Neoss® Group ra mắt NeoTellTM, thiết bị mới để đo độ ổn định của implant.

ZÜRICH, 14 tháng 9 năm 2023 — Đầu năm nay, Tập đoàn Neoss, một nhà tiên phong trong các giải pháp implant nha khoa, đã công bố một sự hợp tác với Osstell AB, một nhà lãnh đạo toàn cầu trong đo lường ổn định implant và theo dõi quá trình hợp xương. Hôm nay, chúng tôi tự hào giới thiệu thành quả đầu tiên của sự hợp tác này: NeoTell, một thiết bị giá cả phải chăng, nhanh chóng và chính xác được thiết kế để đo lường tính ổn định của implant. NeoTell trang bị cho các bác sĩ lâm sàng các công cụ họ cần để đánh giá tính ổn định của implant một cách nhanh chóng và chính xác, do đó cải thiện kết quả bệnh nhân và đơn giản hóa quy trình làm việc kỹ thuật số.

 

“NeoTell sẽ cung cấp cho các bác sĩ lâm sàng phương tiện để làm việc hiệu quả và hiệu quả hơn. Sự hợp tác của chúng tôi với Osstell đảm bảo rằng chúng tôi có thể cung cấp cho cộng đồng nha khoa một giải pháp toàn diện nâng cao khả năng dự đoán và thành công của các thủ tục cấy ghép implant nha khoa. Chúng tôi tin rằng NeoTell sẽ trở thành một công cụ không thể thiếu đối với các chuyên gia nha khoa.” – Tiến sĩ Robert Gottlander, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Tập đoàn Neoss.

NeoTell trao quyền cho các chuyên gia nha khoa với một thiết bị trực quan và dễ sử dụng, cung cấp kết quả khách quan mà không cần thủ tục xâm lấn. Với công nghệ đã được chứng minh này, các bác sĩ lâm sàng có thể đưa ra quyết định điều trị một cách nhanh chóng và tự tin.

Một trong những lợi thế chính của NeoTell là chi phí phải chăng, làm cho công nghệ RFA (Phân tích tần số cộng hưởng) có thể tiếp cận được với nhiều bác sĩ nha khoa hơn. Chi phí phải chăng này đảm bảo rằng nhiều bác sĩ lâm sàng hơn có thể tận dụng lợi ích của công nghệ RFA. Bệnh nhân cũng có thể mong đợi cải thiện kết quả tốt hơn, vì công nghệ này cho phép đánh giá và lập kế hoạch điều trị chính xác hơn, cuối cùng dẫn đến sự tự tin và hài lòng lớn hơn trong các thủ tục cấy ghép implant nha khoa của họ.

Để tìm hiểu thêm về NeoTell, vui lòng truy cập https://neoss.com/neotell.

Về Neoss®

Neoss được thành lập với tầm nhìn nâng cao điều trị cấy ghép implant nha khoa cho cả bác sĩ lâm sàng và bệnh nhân. Với kinh nghiệm chuyên sâu về các thủ tục cấy ghép implant nha khoa, chúng tôi cam kết phát triển các giải pháp dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí nhằm nâng cao hiệu quả của các chuyên gia nha khoa và cải thiện kết quả bệnh nhân. Các sản phẩm và giải pháp của chúng tôi được thiết kế, nghiên cứu và phát triển tại Gothenburg, Thụy Điển – nơi khai sinh Osseointegration và nhà tiên phong nổi tiếng, Giáo sư Per-Ingvar Brånemark. Bạn có thể yên tâm biết rằng các sản phẩm của chúng tôi được hỗ trợ bởi nghiên cứu khoa học và kết quả lâm sàng dài hạn, mang lại sự yên tâm cho bạn và bệnh nhân của bạn. Để tìm hiểu thêm, truy cập https://neoss.com

Quá trình đo lường tính ổn định implant bắt đầu với NeoTellTM

Quá trình đo lường tính ổn định implant bắt đầu với NeoTellTM