Mơ ước nông thôn tự làm

(SeaPRwire) –   BẮC KINH, Ngày 20 tháng 11 năm 2023 — Một bản tin từ trang web China.org.cn về một hội chợ vui nhộn và thú vị ở nông thôn Trung Quốc:

 

D.I.Y. Pastoral Fantasies
 

Mặc dù chúng ta đang sống trong một thời đại của máy móc đã chiếm hầu hết công việc thủ công cần thiết cho sản xuất, nhưng các nghề thủ công thể hiện các giá trị văn hóa và nghệ thuật vẫn ngày càng phổ biến.

Chúng vẫn giữ ý nghĩa không chỉ bởi vì chúng bảo tồn “sự ấm áp của con người”, mà còn bởi vì chúng đóng góp cho giảm nghèo và phát triển nông thôn, theo lời ông Pan Lusheng, chủ tịch Hiệp hội Văn học và Nghệ thuật Dân gian Trung Quốc.

Ông Pan đã dành nhiều năm đến thăm các thị trấn và làng mạc có nghệ thuật và thủ công mỹ nghệ phong phú. Ông nói rằng phát triển thị trường các sản phẩm thủ công là cách chính để nghệ thuật tham gia vào những thay đổi xã hội.

Đối với mọi người trên thế giới, những giấc mơ nông thôn tự làm đã trở thành nguồn thoát khỏi căng thẳng và an ủi.

Xem video này, bạn có thể vui sống như vậy, chìm đắm trong vẻ đẹp tự nhiên của nông thôn, dành hết tâm huyết cho các cách thức truyền thống để làm ra vật phẩm.

Cuộc trò chuyện văn hóa với Wang Xiaohui
 

D.I.Y. Pastoral Fantasies

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)