Nâng cấp và tiết kiệm nhiều hơn với những ưu đãi lớn trong chương trình Black Friday của EcoFlow

(SeaPRwire) –

Tiết kiệm trên bộ dẫn điện di động DELTA Pro cực mạnh, cũng như các khuyến mãi lớn trên một loạt các thiết bị khác, từ ngày 13 tháng 11.

SYDNEY, Ngày 13 tháng 11, 2023 — Cuộc bán hàng Black Friday khổng lồ của EcoFlow bắt đầu mạnh mẽ với những tiết kiệm lớn trên một số sản phẩm nổi tiếng nhất của thương hiệu, bao gồm cả bộ dẫn điện di động DELTA Pro xuất sắc.

EcoFlow Black Friday Deals
EcoFlow Black Friday Deals

Cuộc bán hàng, diễn ra từ ngày 13 tháng 11 – ngày 3 tháng 12, cũng mang lại những khuyến mãi lớn trên một loạt bộ dẫn điện di động, thiết bị thông minh, pin và bộ sưu tập. Tất cả các khuyến mãi đều có thể tìm thấy trên trang web chính thức của EcoFlow, trang Amazon chính thức và tại một số nhà bán lẻ được chọn, trong khi người tiêu dùng có thể tận hưởng sự bình an lâu dài từ dịch vụ hỗ trợ khách hàng xuất sắc của thương hiệu.

Tiết kiệm đáng kinh ngạc trên DELTA Pro và nhiều hơn nữa

Người tiêu dùng có thể mua DELTA Pro với giá chỉ $5799 trong Cuộc bán hàng Black Friday – đó là một khuyến mãi khổng lồ $800 trên bộ dẫn điện di động đã được hơn 150.000 người dùng gia đình trên toàn cầu tin tưởng!

Với dung lượng 3,6kWh, sạc nhanh không đối thủ và thiết kế hành lý tiện lợi, nó trở thành người bạn điện năng lý tưởng cho cắm trại và các cuộc phiêu lưu ngoài trời khác. Khả năng mở rộng dung lượng lên đến 25kWh và khả năng cung cấp điện cho 99% thiết bị điện gia dụng cũng khiến nó trở thành thiết bị thiết yếu để cung cấp điện cho gia đình trong nhiều ngày khi mất điện kéo dài.

 Cũng có những tiết kiệm lớn để thực hiện trên những sản phẩm yêu thích khác của EcoFlow, bao gồm:

  • RIVER ($699 $499) và RIVER Pro ($1199 $899): Tiết kiệm trên những bộ dẫn điện di động tiện lợi nhất của EcoFlow cho nguồn cung cấp năng lượng thuận tiện bất cứ nơi đâu cuộc phiêu lưu dẫn dắt.
  • Các thiết bị thông minh mới: Tiết kiệm trên máy điều hòa di động mới WAVE 2 ($1999 $1799) và tủ lạnh 3 trong 1 di động mới GLACIER ($1499 $1399) để mang một mức độ xa xỉ mới đến bên ngoài trong mùa hè này.
  • Máy phát điện thông minh sử dụng nhiên liệu kép ($2399 $1999): Tiết kiệm $400 trên máy phát điện đổi mới này như nguồn cung cấp dự phòng tối ưu để kèm theo bộ dẫn điện di động của EcoFlow.
  • Bộ sưu tập có ý nghĩa: Tiết kiệm lên đến $1100 trên các bộ sưu tập sản phẩm để làm cho nguồn cung cấp điện dễ dàng hơn bao giờ hết.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng yên tâm của EcoFlow

Từ việc đảm bảo giá tốt nhất đến việc giúp người dùng tận hưởng tốt nhất thiết bị của mình, dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc của EcoFlow mang lại sự bình an lâu dài. Nó bao gồm:

  • Hơn 400 cửa hàng đối tác cho cơ hội trải nghiệm sản phẩm EcoFlow trực tiếp và tìm kiếm lời khuyên từ các chuyên gia tại cửa hàng.
  • Bảo vệ giá trong vòng 30 ngày để đảm bảo rằng giá EcoFlow sẽ không bị đánh bại, và bảo hành lên đến 10 năm để đảm bảo rằng người dùng có thể tận hưởng sản phẩm EcoFlow của mình tối đa.
  • Một trung tâm hỗ trợ sau bán hàng tận tâm đảm bảo thời gian phản hồi tối đa là 48 giờ, và nhóm EcoFlow Australia Official Group cho giao tiếp thời gian thực với nhân viên EcoFlow và cộng đồng sôi nổi của người dùng.

Nơi mua sắm cuộc bán hàng

Cuộc bán hàng Black Friday khổng lồ có thể tìm thấy trên trang web của EcoFlow, cửa hàng Amazon chính thức, và tại một số cửa hàng bán lẻ bao gồm Anaconda, Autobarn, Bunnings, Battery World và Harvey Norman từ ngày 13 tháng 11 đến ngày 3 tháng 12. Những giá tuyệt vời không kết thúc vào Ngày Thứ Sáu Đen, với Cuộc bán hàng Lễ hội của EcoFlow bắt đầu vào ngày 4 tháng 12!

Về EcoFlow

EcoFlow là một công ty hàng đầu về cung cấp giải pháp năng lượng xanh, với tầm nhìn trở thành người bạn năng lượng đáng tin cậy cho mọi cá nhân và gia đình trên toàn thế giới, cung cấp các giải pháp năng lượng khả dụng và tái tạo tại nhà, ngoài trời và trong không gian di động. Ngày nay, với trụ sở hoạt động tại Mỹ, Đức và Nhật Bản, EcoFlow đã trao quyền cho hơn 2,5 triệu người dùng ở hơn 100 thị trường trên toàn cầu.

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong;Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase;Thailand: THNewson, THNewswire;Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita;Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews;Malaysia: DataDurian, PressMalaysia;Vietnam: VNWindow, PressVN;Arab: DubaiLite, HunaTimes;Taiwan: EAStory, TaiwanPR;Germany: NachMedia, dePresseNow)