Moomoo Chiến Thắng Giải Phần Mềm Giao Dịch Ngày Tại Lễ Trao Giải Toàn Cầu Benzinga Fintech

(SeaPRwire) –   Moomoo được công nhận lần thứ 3 liên tiếp tại Giải thưởng Toàn cầu Benzinga Fintech

NEW YORK, Ngày 14 tháng 11 năm 2023 — Moomoo thông minh ngày nay thông báo rằng nó đã giành giải thưởng Phần mềm Giao dịch Ngày tốt nhất tại Lễ trao giải Toàn cầu Benzinga Fintech 2023. Lần thứ ba liên tiếp, moomoo được đề cử là ứng cử viên cuối cùng cho các hạng mục khác nhau của Giải thưởng Fintech Benzinga.


Năm nay, moomoo được đề cử trong bảy hạng mục: Ứng dụng Giao dịch tốt nhất, Phần mềm Giao dịch Ngày tốt nhất, Nền tảng Giao dịch Giả lập tốt nhất, Nền tảng Giao dịch Tùy chọn tốt nhất, Nền tảng Giao dịch Ngày tốt nhất, Phần mềm Giao dịch Biến động tốt nhất, Nền tảng Giao dịch cho Nhà đầu tư Chuyên nghiệp tốt nhất. Việc trở thành người chiến thắng cuối cùng của giải thưởng phần mềm giao dịch ngày tốt nhất nhấn mạnh khả năng trao quyền cho nhà đầu tư của moomoo với các công cụ và tính năng độc đáo.

“Chúng tôi rất vui mừng khi giành chiến thắng và biết ơn Benzinga và ban giám khảo đã công nhận moomoo một lần nữa tại Giải thưởng Toàn cầu Fintech năm nay,” ông Justin Zacks, Phó Chủ tịch Chiến lược của moomoo cho biết. “Danh sách Fintech Benzinga giới thiệu về các lựa chọn xuất sắc của moomoo trong đầu tư hàng ngày và cách lãnh đạo công nghệ trong ngành tài chính đang tái định hình bối cảnh cho các nhà đầu tư cá nhân,” Zacks bổ sung.

Nền tảng của Moomoo phục vụ một thị trường đa dạng và phát triển của nhà giao dịch ngày bằng cách cung cấp các công cụ hiệu quả và giàu tính năng như cổ phiếu khái niệm, bản đồ nhiệt, và xếp hạng biến động giá cổ phiếu cho thị trường tiền mở cửa, sau giờ và trong khung 5 phút. Chúng tôi cung cấp giao diện tùy chỉnh, Dữ liệu cấp độ 2, khối lượng bán khống hàng ngày, lợi ích ngắn hạn và chuỗi tùy chọn thời gian thực, cho phép những hiểu biết thời gian thực quan trọng cho giao dịch ngày. Nhà giao dịch có thể hưởng lợi từ bộ công cụ đa dạng 60+ chỉ số, 38 công cụ vẽ và lọc cổ phiếu cho phép lọc theo 100+ chỉ số cũng như hình thái nến.

Ngoài lợi ích giao dịch cổ phiếu và tùy chọn miễn phí, bắt đầu từ tháng này đến tháng 2 năm 2024, moomoo cũng miễn phí phí giao dịch sàn đối với khách hàng hoạt động trên nền tảng của mình nhằm làm cho giao dịch chỉ số tùy chọn trở nên phổ biến hơn đối với khách hàng moomoo tích cực. Bằng cách này, người dùng có thể tận dụng tất cả các công cụ cao cấp của moomoo trong khi tiết kiệm chi phí thiết kế chiến lược đầu tư của họ.

Về moomoo

Moomoo là một nền tảng đầu tư và giao dịch trao quyền cho các nhà đầu tư toàn cầu với các công cụ, dữ liệu và kiến thức chuyên nghiệp, dễ sử dụng. Nó cung cấp cho người dùng thông tin và công nghệ cần thiết để đưa ra quyết định đầu tư thông minh hơn. Nhà đầu tư có quyền truy cập vào công cụ biểu đồ nâng cao, phân tích kỹ thuật và dữ liệu sâu. Moomoo phát triển cùng với người dùng của mình, xây dựng cộng đồng nơi các nhà đầu tư chia sẻ, học hỏi và phát triển cùng nhau tại một nơi.

Ứng dụng moomoo do Công ty Công nghệ Moomoo Inc. (“MTI”) cung cấp, có trụ sở tại Palo Alto, California. Ứng dụng được sử dụng trên toàn cầu tại các quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, Singapore, Australia, Nhật Bản, MalaysiaCanada. MTI không phải là môi giới và không cung cấp tư vấn đầu tư hoặc khuyến nghị. Tại Hoa Kỳ, sản phẩm và dịch vụ chứng khoán được cung cấp bởi Moomoo Financial Inc. (“MFI”), một công ty môi giới đăng ký SEC và thành viên FINRA/SIPC. MTI và MFI là công ty con gián tiếp, do Công ty Futu Holdings Limited (Nasdaq: ) sở hữu toàn bộ. Moomoo không chỉ là nền tảng đầu tư của bạn. Đó là hành trình đầu tư của bạn.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web chính thức của moomoo tại hoặc liên hệ qua email: .

Về Giải thưởng Nghiên cứu Công nghệ Đầu tư tốt nhất của Benzinga

Giải thưởng Toàn cầu Fintech Benzinga nhằm tôn vinh những người, giải pháp và công ty mới, sáng tạo, đột phá và xuất sắc trong ngành Fintech. Nó thành lập một nhóm giám khảo có kinh nghiệm (ban biên tập Benzinga, nhà lãnh đạo ngành và cố vấn trong lĩnh vực) để cẩn thận xem xét tất cả các ứng cử viên. Ban giám khảo đánh giá các ứng cử viên trên một loạt chủ đề để xác định ai nằm trong danh sách Listmakers, bao gồm: lý lịch công ty, thành tích, thành công và nhiều hơn nữa. Ứng cử viên có điểm số cao nhất trong mỗi hạng mục sẽ được công nhận là Ultimate Zinger trong hạng mục của họ. Để xem danh sách đầy đủ các ứng cử viên và người chiến thắng cuối cùng của Benzinga năm 2023, vui lòng truy cập: . Để tìm hiểu thêm về giải thưởng và quy trình lựa chọn:  

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)