Minesto, một phần của phái đoàn doanh nghiệp Thụy Điển tới COP28, tham gia Tuần lễ Khí hậu New York

GOTHENBURG, Sweden, Ngày 18 tháng 9 năm 2023Minesto, nhà phát triển năng lượng đại dương hàng đầu, lần thứ hai là một phần của phái đoàn doanh nghiệp Thụy Điển chính thức tham dự hội nghị khí hậu toàn cầu của Liên Hợp Quốc, COP28 ở Dubai vào ngày 30 tháng 11 đến ngày 12 tháng 12 năm 2023. Con đường dẫn đến COP28 bắt đầu hôm nay tại Tuần lễ Khí hậu New York, nơi các công ty hàng đầu, giới học thuật và khu vực công cộng tập trung ở New York đồng thời với lễ khai mạc Đại hội đồng Liên Hợp Quốc.

Giám đốc điều hành của Minesto, Tiến sĩ Martin Edlund, trong phiên thảo luận hội thảo tại Đường tới COP28 Hoa Kỳ, ngày 19 tháng 9, New York:
Được khởi xướng bởi Business Sweden, Lãnh sự quán Thụy Điển tổng lãnh sự, New York và Phòng Thương mại Thụy Điển-Mỹ, New York, cuộc họp cấp cao Đường tới COP28 Hoa Kỳ sẽ diễn ra tại New York vào ngày 19 tháng 9. Giám đốc điều hành của Minesto, Tiến sĩ Martin Edlund sẽ cùng với Scania và SSAB tham gia phiên thảo luận ‘Cho phép hệ thống năng lượng không phát thải và giao thông vận tải không hóa thạch.

Sự kiện được phát trực tiếp. Tiến sĩ Martin Edlund tham gia vào ngày 19 tháng 9 lúc 15:40-16:00 EDT:
https://www.wedonthavetime.org/events/accelerating-nycs-net-zero-journey

Công nghệ của Minesto được trưng bày tại triển lãm tại Hội nghị Hành động Nói lên Tất cả của Ingka Group, 18-24 tháng 9, New York:

Trong Tuần lễ Khí hậu New York, công nghệ của Minesto sẽ được trưng bày tại một triển lãm tại Hội nghị Hành động Nói lên Tất cả của Ingka Group. Minesto là một trong những công ty được Ingka Group lựa chọn để giới thiệu các giải pháp có thể mở rộng để giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu.

Tìm hiểu thêm về Hội nghị Hành động Nói lên Tất cả & Triển lãm của Ingka Group:
https://www.ingka.com/news/ingka-group-to-host-action-speaks-summit-during-climate-week-nyc/

Ảnh chụp từ triển lãm sẽ được đăng tải trong thời gian sớm nhất.

Tìm hiểu thêm về Tuần lễ Khí hậu New York:
https://www.climateweeknyc.org/

Tìm hiểu thêm về COP28:
https://www.cop28.com/en/cop28-presidency

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ

Cecilia Sernhage, Giám đốc Truyền thông Chính
+46 735 23 71 58
ir@minesto.com

Các tệp sau có sẵn để tải xuống:

https://mb.cision.com/Main/14621/3836844/2300069.pdf

Thông cáo báo chí