MUSINSA Khởi động sự kiện mùa đông lớn ‘Monster Sale’ của nó

  • Khách hàng có thể gặp gỡ các thương hiệu thời trang K xu hướng nhất với mức giảm giá
  • Những tên tuổi nổi tiếng như ARCHIVE BOLD, GLOWNY, SATUR và thisisneverthat là một trong khoảng 800 thương hiệu tham gia

(SeaPRwire) –   SEOUL, Hàn Quốc, ngày 17 tháng 11 năm 2023 — MUSINSA, một cửa hàng thời trang trực tuyến có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc, đã công bố sự kiện Black Friday của nó, ‘Monster Sale’, diễn ra từ ngày 17 đến 29 tháng 11(theo giờ Hàn Quốc). 

Được định vị là sự kiện hàng đầu của mùa F/W, Monster Sale mời khách hàng trải nghiệm đặc quyền, giới thiệu những thương hiệu thời trang K xu hướng nhất với mức giảm giá lên đến 90%. Những tên tuổi nổi tiếng như ARCHIVE BOLD, GLOWNY, musinsa standard, SATUR, thisisneverthat là một trong khoảng 800 thương hiệu tham gia, cung cấp lựa chọn khoảng 90 ngàn sản phẩm.

Trong suốt sự kiện, MUSINSA giới thiệu một loạt các ưu đãi đa dạng. ‘Ngày Thương hiệu’ hàng ngày tập trung 24 thương hiệu được lựa chọn cung cấp giá giảm, ‘Ưu đãi Đặc biệt’ giới thiệu những mặt hàng xu hướng nhất với giá ưu đãi đặc biệt, và ‘Xổ số may mắn’ mang lại cơ hội chiến thắng những món quà giá trị như Maison Margiela x Gentle monster MMO và áo thun logo Supreme Seoul 23FW.

Ngoài ra, khách hàng có thể tận hưởng ‘Giảm giá mùa hè’, với mức giảm lên đến 50% cho những mặt hàng yêu thích mùa trước.

Những người định hướng xu hướng thời trang K như 999 Humanity, AMOMENTO, Arch The, INSILENCE, NUMBERING, POTTERY và nhiều hơn nữa tham gia Monster Sale, khác biệt so với thông thường. Hơn nữa, một loạt nội dung mang tên ‘Truyền thống thời trang mới nhất của sao Hàn’, giới thiệu những món đồ phong cách của nghệ sĩ K-pop, đặc biệt thiết kế cho fan.

MUSINSA cũng giới thiệu loạt nội dung mang tên ‘Bạn là loại quái vật nào?’, tập trung vào những cá nhân đam mê các phân khúc thời trang cụ thể. Thông qua hợp tác với các influencer và tạp chí thời trang toàn cầu, loạt nội dung này mang đến cơ hội cho khách hàng khám phá những món đồ yêu thích của giới tiên phong toàn cầu, có cơ hội mua chúng với giá ưu đãi.

Để biết thêm chi tiết, hãy ghé thăm MUSINSA global và khám phá những xu hướng thời trang K mới nhất với những ưu đãi đặc biệt.

MUSINSA Kicks Off it’s Mega FW Event ‘Monster Sale’
MUSINSA Kicks Off it’s Mega FW Event ‘Monster Sale’

Về MUSINSA
Được thành lập với tư cách là một cộng đồng thời trang trực tuyến vào năm 2001, MUSINSA đã phát triển thành một nền tảng thời trang hàng đầu tại Hàn Quốc, giới thiệu hơn 1.000 nhãn hiệu thời trang K trên 13 quốc gia trên toàn cầu. Cam kết hỗ trợ các nhãn hiệu thời trang nhỏ và vừa qua các hoạt động tiếp thị và đầu tư khác nhau, MUSINSA đã đạt mức định giá vượt quá 2,5 tỷ USD, củng cố vị thế là một công ty thời trang hàng đầu.

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)