MINISO Khai trương Cửa hàng Biểu tượng Oxford Street sôi động, mang Khái niệm Thiết kế giống như Giấc mơ đến Vương quốc Anh

(SeaPRwire) –   LONDON, Ngày 14 tháng 11 năm 2023 — Vào ngày 10 tháng 11th, thương hiệu lối sống toàn cầu MINISO đã làm cho trái tim người London rung động với lễ khai trương cửa hàng cờ hiệu Oxford Street. Với khái niệm thiết kế sắc nét mới, cửa hàng đáng chú ý này là cửa hàng đầu tiên mang tính bước ngoặt của thương hiệu tại Vương quốc Anh, nổi bật như một điểm đến thú vị khác trên một trong những con phố mua sắm nổi tiếng nhất thế giới.

MINISO's Oxford Street Flagship Store welcomes londoners with its dream-like design
MINISO’s Oxford Street Flagship Store welcomes londoners with its dream-like design

Nằm tại số 100 phố Oxford, cửa hàng cờ hiệu mới đánh dấu không gian bán lẻ lớn nhất của MINISO tại Vương quốc Anh cho đến nay, trải rộng gần 3.000 mét vuông. Cửa hàng phục vụ đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng với một loạt các danh mục bán chạy nhất của MINISO như hộp bí mật Sanrio, đồ chơi mềm mại, đồ gia dụng thanh lịch và phụ kiện dễ thương. Vị trí mới cũng giới thiệu dòng sản phẩm mới nhất của MINISO về làm đẹp và nước hoa độc quyền bao gồm nước hoa, mỹ phẩm.

MINISO's Oxford Street Flagship Store welcomes londoners with its dream-like design
MINISO’s Oxford Street Flagship Store welcomes londoners with its dream-like design

Cửa hàng cờ hiệu Oxford Street mới, với ngôn ngữ thiết kế nổi bật, trở thành viên ngọc quý khác trên bản đồ cửa hàng toàn cầu của MINISO. Khái niệm tưởng tượng kết hợp các yếu tố khác nhau của thành phố Anh, chẳng hạn như khu vực chụp ảnh giống như toa tàu điện ngầm London, và có cửa sổ trưng bày màu hồng toàn diện. Với ngôn ngữ thiết kế tưởng tượng, cửa hàng tạo ra bầu không khí của một vương quốc giả tưởng, phản ánh sự cam kết của thương hiệu trong việc mang đến trải nghiệm mua sắm được cải thiện, vui nhộn và giống như một giấc mơ.

Influencers taking photo with MINISO‘s loveable MINI Family plush toys at the underground train carriage-like photo spot
Influencers taking photo with MINISO‘s loveable MINI Family plush toys at the underground train carriage-like photo spot

“Thiết kế sống động, giàu tưởng tượng mà chúng tôi mang đến cho cửa hàng cờ hiệu MINISO mới tại Oxford Street chắc chắn sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của người tiêu dùng ở London,” theo lời ông Saad Usman, Giám đốc Điều hành của MINISO UK. “Chúng tôi tin rằng bằng cách kết hợp trải nghiệm mua sắm vui nhộn hơn với các sản phẩm đặc trưng vui nhộn, phải chăng và hữu ích của chúng tôi, chúng tôi có thể tạo ra kỷ niệm đáng nhớ và bền vững cho khách hàng của mình.”

Joyful Laughter Fills the Opening Ceremony of MINISO's Oxford Street Flagship
Joyful Laughter Fills the Opening Ceremony of MINISO’s Oxford Street Flagship

Ngoài cửa hàng khái niệm sang trọng, MINISO đang trong cơn sốt sáng tạo, giới thiệu một loạt cửa hàng chủ đề đặc biệt trên toàn cầu. Nhấn mạnh vào các hợp tác IP với các cái tên nổi tiếng trên thế giới như Disney Pixar và Sanrio, MINISO đã ra mắt các cửa hàng theo chủ đề Bộ sưu tập thực phẩm Pixar và Sanrio. Mỗi cửa hàng đều phát ra một không khí quyến rũ và tưởng tượng đã nhanh chóng chinh phục trái tim của người tiêu dùng trẻ tuổi, trở thành điểm nóng cho người hâm mộ truyền thông xã hội và điểm đến không thể bỏ qua cho người yêu sản phẩm IP.

“Tại MINISO, chúng tôi luôn tìm kiếm cách đổi mới và kết nối với người tiêu dùng của mình, và những cửa hàng mới này chứng minh cam kết không lay chuyển của chúng tôi trong việc mang niềm vui và cảm hứng đến mọi người,” theo lời ông Vincent Huang, Phó Chủ tịch Hoạt động Quốc tế của MINISO, “Các cửa hàng chủ đề đặc biệt chỉ mới là khởi đầu. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục ưu tiên đổi mới cửa hàng và sản phẩm, đảm bảo người tiêu dùng có trải nghiệm vui nhộn, khó quên khi bước vào thế giới mua sắm giống như một giấc mơ của MINISO.”

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)