Monotype Thông báo Chương trình Đối tác Sáng tạo mới

  • Monotype thông báo Chương trình Đối tác Sáng tạo với các hãng đúc chữ quốc tế, Cadson Demak, Fontfabric, Latinotype, Matteson Typographics, Parachute.
  • Chương trình cung cấp một bộ đối tác hãng đúc chữ ưu tiên để hợp tác với Monotype trong công việc thiết kế tùy chỉnh nhằm mang lại lợi ích cho các bên, khách hàng và ngành công nghiệp.

(SeaPRwire) –   WOBURN, Mass., Ngày 16 tháng 11 năm 2023 — Hôm nay, , một nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực chữ in và công nghệ đã công bố Chương trình Đối tác Sáng tạo với các hãng đúc chữ danh tiếng , , ,  .

Monotype Announces New Creative Partner Program

Monotype Announces New Creative Partner Program

Trong chương trình, các hãng đúc chữ Đối tác Sáng tạo sẽ hợp tác cùng Monotype để giải quyết những thách thức thiết kế chữ quan trọng mà các thương hiệu hiện đại đang phải đối mặt, bao gồm việc mở rộng phạm vi ngôn ngữ, tạo ra bản sắc thương hiệu riêng biệt và phát triển chữ in phù hợp trên mọi môi trường người tiêu dùng.

“Monotype rất vui mừng khi ra mắt Chương trình Đối tác Sáng tạo mới của chúng tôi và giới thiệu nhóm Đối tác Sáng tạo ban đầu gồm các hãng đúc chữ tài năng đến từ khắp thế giới – Mỹ, Hy Lạp, Chile, Thái LanBulgaria. Những hãng này có kinh nghiệm sâu rộng trong việc thiết kế chữ in tùy chỉnh cho các thương hiệu, công ty và chuyên gia sáng tạo,”  nói Mike Matteo, Phó Chủ tịch phụ trách Toàn cầu Kênh bán hàng và Đối tác chiến lược của Monotype. 

Chương trình Đối tác Sáng tạo sẽ mang đến cho khách hàng doanh nghiệp toàn cầu của Monotype quyền tiếp cận với một lực lượng tài năng mở rộng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng muốn tùy chỉnh giọng điệu thương hiệu của mình. Chương trình sẽ đảm bảo các thương hiệu toàn cầu nhận được các giải pháp thiết kế chữ in chất lượng cao cùng với sự quản lý dự án đáng tin cậy từ Monotype.

“Tôi đã có mối quan hệ lâu dài với Monotype, dẫn dắt các dự án tái thiết kế thương hiệu toàn cầu cho các công ty như Toyota, Rocket Mortgage, Microsoft và nhiều hơn nữa. Chữ in là trung tâm của giao tiếp thị giác, vì vậy tôi làm việc để thiết kế chữ in phù hợp đặc biệt cho mọi điểm chạm thương hiệu – cả hiện tại và tương lai. Tôi rất vui mừng khi trở thành một phần của Chương trình Đối tác Sáng tạo của Monotype, hợp tác cùng đội ngũ xuất sắc của họ nhằm tìm kiếm chữ in thương hiệu lý tưởng,”  nói Steve Matteson, Người sáng lập Matteson Typographics.

Fontfabric và Monotype đã hợp tác trong hơn mười năm qua, với Fontfabric tập trung vào việc tạo ra các kiểu chữ biểu tượng như Nexa và Mont, và Monotype xuất sắc trong việc phân phối toàn cầu. Khi chúng tôi đưa mối quan hệ đối tác lên một tầm cao mới bằng cách tham gia Chương trình Đối tác Sáng tạo của Monotype, chúng tôi rất phấn khởi khi mang lại giá trị tốt hơn cho ngành thiết kế và thương hiệu. Sự kết hợp giữa các giải pháp thiết kế có thể mở rộng quy mô của Monotype và các kiểu chữ đa ngôn ngữ có uy tín toàn cầu của Fontfabric sẽ giúp chúng tôi đạt đến đỉnh cao mới trong ngành công nghiệp thiết kế đang liên tục phát triển,” nói Giám đốc Sáng tạo kiểu chữ của Fontfabric, Plamen Motev.

Chúng tôi rất phấn khởi khi tăng cường hợp tác với Monotype với tư cách là Đối tác Sáng tạo chính thức. Parachute đã chứng minh được kinh nghiệm trong việc thiết kế và phân phối hàng trăm kiểu chữ trên toàn cầu, giúp các thương hiệu và nhà thiết kế thể hiện bản sắc thị giác của họ trên mọi kênh người tiêu dùng. Chúng tôi rất vinh dự khi tham gia Chương trình Đối tác Sáng tạo của Monotype, mở rộng mối quan hệ lâu dài của chúng tôi với một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về chữ in,” nói Panos Vassiliou, Giám đốc & Trưởng bộ phận Sáng tạo tại Parachute.  

“Con người được tạo ra để hợp tác, và chúng tôi thực sự vui mừng khi có cơ hội hợp tác với đội ngũ Studio của Monotype.  Ngày càng nhiều, các công ty toàn cầu tìm kiếm bản sắc thương hiệu nhất quán trên các hệ thống chữ viết. Cadson Demak mang đến chuyên môn này trên thị trường Đông Nam Á đang phát triển. Chúng tôi đã hợp tác với Monotype trong nhiều năm, và chúng tôi nghĩ rằng đã đến lúc trở thành Đối tác Sáng tạo chính thức. Cùng nhau, chúng tôi có thể giải quyết những thách thức thiết kế hàng đầu của các thương hiệu toàn cầu ngày nay,” nói Người sáng lập đối tác của Cadson Demak, Anuthin Wongsunkakon.

Trong 15 năm qua, Latinotype Studio đã thiết kế và phân phối hàng trăm kiểu chữ trên toàn cầu, giúp các thương hiệu và nhà thiết kế thể hiện bản sắc thị giác của họ trên mọi kênh người tiêu dùng. Chúng tôi rất vinh dự khi tham gia Chương trình Đối tác Sáng tạo của Monotype, mở rộng mối quan hệ lâu dài của chúng tôi với một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về chữ in. Chúng tôi sẽ tạo ra các kiểu chữ sống động và truyền cảm hứng mở rộng niềm đam mê của châu Mỹ Latinh đối với các thương hiệu tương lai,” nói Luciano Vergara, Người sáng lập đối tác của Latinotype.

Tom Rickner, Giám đốc cao cấp Studio Monotype nói: “Tôi rất phấn khởi khi có thể mang đến cho khách hàng của chúng tôi quyền tiếp cận với một số tài năng thiết kế kiểu chữ đáng chú ý, đồng thời tiếp tục cung cấp mức độ phục vụ khách hàng mà Studio Monotype đã trở nên nổi tiếng. Tôi mong muốn hợp tác với các hãng này để sản xuất các giải pháp kiểu chữ thuyết phục cho các thương hiệu và những người sáng tạo phục vụ họ trên toàn cầu.”

Thêm thông tin về Chương trình Đối tác Sáng tạo

Thêm thông tin về Studio của Monotype

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow) 

###&nbsp