Microland Được Công Nhận Là Nhà Lãnh Đạo Trong Bốn Năm Liên Tiếp Trong 2023 Gartner® Magic QuadrantTM cho Dịch Vụ Mạng Quản Lý

(SeaPRwire) –   BENGALURU, India, Nov. 16, 2023 — Microland đã điều chỉnh lại trọng tâm để cung cấp những trải nghiệm kỹ thuật số và tăng trưởng kinh doanh không thể lay chuyển thông qua khuôn khổ Trải nghiệm Mạng Thông minh của mình cho các dịch vụ mạng. Khuôn khổ Trải nghiệm Mạng Thông minh của Microland tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm người dùng, năng suất và an ninh thông qua việc cung cấp dịch vụ dẫn dắt bởi nền tảng bằng cách khai thác Khả năng Quan sát Mạng và AIOps, Tự động hóa, NetDevOps và Phân tích Hiệu suất và Trải nghiệm Mạng.

Microland Recognized as a Leader for the Fourth Consecutive Year in the 2023 Gartner® Magic QuadrantTM for Managed Network Services

Microland Recognized as a Leader for the Fourth Consecutive Year in the 2023 Gartner® Magic QuadrantTM for Managed Network Services

 

Khuôn khổ Trải nghiệm Mạng Thông minh của Microland cung cấp các dịch vụ mạng từ tư vấn và đánh giá đến dịch vụ chuyển đổi cũng như dịch vụ quản lý trên toàn bộ công nghệ mạng truyền thống và tiên tiến bao gồm SD-WAN, SD-LAN và Wi-Fi 6, SASE, SDN cho Trung tâm Dữ liệu, Kết nối Đám mây, Mạng OT, và 5G Riêng.

Microland sử dụng nền tảng Intelligeni NetOps để khai thác sức mạnh của phân tích, tự động hóa và AIOps nhằm mở khóa tiềm năng thực sự của mạng doanh nghiệp.

Microland tin rằng tập trung tiếp tục cung cấp trải nghiệm người dùng không thể lay chuyển thông qua các giải pháp và đầu tư vào đổi mới dẫn dắt bởi nền tảng theo Khuôn khổ Trải nghiệm Mạng Thông minh của Microland đã dẫn đến sự gia tăng sự hài lòng khách hàng và tăng trưởng. Những yếu tố này đã giúp chúng tôi được vị trí là Nhà Lãnh đạo trong Bản đồ MagictM 2023 của Gartner cho Dịch vụ Quản lý Mạng.

Robert Wysocki, Phó Chủ tịch Cao cấp, Trưởng nhóm Giải pháp Toàn cầu cho Mạng và An ninh mạng tại Microland cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng khi được công nhận lần thứ tư liên tiếp! Tôi tin rằng việc công nhận này trong Bản đồ MagictM 2023 của Gartner cho Dịch vụ Quản lý Mạng phản ánh sự cam kết không ngừng của Microland đối với sự xuất sắc trong lĩnh vực mạng.

“Hành trình chinh phục đỉnh cao của chúng tôi được thúc đẩy bởi sự đổi mới, tận tụy và sự theo đuổi không mệt mỏi việc cung cấp những giải pháp không thể so sánh. Chúng tôi không chỉ đặt thang tầm cao mới; chúng tôi tái định nghĩa nó. Xin chân thành cảm ơn những khách hàng đáng quý của chúng tôi vì sự tin tưởng và hợp tác – thách thức của quý vị là nguồn cảm hứng cho sự đổi mới của chúng tôi và thành công của quý vị là động lực thúc đẩy sự trưởng thành không ngừng của chúng tôi.

Pradeep Kar, Người sáng lập, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Microland, tuyên bố một cách tự hào, “Chúng tôi cảm thấy khiêm tốn và vinh dự khi được công nhận là Nhà Lãnh đạo trong Bản đồ MagictM 2023 của Gartner cho Dịch vụ Quản lý Mạng lần thứ tư liên tiếp. Chúng tôi tin rằng vị trí này phản ánh sự tập trung sắc bén của Microland vào đổi mới công nghệ và tự động hóa trong các dịch vụ mạng của chúng tôi để đảm bảo chúng tôi cung cấp các giải pháp chuyển đổi cho khách hàng. Chúng tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất vì sự tin tưởng và niềm tin của họ và tin rằng việc công nhận này sẽ thúc đẩy chúng tôi cam kết hơn nữa với khách hàng và chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để nâng cao giá trị và trải nghiệm mà chúng tôi cung cấp cho họ.

Để biết thêm thông tin về việc công nhận, vui lòng truy cập:

Tuyên bố miễn trừ của Gartner

Gartner, Magic Quadrant for Managed Network Services, Ted Corbett, Bjarne Munch, 8 November 2023

GARTNER là một thương hiệu đã đăng ký và dịch vụ đăng ký và Magic Quadrant là một thương hiệu đã đăng ký của Gartner, Inc. và/hoặc các công ty con của nó tại Mỹ và quốc tế và được sử dụng ở đây với sự cho phép. Tất cả quyền được bảo lưu.

Gartner không được khuyến nghị bất kỳ nhà cung cấp, sản phẩm hoặc dịch vụ được mô tả trong các ấn phẩm nghiên cứu và tư vấn của mình và không khuyến cáo người dùng công nghệ chỉ chọn những nhà cung cấp có xếp hạng hoặc chỉ định cao nhất. Các ấn phẩm nghiên cứu của Gartner bao gồm ý kiến của tổ chức Nghiên cứu và Tư vấn Gartner và không nên được hiểu là tuyên bố sự thật. Gartner từ chối mọi bảo hành, rõ ràng hoặc ngụ ý, liên quan đến nghiên cứu này, bao gồm bất kỳ bảo hành nào về độ thương mại hoặc phù hợp cho mục đích cụ thể.

Về Microland

Cam kết của Microland đối với “Làm cho kỹ thuật số trở thành hiện thực” cho phép công nghệ làm nhiều việc hơn và can thiệp ít hơn. Chúng tôi khiến cho việc chuyển đổi của doanh nghiệp sang cơ sở hạ tầng kỹ thuật số tiếp theo dễ dàng hơn thông qua danh mục dịch vụ rộng lớn bao gồm Đám mây và Trung tâm Dữ liệu, Mạng, Địa điểm Kỹ thuật số, An ninh mạng và IoT Công nghiệp. Chúng tôi đảm bảo rằng việc áp dụng các dịch vụ kỹ thuật số là đáng tin cậy, ổn định và dễ dự đoán.

Microland đang làm cho kỹ thuật số trở thành hiện thực đối với doanh nghiệp với sự tập trung bằng tia laser vào các dịch vụ có liên quan hơn bao giờ hết với khách hàng và khả năng của chúng tôi, đảm bảo kết quả kinh doanh. Được thành lập vào năm 1989 và trụ sở chính đặt tại Bengaluru, Ấn Độ, Microland có hơn 4.600 chuyên gia kỹ thuật số trên toàn các văn phòng và trung tâm giao dịch tại Châu Á, Úc, Châu Âu, Trung Đông và Bắc Mỹ.

Xem thêm tại đây:

 

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)