MINISO Mở Thêm 20 Cửa Hàng Mới Tại Mỹ Trong Bối Cảnh Mở Rộng Toàn Cầu

(SeaPRwire) –   NEW YORK, Ngày 15 tháng 11 năm 2023 — Thương hiệu lối sống toàn cầu MINISO (“Công ty”) vừa công bố mở hơn 20 cửa hàng mới tại Hoa Kỳ trong những tháng gần đây, khi Công ty tiếp tục mở rộng mạnh mẽ tại nền kinh tế lớn nhất thế giới với sự hiện diện tại hơn 20 tiểu bang.

Nhằm mang đến các sản phẩm lối sống thú vị và thực dụng cho nhiều khách hàng hơn, MINISO đã bước chân vào 10 tiểu bang mới trong năm nay — cụ thể là Michigan, Oregon, South Carolina, Arizona, Connecticut, Louisiana, Maine, Georgia, Indiana, Oklahoma.

Cụ thể, thương hiệu đã thành công mở năm cửa hàng mới trong tháng 10 vừa qua, trong đó có một cửa hàng đặt tại Trung tâm mua sắm Castleton Square, trung tâm mua sắm lớn nhất tại Indiana. Đây là cửa hàng MINISO đầu tiên tại Indiana, với diện tích khoảng 3.500 mét vuông.

Lễ khai trương cửa hàng MINISO tại Trung tâm mua sắm Castleton Square ở Indiana, Hoa Kỳ
Lễ khai trương cửa hàng MINISO tại Trung tâm mua sắm Castleton Square ở Indiana, Hoa Kỳ

Tyrone Li, Tổng quản lý MINISO Hoa Kỳ, đã bày tỏ tầm quan trọng về việc mở rộng gần đây. “Chúng tôi rất phấn khởi khi chứng kiến sự tăng trưởng nhanh chóng của MINISO tại Hoa Kỳ, với các cửa hàng mới được đặt tại những tiểu bang then chốt. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho sản phẩm của MINISO dễ dàng tiếp cận hơn với người tiêu dùng trên toàn quốc, mang đến cho họ những sản phẩm lối sống thời trang và chất lượng cao mà thương hiệu chúng tôi nổi tiếng.”

Ở khu vực trung tâm nước Mỹ, MINISO đã mở cửa hàng đầu tiên tại Louisiana tại Trung tâm mua sắm Mall of LouisianaBaton Rouge, và tại Michigan tại Great Lakes Crossing, trung tâm mua sắm outlet lớn nhất tiểu bang và khu vui chơi giải trí.

Lễ khai trương cửa hàng MINISO tại Trung tâm mua sắm Mall of Louisiana ở Baton Rouge
Lễ khai trương cửa hàng MINISO tại Trung tâm mua sắm Mall of Louisiana ở Baton Rouge

Ngoài các cửa hàng mới mở, MINISO tiếp tục củng cố sự hiện diện tại các địa điểm mua sắm chủ lực, bao gồm đảm bảo được không gian bán lẻ hàng đầu tại Fashion Show ở Nevada và Northridge Fashion Center ở California. Đáng chú ý, không gian bán lẻ tại Fashion Show, được biết đến là một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất tại Mỹ, có diện tích gần 3.000 mét vuông.

Khách hàng mua sắm tại cửa hàng MINISO ở Fashion Show, Las Vegas
Khách hàng mua sắm tại cửa hàng MINISO ở Fashion Show, Las Vegas

Trong khi đó, MINISO dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng bước chân vào hai tiểu bang mới trước khi năm kết thúc: North Carolina, và New Hampshire. Những vị trí chiến lược này tiếp tục xu hướng của MINISO trong việc lựa chọn các khu vực chính như trung tâm mua sắm, khu kinh doanh, nhà ga giao thông và cộng đồng, khi Công ty đang nỗ lực nâng cao tầm nhìn thương hiệu và thu hút đa dạng khách hàng.

“Việc mở rộng cửa hàng của chúng tôi phù hợp với cam kết mang đến sản phẩm thú vị và thúc đẩy của MINISO cho đông đảo người tiêu dùng Mỹ,” Li nhấn mạnh, nhấn mạnh mục tiêu của MINISO trong việc cung cấp sản phẩm có thiết kế thẩm mỹ và chức năng.

Tính đến tháng 6 năm 2023, MINISO điều hành khoảng 5.800 cửa hàng trên toàn cầu, trong đó có hơn 2.200 cửa hàng đặt ở nước ngoài. Công ty vẫn đặt mục tiêu duy trì tốc độ mở rộng ổn định. Tại Mỹ, MINISO đã có mặt tại hơn 20 tiểu bang, với hơn 40 cửa hàng riêng tại California. Trong khi tập trung vào bờ Đông và Tây, Công ty dự định mở rộng sang các khu vực mới.

Hoa Kỳ đã trở thành thị trường điều hành trực tiếp quan trọng đối với MINISO. Như chúng ta biết, doanh thu trung bình mỗi cửa hàng tại Hoa Kỳ gần như đã tăng gấp đôi so với mức trước đại dịch. Thương hiệu liên tục đạt được kỷ lục doanh số mới kể từ khi khai trương cửa hàng cờ hiệu toàn cầu tại Quảng trường Thời đại ở New York vào tháng 5.

Nhìn về phía trước, MINISO dự kiến sẽ mở ít nhất 15 cửa hàng nữa tại Mỹ trước khi năm kết thúc và tiếp tục chiến lược nâng cấp thương hiệu. Ví dụ, trong năm nay, Công ty đã giới thiệu các khái niệm “Cửa hàng Siêu lớn”, “Siêu bản quyền” và “Siêu sản phẩm”. Cửa hàng cờ hiệu toàn cầu tại Quảng trường Thời đại ở New York đã đóng một vai trò then chốt trong việc trưng bày những sáng kiến này và đạt được hiệu suất xuất sắc. Nằm trong chiến lược này, MINISO đã giới thiệu các sản phẩm kết hợp với các bản quyền phổ biến như Barbie, Snoopy, Disney 100 và Sanrio.

Về MINISO

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow) 

MINISO Group là một thương hiệu lối sống toàn cầu cung cấp đa dạng các sản phẩm theo phong cách thiết kế. Công ty phục vụ người tiêu dùng chủ yếu thông qua mạng lưới rộng khắp của các cửa hàng MINISO, và thúc đẩy trải nghiệm mua sắm đầy bất ngờ, tìm kiếm kho báu và thư giãn thú vị thu hút mọi nhóm đối tượng. Thiết kế thẩm mỹ, chất lượng và giá cả phải chăng là trọng tâm của mọi sản phẩm trong danh mục sản phẩm rộng lớn của MINISO, và Công ty liên tục giới thiệu các sản phẩm với các đặc điểm này. Kể từ khi khai trương cửa hàng đầu tiên tại Trung Quốc vào năm 2013, Công ty đã xây dựng thành công thương hiệu cờ hiệu “MIN