Multiplier Được Bình Chọn Là Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Nhân Sự Số 1 Dễ Triển Khai Nhất Và Dẫn Đầu Trong Báo Cáo Mùa Thu Của G2

Multiplier đã giành được một số lượng kỷ lục các giải thưởng bao gồm được xếp hạng #1 trong Chỉ số Triển khai giữa 44 đối thủ cạnh tranh trong danh mục EOR, vượt trội so với nhiều doanh nghiệp khác. Với điều này, Multiplier đạt được điểm số hài lòng khách hàng cao nhất trong tất cả các đối thủ cạnh tranh trong cùng hạng mục.

LONDONSINGAPORE, 14 tháng 9 năm 2023 — Multiplier, một nền tảng quản lý lực lượng lao động toàn cầu hàng đầu, hôm nay thông báo rằng họ đã được xếp hạng Nhà lãnh đạo trong Báo cáo Mùa thu 2023 của G2 trong hạng mục Nhà tuyển dụng Hồ sơ. Vinh dự này đi kèm với thành tích xếp hạng #1 trong Chỉ số Triển khai trong EoR vượt trội so với 44 đối thủ cạnh tranh.

Multiplier được bình chọn là Nhà tuyển dụng Hồ sơ Được Triển khai nhiều nhất #1 và Nhà lãnh đạo trong Báo cáo Mùa thu của G2
Multiplier được bình chọn là Nhà tuyển dụng Hồ sơ Được Triển khai nhiều nhất #1 và Nhà lãnh đạo trong Báo cáo Mùa thu của G2

Ngoài thành tích đáng chú ý này, Multiplier còn đạt được tổng cộng 56 huy chương, khẳng định sự cống hiến không mệt mỏi của họ đối với sự xuất sắc trong quản lý lực lượng lao động toàn cầu, lương bổng và hỗ trợ mở rộng toàn cầu.

Bối cảnh kinh doanh đang phát triển nhanh chóng, với các công ty ở mọi quy mô và ngành công nghiệp ngày càng tìm kiếm các giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho việc mở rộng quốc tế. Việc được công nhận là Nhà lãnh đạo trong Báo cáo Mùa thu 2023 của G2 cho Nhà tuyển dụng Hồ sơ phản ánh vai trò trọng yếu của Multiplier trong việc đáp ứng các nhu cầu đang phát triển của các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Khi các thị trường quốc tế trở nên dễ tiếp cận hơn, các doanh nghiệp phải đối mặt với những thách thức pháp lý và hành chính phức tạp. Đây là nơi Multiplier can thiệp, đơn giản hóa các quy trình phức tạp, đảm bảo tuân thủ các luật lao động địa phương và tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động xuyên biên giới.

Bằng cách tận dụng bộ công cụ quản lý lực lượng lao động toàn diện của Multiplier, các công ty có thể tiết kiệm đáng kể thời gian và nguồn lực, cho phép họ tập trung vào nhiệm vụ cốt lõi của mình.

Multiplier cung cấp các dịch vụ EoR xuất sắc, đảm bảo tuân thủ pháp luật ở các quốc gia nơi chúng tôi có nhân viên, giảm các rủi ro liên quan đến việc mở rộng toàn cầu. Thứ hai, Multiplier đẩy nhanh quá trình làm việc cho nhân viên mới, cho phép chúng tôi nhanh chóng và hiệu quả hòa nhập nhân tài từ các địa điểm khác nhau.” – 5/5 sao, Người dùng đã xác minh trong Phần mềm máy tính

Dữ liệu gần đây cho thấy sự gia tăng mạnh mẽ trong số các doanh nghiệp áp dụng các dịch vụ Nhà tuyển dụng Hồ sơ. Các khoản tiết kiệm về thời gian và tiền bạc là đáng kể, với mức giảm trung bình 50% thời gian cần thiết để làm việc cho nhân viên quốc tế và giảm 30% chi phí liên quan đến tuân thủ. Những con số này làm nổi bật tác động chuyển đổi của các hệ thống Nhà tuyển dụng Hồ sơ đối với các doanh nghiệp hiện đại, khiến vị trí hàng đầu của Multiplier càng có ý nghĩa hơn.

Bình luận về thành tích đáng chú ý này, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Multiplier, Sagar Khatri nói: “Chúng tôi vô cùng tự hào về thành tích đáng chú ý này. Sự cam kết không lay chuyển của Multiplier nhằm đơn giản hóa quản lý lực lượng lao động toàn cầu đã thúc đẩy chúng tôi lên phía trước của ngành Nhà tuyển dụng Hồ sơ. Sự công nhận này trong Báo cáo Mùa thu 2023 của G2 phản ánh vai trò trọng yếu của chúng tôi trong việc đáp ứng các nhu cầu đang phát triển của các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Chúng tôi nợ thành tích này cho khách hàng và đối tác của mình, những người mà niềm tin và sự ủng hộ đã thúc đẩy hành trình của chúng tôi. Khi chúng tôi tiếp tục đổi mới và định nghĩa lại quản lý lực lượng lao động, Multiplier vẫn là ngọn hải đăng của sự xuất sắc trong ngành Nhà tuyển dụng Hồ sơ.”

Vị trí hàng đầu của Multiplier trong Báo cáo Mùa thu 2023 của G2 không chỉ là bằng chứng cho sức mạnh của nó mà còn là sự ăn mừng tác động tích cực mà nó mang lại cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Khi Multiplier tiếp tục đổi mới và định nghĩa lại quản lý lực lượng lao động, nó vẫn là ngọn hải đăng của sự xuất sắc trong ngành Nhà tuyển dụng Hồ sơ.

Ngoài việc được công nhận là Nhà lãnh đạo trong Nhà tuyển dụng Hồ sơ, Multiplier cũng được đặt tên là xếp hạng cao nhất trong các lĩnh vực sau:

  • Nhà lãnh đạo động lực Lương bổng
  • Nhà lãnh đạo động lực Lương bổng đa quốc gia
  • Lương bổng đa quốc gia Triển khai nhanh nhất [Doanh nghiệp vừa]
  • Lương bổng đa quốc gia Mối quan hệ tốt nhất [Doanh nghiệp nhỏ]
  • Lương bổng đa quốc gia ROI ước tính tốt nhất [Doanh nghiệp vừa]
  • Lương bổng được Triển khai nhiều nhất [Tổng thể và Doanh nghiệp vừa]
  • Nhà tuyển dụng Hồ sơ Mối quan hệ tốt nhất
  • Nhà lãnh đạo trong hạng mục EOR – Báo cáo lưới
  • Chỉ số Mối quan hệ tốt nhất trong Doanh nghiệp nhỏ – Báo cáo
  • Nhà thực hiện cao trong phân khúc thị trường Doan