Mirae Asset Ra Global X China Little Giant ETF (2815) Cung Cấp Cơ Hội Đầu Tư Vào Thị Trường Chuyên Biệt

  • Mirae Asset ra mắt Quỹ đầu tư chứng khoán toàn cầu Trung Quốc – Các doanh nghiệp nhỏ vĩ đại (2815) để đầu tư vào 50 doanh nghiệp chuyên ngành được chọn lựa bởi chính phủ Trung Quốc
  • Mirae Asset cam kết cung cấp cơ hội đầu tư vào sự phát triển của Trung Quốc trong lĩnh vực đổi mới và công nghệ

(SeaPRwire) –   HỒNG KÔNG, Ngày 20 tháng 11 năm 2023 — Công ty TNHH Đầu tư Toàn cầu Mirae Asset (Hồng Kông) (Công ty) thông báo ra mắt Quỹ đầu tư chứng khoán toàn cầu Trung Quốc – Các doanh nghiệp nhỏ vĩ đại (2815) hôm nay, cung cấp cho nhà đầu tư cơ hội đầu tư đa dạng và hiệu quả vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ đổi mới (SMEs) có tiềm năng tăng trưởng cao hưởng lợi từ chính sách của Trung Quốc.

 

Quỹ đầu tư chứng khoán toàn cầu Trung Quốc – Các doanh nghiệp nhỏ vĩ đại (2815) theo dõi Chỉ số Solactive Trung Quốc – Các doanh nghiệp nhỏ vĩ đại, đầu tư vào các cổ phiếu của 50 doanh nghiệp “nhỏ vĩ đại” được chọn lựa bởi chính phủ Trung Quốc. Khi nền kinh tế Trung Quốc chuyển đổi từ tăng trưởng GDP cao sang phát triển chất lượng cao, việc tăng tốc đổi mới công nghệ đã trở thành một sáng kiến quan trọng cho việc đạt được cấu trúc chuyển đổi và nâng cao công nghiệp. Những doanh nghiệp “nhỏ vĩ đại” này tập trung vào thị trường chuyên biệt, sở hữu khả năng đổi mới mạnh mẽ và thể hiện tiềm năng tăng trưởng, phù hợp với nhu cầu hiện tại của nền kinh tế Trung Quốc và xu hướng phát triển của thời đại, do đó mang lại cơ hội tăng trưởng lớn.

Quỹ đầu tư chứng khoán toàn cầu Trung Quốc – Các doanh nghiệp nhỏ vĩ đại (2815) đầu tư vào một nhóm doanh nghiệp tiềm năng sở hữu công nghệ chuyên biệt cốt lõi và lợi nhuận đầu tư cao hơn, cho phép nhà đầu tư tham gia dễ dàng và hiệu quả về chi phí vào sự tăng trưởng nhanh chóng của Trung Quốc trong các lĩnh vực chiến lược như bán dẫn, sản xuất tiên tiến, dược phẩm, năng lượng mới, v.v., giúp họ dễ dàng đi cùng xu hướng thời đại.

Ông Wanyoun CHO, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Toàn cầu Mirae Asset (Hồng Kông) Limited cho biết: “Chúng tôi vui mừng ra mắt Quỹ đầu tư chứng khoán toàn cầu Trung Quốc – Các doanh nghiệp nhỏ vĩ đại (2815), cung cấp cho nhà đầu tư một cách đơn giản và hiệu quả để đầu tư vào ngành công nghiệp công nghệ phát triển nhanh chóng của Trung Quốc. Bằng cách giới thiệu quỹ ETF này vào danh mục sản phẩm chủ đề của chúng tôi, Mirae Asset tiếp tục cung cấp cho khách hàng các sản phẩm đầu tư có tiềm năng tăng trưởng. Với sự chuyển đổi cấu trúc kinh tế tổng thể của Trung Quốc và sự phát triển và nâng cấp tiếp tục trong các lĩnh vực công nghệ cao, chúng tôi tin rằng sự phát triển của ngành công nghệ đổi mới sẽ có tính bền vững lâu dài.”

Quỹ đầu tư chứng khoán toàn cầu Trung Quốc – Các doanh nghiệp nhỏ vĩ đại (2815) có tỷ lệ chi phí hoạt động tối đa là 0,68% trong 12 tháng đầu tiên, áp dụng cho cả nhà đầu tư cá nhân và thể chế, và có thể giao dịch trong giờ giao dịch bình thường trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hồng Kông.

Về Tập đoàn Đầu tư Toàn cầu Mirae Asset

Tập đoàn Đầu tư Toàn cầu Mirae Asset (Tập đoàn) là một tổ chức quản lý tài sản với hơn 212 tỷ USD tài sản dưới quản lý tính đến ngày 30 tháng 9 năm 2023. Tổ chức cung cấp một loạt các sản phẩm đầu tư bao gồm quỹ đầu tư, các quỹ đầu tư chứng khoán giao dịch (ETF) và các sản phẩm tài sản thay thế. Hoạt động tại 22 văn phòng trên toàn thế giới, Tập đoàn có đội ngũ toàn cầu gồm hơn 1.000 nhân viên, trong đó có hơn 285 chuyên gia đầu tư. [Nguồn: Mirae Asset, tháng 9 năm 2023.]

Nền tảng ETF toàn cầu của Tập đoàn bao gồm danh mục 550 ETF cung cấp cho nhà đầu tư tiếp cận chất lượng cao và chi phí hiệu quả với các chủ đề đầu tư mới nổi và công nghệ đột phá trên thị trường toàn cầu. Tính đến tháng 9 năm 2023, ETF của Tập đoàn có tổng tài sản dưới quản lý là khoảng 98 tỷ USD và niêm yết tại Australia, Canada, Colombia, Hồng Kông, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Vương Quốc AnhHoa Kỳ. [Nguồn: Mirae Asset, tháng 9 năm 2023.]

Về Global X ETFs

Global X ETFs được thành lập vào năm 2008. Trong hơn một thập kỷ qua, sứ mệnh của chúng tôi là trao quyền cho các nhà đầu tư với các giải pháp thông minh và không được khám phá. Danh mục sản phẩm của chúng tôi bao gồm hơn 245 chiến lược ETF với tổng tài sản dưới quản lý là hơn 47 tỷ USD. [Nguồn: Mirae Asset, tháng 9 năm 2023.] Mặc dù chúng tôi nổi tiếng với các ETF Tăng trưởng Chủ đề, Thu nhập và Tiếp cận Quốc tế, chúng tôi cũng cung cấp các quỹ Cốt lõi, Hàng hóa và Alpha để đáp ứng nhiều mục tiêu đầu tư. Global X là thành viên của Tập đoàn Dịch vụ Tài chính Mirae Asset, một nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, có mặt tại 18 thị trường toàn cầu và tổng tài sản dưới quản lý của Tập đoàn trên toàn thế giới vượt quá 565 tỷ USD. [Nguồn: Mirae Asset, tháng 6 năm 2023.]

Công ty TNHH Đầu tư Toàn cầu Mirae Asset (Hồng Kông):

Global X ETFs Hồng Kông: 

Thông tin quan trọng

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow) 

Nhà đầu tư không nên dựa trên tài liệu này để đưa ra quyết định đầu tư. Xin vui lòng tham khảo Bản Cáo Bạch để biết chi tiết về các tính năng sản phẩm và các yếu tố rủi ro. Đầu tư tiềm ẩn rủi ro. Hiệu suất trong quá khứ không phải là bảo đảm cho hiệu suất trong tương lai. Không có bảo đảm về việc hoàn trả vốn gốc.