MSI Giới thiệu Nền tảng Máy chủ AI mới với Tính năng Làm mát Lỏng tại SC23

(SeaPRwire) –   ĐẾN VĂN, Ngày 14 tháng 11 năm 2023 — MSI, một nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về máy chủ, đang trưng bày các giải pháp máy chủ GPU và mở rộng bộ nhớ CXL mới được trang bị bởi bộ xử lý AMD EPYCTM và bộ xử lý Intel Xeon Scalable thế hệ 4, tối ưu cho doanh nghiệp, tổ chức và trung tâm dữ liệu, tại SC23, gian hàng #1592 tại Trung tâm Hội nghị Colorado ở Đến Văn từ ngày 13 đến 16 tháng 11.

“Sự tăng trưởng chóng mặt của dữ liệu do con người và máy tạo ra đòi hỏi hiệu suất xử lý dữ liệu ngày càng cao hơn trong trung tâm dữ liệu. Để đáp ứng nhu cầu này, làm mát lỏng đã nổi lên như một xu hướng chính”, theo lời ông Danny Hsu, Tổng Giám đốc Giải pháp Nền tảng Doanh nghiệp. “Chúng tôi cung cấp nền tảng phần cứng cân bằng cho các trung tâm dữ liệu hiện đại. Những nền tảng này có thể được chỉnh sửa cho các tải công việc cụ thể, tối ưu hóa hiệu suất và phù hợp với xu hướng làm mát lỏng.”

Giải pháp GPU linh hoạt được tiết lộ cho thị trường HPC và AI
Hướng tới thị trường HPC và AI, MSI giới thiệu một loạt rộng rãi các nền tảng GPU từ bốn đến tám GPU. G4201 là siêu máy tính 4U có thể chứa tối đa tám khe mở rộng PCIe 5.0 x16 kép cho các thẻ GPU hiệu suất cao, cùng với hai khe mở rộng PCIe 5.0 x16 đơn. Vận hành bởi hai bộ xử lý Intel Xeon Scalable thế hệ 4 và 32 DIMM DDR4, nền tảng G4201 cung cấp khả năng tính toán lai đáng kể cho các ứng dụng khoa học tính toán hiệu suất cao dựa trên GPU, AI sinh thái, và ứng dụng suy luận khác nhau. Hệ thống cũng trang bị mười hai khe đĩa cứng 2,5 inch cho khả năng nâng cao.

Là hệ thống 4U được thiết kế cho các tải công việc suy luận AI. Nó hỗ trợ một bộ xử lý AMD EPYCTM loạt 9004 với mô-đun làm mát lỏng, cung cấp 12 khe DIMM DDR5, bốn khe PCIe 5.0 ba định dạng cho các thẻ GPU, hai khe PCIe 5.0 đầy chiều đầy kích thước mở rộng, và mười hai khe đĩa NVMe U.2 2,5 inch mặt trước.

Mặt khác, , hệ thống 3U một bộ xử lý, có thể chứa tối đa bốn thẻ GPU hiệu suất cao, tám DIMM DDR4 và sáu khe đĩa cứng 2,5 inch không cần dụng cụ. Vận hành bởi một bộ xử lý AMD EPYCTM loạt 7003 đơn với tính năng làm mát lỏng tích hợp, nền tảng G3101 nổi bật như một máy chủ tính toán đa năng cho doanh nghiệp và trung tâm dữ liệu.

Máy chủ mới mở rộng bộ nhớ CXL được giới thiệu cho các tải công việc dữ liệu tăng cường
MSI giới thiệu hai máy chủ mở rộng bộ nhớ Compute Express Link (CXL), và , tối ưu cho các tải công việc dữ liệu lớn và cơ sở dữ liệu nhớ. S1301, nền tảng máy chủ 1U, hỗ trợ bộ xử lý đôi AMD EPYC loạt 9004, cung cấp 24 khe DIMM DDR5, mười khe đĩa CXL E3.S PCIe 5.0 x8 và hai khe PCIe 5.0 x16. Với việc bổ sung bộ nhớ CXL, nền tảng này có thể mở rộng dung lượng bộ nhớ lên đến 11TB.

Trong khi đó, S2302, nền tảng máy chủ 2U, được trang bị bộ xử lý đôi Intel Xeon Scalable thế hệ 4, 32 khe DIMM DDR5 và năm khe PCIe 5.0 x16. Với tám khe đĩa CXL E3.S PCIe 5.0 và hai khe SSD PCIe 5.0 ES3.S, hệ thống này có thể tăng dung lượng bộ nhớ lên đến 12TB.

Về MSI
MSI là nhà cung cấp toàn cầu hàng đầu về giải trí, tạo nội dung, kinh doanh & sản xuất, và giải pháp AIoT. Với khả năng nghiên cứu & phát triển tiên tiến cùng cam kết đổi mới theo nhu cầu khách hàng, MSI có mặt rộng khắp quốc tế với hơn 120 quốc gia. Công ty nổi tiếng với dòng sản phẩm đa dạng bao gồm máy tính xách tay, card đồ họa, màn hình, bo mạch chủ, máy tính để bàn, máy chủ, IPC, thiết bị robot, và hệ thống thông tin giải trí và định vị trên xe. Đáng chú ý, sản phẩm máy chủ của MSI được phát triển hoàn toàn nội bộ, phản ánh sự cam kết của họ đáp ứng nhu cầu khách hàng và hợp với xu hướng thị trường, với nhấn mạnh vào thiết kế và sản xuất. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của MSI tại và Giải pháp Nền tảng Doanh nghiệp tại .

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)