MoneyGram mở rộng dịch vụ Chuyển tiền trực tiếp vào Tài khoản Ngân hàng tại Hàn Quốc

Khách hàng MoneyGram tại Hàn Quốc giờ đây có thể nhận tiền từ gia đình và bạn bè trên toàn thế giới gần như thời gian thực thông qua dịch vụ tài khoản ngân hàng WireBarley

Thông qua mạng thanh toán toàn cầu của MoneyGram, khách hàng WireBarley giờ đây cũng có thể gửi tiền đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ

SEOUL, Hàn Quốc, 20 tháng 9 năm 2023 – MoneyGram International, Inc. (“MoneyGram”), một công ty công nghệ tài chính hàng đầu thế giới kết nối các cộng đồng trên thế giới, hôm nay thông báo mở rộng các dịch vụ chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng tại Hàn Quốc thông qua sự hợp tác với WireBarley, nền tảng thanh toán hàng đầu Châu Á. Với việc ra mắt này, khách hàng MoneyGram tại Hàn Quốc giờ đây có thể nhận tiền từ gia đình và bạn bè trên toàn thế giới gần như thời gian thực thông qua dịch vụ tài khoản ngân hàng WireBarley.

MoneyGram X WireBarley
MoneyGram X WireBarley

Thông qua mạng thanh toán toàn cầu của MoneyGram, khách hàng WireBarley giờ đây cũng có thể gửi tiền đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

“Việc chuyển đổi số mạng lưới nhận tiền của chúng tôi luôn là một thành phần cốt lõi trong chiến lược tăng trưởng của chúng tôi,” ông Sam Darmawan, Giám đốc khu vực Bắc ÁSingapore tại MoneyGram cho biết. “Theo Ngân hàng Thế giới1, số tiền kiều hối đến Hàn Quốc năm 2022 gần 8 tỷ USD và tiếp tục là một thị trường đang phát triển. Với các dịch vụ nhận tiền kỹ thuật số mở rộng của chúng tôi thông qua trang web và ứng dụng hàng đầu của chúng tôi cũng như các đối tác ví điện tử và kỹ thuật số khác trên toàn cầu, chúng tôi được định vị tốt để phục vụ nhu cầu ngày càng phát triển của khách hàng tại Hàn Quốc và ngoài kia.”

“Chúng tôi tự hào là đối tác độc quyền của MoneyGram để cung cấp dịch vụ gửi tiền vào tài khoản ngân hàng cho người dân Hàn Quốc sôi nổi và cộng đồng của họ,” ông Jihong Kim, Giám đốc Thương mại của WireBarley cho biết. “Tận dụng mạng lưới đã thiết lập trên khắp đất nước, WireBarley mong muốn hỗ trợ MoneyGram nâng cao dịch vụ chuyển tiền tại Hàn Quốc.”

Dịch vụ này hiện đã hoạt động.

Về MoneyGram International, Inc.
MoneyGram International, Inc. là một công ty công nghệ tài chính toàn cầu cho phép người tiêu dùng và doanh nghiệp chuyển tiền và quản lý tiền tệ ở gần như mọi quốc gia trên thế giới. Thông qua bộ công cụ công nghệ tài chính rộng lớn của mình, MoneyGram cung cấp hàng năm cho hàng triệu người tiêu dùng khả năng gửi tiền về nhà cho gia đình và bạn bè, mua, bán và nắm giữ tiền điện tử trên ứng dụng hàng đầu của Công ty. Nền tảng xuyên biên giới đổi mới của Công ty cho phép khách hàng gửi tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng và ví điện tử hoặc rút tiền mặt bằng hơn 135 loại tiền tệ và nhiều loại tiền điện tử thông qua một trong những mạng lưới phân phối tiền mặt lớn nhất thế giới. Hiện đại, di động và dựa trên API, dịch vụ chuyển tiền có nhãn trắng của MoneyGram cũng cung cấp cho một số thương hiệu và tổ chức hàng đầu thế giới khả năng chi trả tiền trực tiếp cho khách hàng tiêu dùng của họ. Có trụ sở tại Dallas và nổi tiếng với văn hóa doanh nghiệp mạnh mẽ trên toàn cầu, MoneyGram đã được vinh danh là người nhận giải thưởng Top Workplaces Hoa Kỳ hai năm liên tiếp, một danh hiệu dựa hoàn toàn vào phản hồi của nhân viên.

Liên hệ truyền thông MoneyGram media@moneygram.com

Về WireBarley

Được thành lập vào năm 2016, WireBarley Corp. tăng trưởng nhanh chóng với vị thế vững chắc tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. WireBarley đã củng cố thêm vị thế của mình như một thương hiệu toàn cầu với sự mở rộng sang thị trường Mỹ và Canada, lần đầu tiên với tư cách là một công ty chuyển tiền hải ngoại của Hàn Quốc. Có trụ sở chính tại Hàn Quốc, WireBarley có nhiều công ty con ở nước ngoài, cụ thể là Úc, New Zealand, Singapore, Hồng Kông và Mỹ. Trung tâm ngoại hối và kho bạc doanh nghiệp của WireBarley tại Hồng Kông, một trong những trung tâm giao dịch ngoại hối lớn nhất thế giới, đóng vai trò quan trọng trong việc cho phép quản lý ngoại hối hiệu quả và thực tiễn tuân thủ mạnh mẽ cũng như xây dựng các quan hệ đối tác chiến lược với các ngân hàng và nhà cung cấp thanh toán quan trọng. Với 7 quốc gia gửi tiền đi và 45 quốc gia nhận tiền, WireBarley hiện cung cấp hơn 520 hành lang cho dịch vụ chuyển tiền cá nhân. Công ty đã áp dụng nền tảng chuyển tiền B2B, dịch vụ ví điện tử và thẻ đa tiền tệ; nó tìm cách không chỉ trở thành công ty chuyển tiền hàng đầu Châu Á mà còn bước tới trở thành nền tảng thanh toán toàn cầu.

Liên hệ truyền thông WireBarley help@wirebarley.com

[i] Chuyển tiền | KNOMAD