Naugle Computer Service đạt chứng nhận BBB, nâng cao lòng tin của khách hàng

BBB

(SeaPRwire) –   Naugle Computer Service đã đạt được chứng nhận BBB, củng cố cam kết của họ về dịch vụ sửa chữa và bán máy tính chất lượng cao.

Los Angeles, California, ngày 22 tháng 6 năm 2024  – Naugle Computer Service and Sales rất vui mừng thông báo về việc gần đây họ đã đạt được chứng nhận của Better Business Bureau (BBB), một sự công nhận danh giá thể hiện sự tận tâm của công ty đối với sự xuất sắc trong dịch vụ khách hàng và hoạt động kinh doanh.

Trong hơn 21 năm qua, Naugle Service đã là một trụ cột trong ngành sửa chữa máy tính, cung cấp các giải pháp toàn diện cho cả máy tính xách tay và máy tính để bàn. Công ty chuyên về sửa chữa cả phần mềm và phần cứng, do đó đảm bảo rằng mọi thiết bị đều được khôi phục hiệu suất tối ưu như khi mới mua. Ngoài ra, Naugle Computer Service cung cấp nhiều máy tính tân trang, tất cả đều được bảo hành, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Cam kết duy trì chất lượng hàng đầu của sản phẩm và dịch vụ của công ty được thể hiện trong việc bán phần mềm Microsoft Windows và Office chính hãng, bao gồm cả khóa bán lẻ để kích hoạt trọn đời. Điều này đảm bảo rằng tất cả khách hàng của họ đều nhận được các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu sử dụng cá nhân và chuyên nghiệp của họ.

Việc đạt được chứng nhận BBB là một cột mốc quan trọng đối với Naugle Computer Service. Sự công nhận này phản ánh việc tuân thủ các tiêu chuẩn hoạt động kinh doanh cao nhất của công ty, bao gồm tính minh bạch, phản hồi và cam kết giải quyết các vấn đề của khách hàng. Chứng nhận BBB không chỉ nâng cao uy tín của công ty mà còn mang lại cho khách hàng thêm sự tin tưởng vào các dịch vụ mà họ nhận được.

“Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được chứng nhận này từ Better Business Bureau”, một phát ngôn viên của Naugle Computer Service cho biết. “Điều này thể hiện sự tận tâm của chúng tôi trong việc cung cấp dịch vụ xuất sắc và xây dựng lòng tin với khách hàng. Chúng tôi mong muốn tiếp tục phục vụ cộng đồng với sự toàn vẹn và chuyên nghiệp cao nhất”.

Naugle Computer Service mời khách hàng trải nghiệm các dịch vụ hàng đầu của họ và khám phá phạm vi máy tính tân trang và giải pháp phần mềm của họ. Để biết thêm thông tin hoặc để đặt lịch sửa chữa, vui lòng truy cập hoặc liên hệ với họ theo số 567-333-5427.

Giới thiệu về

Naugle Computer Service and Sales là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ sửa chữa và bán máy tính tại Lexington, OH. Với hơn hai thập kỷ kinh nghiệm, công ty cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa chất lượng cao và máy tính tân trang, tất cả đều được bảo hành. Naugle Computer Service được Better Business Bureau công nhận, đảm bảo sự tin tưởng và đáng tin cậy trong mọi dịch vụ được cung cấp.

Liên hệ

Địa chỉ – 250 Delaware Ave Bldg 174C, Lexington, OH 44904-1215

Số điện thoại – 567-333-5427

Trang web – ,

Liên hệ truyền thông

repairedcomputer

Nguồn :repairedcomputer

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.