Metabolon Hợp tác với Trajan về các giải pháp lấy mẫu vi mô cho nghiên cứu chuyển hóa

(SeaPRwire) –   Các kỹ thuật phân tích chuyển hóa học tiên tiến hiện nay có thể được áp dụng cho một loạt các nghiên cứu khoa học sinh học học thuật và thương mại đa dạng hơn.

MORRISVILLE, N.C.TORRANCE, Calif., Ngày 20 tháng 11 năm 2023 — Metabolon, Inc., nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp chuyển hóa học toàn cầu hàng đầu, giúp thúc đẩy nhiều nghiên cứu khoa học sinh học, và Trajan Scientific and Medical, nhà sáng tạo các thiết bị thu thập mẫu sinh học Neoteryx Mitra® dựa trên công nghệ VAMS® , thông báo về sự hợp tác nhằm nghiên cứu các giải pháp lấy mẫu vi nhỏ cho nghiên cứu chuyển hóa học.

Nhiều nghiên cứu khoa học sinh học thường bị hạn chế bởi khó khăn trong việc thu thập được các mẫu sinh học đầy đủ, ổn định và dễ dàng. Các thiết bị Mitra cho phép lấy mẫu chính xác thông qua phương pháp hấp thụ vi nhỏ có tính thể tích, ít xâm lấn và dễ sử dụng. Phương pháp lấy mẫu vi nhỏ này rất phù hợp khi làm việc trong phòng thí nghiệm nghiên cứu dược phẩm tiền lâm sàng.

“Điều này giúp mở rộng khả năng thu thập các mẫu máu đủ lượng và ổn định cho phân tích chuyển hóa học. Việc hợp tác với Trajan sẽ giúp các nhà nghiên cứu dễ dàng tiếp cận bệnh nhân hơn thông qua các thử nghiệm lâm sàng tập trung và thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi hơn kỹ thuật chuyển hóa học,” Tiến sĩ Rangaprasad (Ranga) Sarangarajan, Giám đốc Khoa học tại Metabolon cho biết. “Các kỹ thuật phân tích chuyển hóa học tiên tiến hiện nay có thể được áp dụng cho một loạt các nghiên cứu khoa học sinh học học thuật và thương mại đa dạng hơn.”

“Qua sự hợp tác này, chúng tôi đang phá vỡ các rào cản truyền thống trong việc thu thập mẫu cho phân tích chuyển hóa học, giúp các nhà nghiên cứu dễ dàng tiếp cận được một phổ rộng hơn các bệnh nhân và người tham gia thử nghiệm lâm sàng hoặc nghiên cứu,” bà Cathy Cordova, Phó Chủ tịch Giải pháp Lâm sàng tại Trajan cho biết. “Sự hợp tác của chúng tôi với Metabolon đánh dấu một bước tiến đáng kể trong việc hiểu biết toàn diện hơn về sức khỏe và phát triển bệnh tật của con người bằng cách loại bỏ sự phụ thuộc vào việc thu thập mẫu tại phòng khám và thay vào đó là việc thu thập mẫu đáng tin cậy cho việc sử dụng trong các bảng mục tiêu và không mục tiêu của Metabolon.”

Để biết thêm thông tin về chuyển hóa học và cách Metabolon hợp tác với Trajan để tận dụng các thiết bị thu thập mẫu Neoteryx Mitra dựa trên công nghệ VAMS, vui lòng truy cập vào hoặc.

Về Metabolon 
, Inc. là nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp chuyển hóa học hàng đầu toàn cầu, với sứ mệnh cung cấp dữ liệu và kiến thức hóa học mở rộng và tăng tốc ảnh hưởng của nghiên cứu khoa học sinh học. Trải qua hơn 20 năm, 10,000+ dự án, 3,000+ ấn phẩm và chứng nhận ISO 9001: 2015, CAP và CLIA, Metabolon đã phát triển các kỹ thuật khoa học, công nghệ và sinh học tiên tiến hàng đầu ngành. Bảng phân tích Toàn cầu của Metabolon được hỗ trợ bởi thư viện tham chiếu chuyển hóa học lớn nhất thế giới. Chuyên môn và khoa học dịch chuyển của Metabolon giúp khách hàng và đối tác giải quyết một số câu hỏi thách thức và quan trọng nhất trong khoa học sinh học, tăng tốc nghiên cứu và nâng cao thành công phát triển. Công ty cung cấp các giải pháp và dịch vụ chuyển hóa học và lipid học có thể mở rộng, tùy chỉnh đáp ứng nhu cầu khách hàng từ khám phá đến thử nghiệm lâm sàng và quản lý vòng đời sản phẩm. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập và theo dõi chúng tôi trên và.

Về Trajan Scientific and Medical
Trajan là nhà phát triển và sản xuất toàn cầu các sản phẩm và thiết bị phân tích và khoa học sinh học được thành lập nhằm làm giàu sức khỏe cá nhân thông qua các công cụ và giải pháp khoa học. Chúng tôi hướng tới hỗ trợ khoa học mang lại lợi ích cho con người. Các sản phẩm và giải pháp của Trajan được sử dụng trong phân tích các mẫu sinh học, thực phẩm và môi trường. Trajan có danh mục và đường ống dẫn các công nghệ mới hỗ trợ chuyển động về chăm sóc sức khỏe cá nhân dựa trên dữ liệu tập trung. Trajan bao gồm hơn 680 nhân viên với bảy địa điểm sản xuất trên khắp Mỹ, Úc, Châu ÂuMalaysia, với hoạt động tại Úc, Mỹ, Châu ÁChâu Âu. Các sản phẩm và giải pháp của Trajan được tiếp thị dưới nhiều thương hiệu sản phẩm và dịch vụ, bao gồm Neoteryx. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập. Để biết thông tin về dòng sản phẩm lấy mẫu vi nhỏ Neoteryx® của Trajan, vui lòng truy cập.

Thông tin liên hệ báo chí:

Eliza Bamonti
Giám đốc Truyền thông Doanh nghiệp
Metabolon

Amy Miller
WE Communications
Trajan Scientific and Medical

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)