MediaTek Mở rộng danh mục sản phẩm Wi-Fi 7 với các chip mới cho thiết bị chính lưu thông

(SeaPRwire) –   Phiên bản thế hệ thứ hai của chip Filogic mang đến tốc độ Wi-Fi 7, hiệu suất tối đa và độ tin cậy luôn kết nối

LAGUNA BEACH, Calif., Ngày 18 tháng 11 năm 2023 — , một trong những người đầu tiên áp dụng công nghệ Wi-Fi 7, hiện có bộ sản phẩm Wi-Fi 7 toàn diện nhất với việc giới thiệu ngày hôm nay về giải pháp Filogic 860 và Filogic 360 thế hệ thứ hai của công ty. Cùng nhau, những bổ sung này nhằm mở rộng thêm nền tảng sản phẩm công nghệ tiên tiến của MediaTek sử dụng các tiến bộ công nghệ mới nhất trong kết nối đồng thời đạt hiệu suất tối đa và độ tin cậy luôn kết nối.

MediaTek Filogic 860 infographic
Biểu đồ thông tin Filogic 860 của MediaTek

Filogic 860 kết hợp một giải pháp điểm truy cập không dây Wi-Fi 7 song băng với một giải pháp xử lý mạng tiên tiến mới và phù hợp cho điểm truy cập doanh nghiệp, cổng Ethernet của nhà cung cấp dịch vụ và nút mesh, cũng như ứng dụng cho bán lẻ và IoT router. Filogic 360 là một giải pháp khách độc lập kết hợp bộ xử lý Wi-Fi 7 2×2 và kép Bluetooth 5.4 trong một chip duy nhất, và được thiết kế để mang lại kết nối Wi-Fi 7 thế hệ tiếp theo cho các thiết bị đầu cuối, thiết bị phát trực tiếp và một loạt các thiết bị điện tử tiêu dùng khác.

“MediaTek nổi bật với bộ sản phẩm kết nối toàn diện nhất trên thị trường, và chúng tôi tiếp tục di sản này với hai giải pháp Wi-Fi 7 tiên tiến mới thiết kế cho ứng dụng chính lưu thông,” ông Alan Hsu, Phó chủ tịch điều hành và giám đốc điều hành ngành kinh doanh Kết nối thông minh tại MediaTek. “Filogic 860 và Filogic 360 cung cấp công nghệ tương tự như các giải pháp cao cấp của chúng tôi với độ tin cậy xuất sắc trong môi trường mạng bận rộn, tốc độ siêu nhanh với độ trễ thấp và phạm vi kết nối mở rộng.”

Đối với thị trường doanh nghiệp và bán lẻ, Filogic 860 cung cấp một nền tảng hoàn chỉnh cho giải pháp điểm truy cập không dây Wi-Fi 7 song băng, router và nút mesh. Xây dựng trên thành công của thiết kế thế hệ đầu tiên, Filogic 860 được trang bị bộ xử lý Arm Cortex-A73 ba lõi hỗ trợ tăng tốc phần cứng mạnh mẽ cho các tính năng đường hầm và bảo mật nâng cao để đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ.

Nền tảng Filogic 860 bao gồm các tính năng sau:

 • Thiết kế Wi-Fi thấp tiêu thụ năng lượng 6nm hàng đầu ngành
 • Hỗ trợ MLO MAC duy nhất
 • Hỗ trợ 4096-QAM và MRU
 • Hỗ trợ Wi-Fi 7 song băng với tốc độ MLO song băng cao nhất ngành, 7.2Gbps
 • Khả năng hoạt động song song kép, bốn lõi cho 2,4GHz lên đến BW40 và năm lõi cho 5GHz lên đến BW160
 • Hỗ trợ cho anten thu thêm cho DFS không chờ đợi
 • Hỗ trợ Filogic Xtra phạm vi, tăng phạm vi thu bằng anten phụ

Filogic 360 là một giải pháp khách độc lập, đơn chip kết hợp Wi-Fi 7 2×2 và kép Bluetooth 5.4 được thiết kế để cung cấp kết nối tốt nhất cho các khách hàng hiệu suất cao như điện thoại thông minh, PC, laptop, hộp đầu cuối, phát trực tuyến OTT và nhiều thiết bị khác.

Các tính năng chính của Filogic 360 bao gồm:

 • Wi-Fi 7 2×2 có thể chọn ba băng với tốc độ lên đến 2,9Gbps
 • Hỗ trợ 4096-QAM và MRU
 • Hỗ trợ kênh 160MHz
 • Hỗ trợ Filogic Xtra phạm vi, tăng khoảng cách giao tiếp bằng giải pháp Hybrid MLO độc đáo
 • Hỗ trợ hai lõi Bluetooth 5.4 cho trò chơi và các ứng dụng khác
 • Âm thanh Bluetooth với DSP tích hợp hỗ trợ mã LC3
 • Công nghệ đồng hồi và tránh xung đột Wi-Fi, Bluetooth tiên tiến của MediaTek đảm bảo cả hai công nghệ có thể hoạt động trên băng 2,4 GHz một cách trơn tru, không xung đột.

Các giải pháp Filogic 860 và Filogic 360 của MediaTek đã bắt đầu mẫu cho khách hàng và sản xuất hàng loạt dự kiến vào giữa năm 2024.

Để tìm hiểu thêm về bộ sản phẩm Filogic của MediaTek, vui lòng truy cập: .

Về MediaTek Inc.

MediaTek Incorporated (TWSE: 2454) là một công ty bán dẫn toàn cầu không sản xuất, giúp khoảng 2 tỷ thiết bị kết nối mỗi năm. Chúng tôi là nhà lãnh đạo thị trường trong việc phát triển hệ thống trên chip (SoC) đổi mới cho sản phẩm di động, giải trí gia đình, kết nối và IoT. Sự cam kết đổi mới của chúng tôi đã đặt chúng tôi là lực lượng thúc đẩy thị trường chính trong một số lĩnh vực công nghệ quan trọng như công nghệ di động tiết kiệm năng lượng cao, giải pháp ô tô và một loạt sản phẩm đa phương tiện cao cấp như điện thoại thông minh, máy tính bảng, truyền hình kỹ thuật số, 5G, Thiết bị Trợ lý Thị giác (VAD) và đồ đeo. MediaTek trao quyền và truyền cảm hứng cho mọi người mở rộng chân trời và đạt được mục tiêu của họ thông qua công nghệ thông minh, dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Chúng tôi hợp tác với các thương hiệu bạn yêu thích để mang công nghệ tiếp cận được cho mọi người, và điều đó thúc đẩy mọi thứ chúng tôi làm. Xin vui lòng truy cập để biết thêm thông tin.

Văn phòng Báo chí của MediaTek:


Kevin Keating, MediaTek
+1- 206-321-7295
10188 Telesis Ct #500, San Diego, CA 92121, USA

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)