METZ Display Hợp tác với VSTECS Singapore

  • Hợp tác nhanh chóng chuyển đổi số cho giao tiếp và hợp tác trong không gian làm việc đang thay đổi tại Singapore-

(SeaPRwire) –   THẦN KINH, Trung Quốc, Ngày 19 tháng 11 năm 2023 — METZ Display, một thương hiệu phụ của SKYWORTH và là nhà cung cấp các màn hình tương tác đổi mới cho giáo dục và kinh doanh đã thiết lập một quan hệ phân phối với VSTECS Singapore, một nhà cung cấp dịch vụ và sản phẩm công nghệ thông tin hàng đầu. VSTECS Singapore sẽ cung cấp toàn bộ phạm vi các ứng dụng giáo dục thông minh và phòng họp thông minh cho thị trường Singapore.

VSTECS Singapore là thành viên của Tập đoàn VSTECS được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông (0856.HK).

Dựa trên 16 năm nghiên cứu và kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực màn hình tương tác từ SKYWORTH, METZ Display đã giới thiệu một số màn hình tương tác trong các lĩnh vực giáo dục và kinh doanh từ năm 2022, cung cấp môi trường trải nghiệm thị giác và trải nghiệm người dùng thân thiện, như màn hình LCD và màn hình tích hợp công nghệ dán quang học.

Dòng sản phẩm X-Series, K-Series và Incell mới giới thiệu của METZ với phần mềm tích hợp cung cấp trải nghiệm tương tác mạnh mẽ và tính năng tương tác mạnh mẽ để tạo ra môi trường thú vị trong các môi trường khác nhau nhằm nâng cao hiệu quả.

Ông Sebastian Chong, Chủ tịch VSTECS Singapore cho biết: “Công nghệ số liên tục định hình lại cách mọi người làm việc trong môi trường làm việc liên tục thay đổi ngày nay. Với nhân viên làm việc theo mô hình lao động kết hợp, giao tiếp và hợp tác quan trọng hơn bao giờ hết. Một trong những cách các công ty có thể tạo ra không gian hợp tác là đưa bảng trắng thông minh vào phòng họp. Với bảng trắng thông minh trong môi trường kinh doanh hoặc lớp học, nhân viên có thể sử dụng thiết bị di động cá nhân để chia sẻ thông tin với tất cả người tham gia sử dụng màn hình tương tác, cho dù làm việc tại văn phòng hoặc từ xa.”

Quan hệ đối tác sẽ mang sản phẩm và giải pháp dẫn đầu của Metz Display đến các doanh nghiệp tại Singapore thông qua mạng lưới phân phối rộng lớn và thiết lập của VSTECS để hỗ trợ một loạt các ngành công nghiệp và ứng dụng, bao gồm nhưng không giới hạn ở logistics, ngành giáo dục, truyền thông kỹ thuật số, chính phủ, tổ chức tài chính và doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Summer Deng, Trưởng bộ phận kinh doanh và tiếp thị toàn cầu, Metz Display, nói: “Thị trường màn hình tương tác khu vực Đông Nam Á dự kiến sẽ tăng trưởng nhanh trong những năm tới. Chúng tôi đang bước vào khu vực bằng cách thiết lập cơ sở tại Singapore. Với phạm vi phủ sóng mạnh mẽ của VSTECS tại Singapore, chúng tôi sẽ hợp tác để tăng cường hiện diện và quảng bá sản phẩm, công cụ và dịch vụ AI & AV của Metz Display cho thị trường nói chung tại Singapore và đưa chúng tôi lên tầm cao mới.”.

Về VSTECS (Singapore) Pte Ltd

Được thành lập vào năm 1985, VSTECS Singapore là thành viên của Tập đoàn VSTECS. Là nhà phân phối CNTT hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, VSTECS có quyền truy cập vào mạng lưới hơn 50.000 đối tác kênh trên khắp Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, Hồng Kông, Singapore, Indonesia, Philippines, Campuchia, Myanmar và Lào. Tập đoàn VSTECS được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông (0856.HK).

VSTECS cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ CNTT thông qua ba lĩnh vực kinh doanh chính – Hệ thống doanh nghiệp, Dịch vụ CNTT và Phân phối. Các giải pháp tích hợp từ các nhà cung cấp CNTT hàng đầu được cung cấp cho khách hàng thông qua mạng lưới rộng lớn và thiết lập của nó.

VSTECS Singapore đang hoạt động tại

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)