pixalate, bộ lọc lưu lượng truy cập không hợp lệ (IVT) dựa trên học sâu nâng cấp của MediaGo tăng cường bảo vệ hàng tồn kho quảng cáo chống lại gian lận bao gồm botnet, phần mềm độc hại, thiết bị và trung tâm dữ liệu có rủi ro cao. Ví dụ, MediaGo có thể xác định lưu lượng truy cập website không phải do con người từ các nhà cung cấp đám mây lớn và các trung tâm dữ liệu nhỏ.

Sau các khoản đầu tư chiến lược của MediaGo cho chất lượng quảng cáo, tỷ lệ hiển thị quảng cáo đã được cải thiện khoảng 20% trong quý 2 năm 2023.

Dự án Liên đoàn Quảng cáo Thế giới (WFA) ước tính rằng hơn 50 tỷ đô la mỗi năm sẽ bị lãng phí vào năm 2025 do gian lận quảng cáo“,Rena Ren, trưởng phòng kinh doanh và phát triển kinh doanh tại Đơn vị Kinh doanh Toàn cầu Baidu cho biết. “Tại MediaGo, chúng tôi tập trung vào việc tối ưu hóa chiến dịch cho ROI, và bằng cách tận dụng sự đổi mới công nghệ của Baidu, chúng tôi giải quyết nhu cầu quan trọng này, tối ưu hóa hệ thống chống gian lận của mình và cung cấp cho các nhà quảng cáo lưu lượng truy cập an toàn đáng tin cậy – nâng cao hiệu quả quảng cáo và cuối cùng đạt được sứ mệnh của chúng tôi để trao quyền cho sự tăng trưởng kinh doanh với học sâu.”

Báo cáo Chỉ số Lưu lượng Truy cập Không hợp lệ và Gian lận Quảng cáo Quý 1 năm 2023 của Pixalate cho thấy tỷ lệ lưu lượng truy cập không hợp lệ toàn cầu trong quảng cáo lập trình tăng 20%, chứng minh rằng giảm gian lận quảng cáo là điều cần thiết để cung cấp các chiến dịch hiệu suất cao cho các nhà quảng cáo và tối ưu hóa doanh thu của nhà xuất bản.

Hệ thống chống gian lận của MediaGo xác định các click bất thường, lượt xem không hợp lệ và các hoạt động đáng ngờ khác, chặn chúng trong thời gian thực và cho chúng vào mô hình học sâu của hệ thống để đào tạo, cung cấp phản hồi thời gian thực cho giai đoạn đấu thầu và đảm bảo hàng tồn kho độc quyền, chất lượng cao trực tiếp từ các hợp tác nền tảng truyền thông khác nhau của MediaGo. Điều này dẫn đến sự tiếp xúc, nhấp chuột và lợi nhuận tối đa thực sự cho các nhà quảng cáo.

“Pixalate rất vui mừng được hợp tác với một công ty toàn cầu như Baidu,” ông Jalal Nasir, Giám đốc điều hành của Pixalate nói. “Sự hợp tác của chúng tôi nâng cao khả năng của MediaGo trong việc chống lại hoạt động gian lận quảng cáo tiên tiến gây tổn hại cho quảng cáo lập trình.”

Pixalate đã được Ủy ban Đánh giá Phương tiện (MRC) công nhận về phát hiện và lọc lưu lượng truy cập không hợp lệ tinh vi (SIVT) trên tất cả các kênh hàng tồn kho, bao gồm CTV, ứng dụng di động và web, bao trùm hơn 20 lĩnh vực đo lường trên hơn 45 chỉ số báo cáo.

Giới thiệu về MediaGo

MediaGo là một nền tảng quảng cáo thông minh thuộc sự bảo trợ của Đơn vị Kinh doanh Toàn cầu Baidu. Tận dụng công nghệ AI cơ bản của Baidu và dựa trên các thuật toán học sâu, MediaGo trao quyền cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô, tạo ra giá trị hữu hình cho các công ty. Với 12 trung tâm hoạt động trên toàn thế giới, MediaGo đã thành công cung cấp các dịch vụ tăng trưởng kinh doanh toàn diện, địa phương hóa cho hơn 10.000 đối tác.

Tìm hiểu thêm về MediaGo, vui lòng truy cập: https://www.mediago.com/.