NEXCOM Giải mã Tiêu chuẩn Thiết bị Bảo mật Mạng cho Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa

ĐÀI BẮC, 18 tháng 9 năm 2023 — NEXCOM, nhà cung cấp hàng đầu các thiết bị mạng, gần đây đã so sánh khả năng bảo mật mạng của ba thiết bị khác nhau. Người chiến thắng là DNA 1170, một máy tính để bàn cấp máy chủ, được trang bị bởi bộ xử lý Intel Atom® C5300 với Intel® QAT tích hợp. Dòng sản phẩm DNA 1170 có tám cổng đồng 1GbE và bốn cổng sợi 10GbE, trong khi một SKU dành riêng không gian để lắp đặt các mô-đun 5G/LTE và Wi-Fi 6E, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về định tuyến không dây trong các trường hợp sử dụng IoT và FWA.

DNA 1170 của NEXCOM nổi bật trong ba bài kiểm tra đánh giá bảo mật mạng riêng biệt, chứng tỏ khả năng vượt trội so với các lựa chọn dựa trên RISC và x86 và đó là sự lựa chọn lý tưởng cho các yêu cầu bảo mật SMB.
DNA 1170 của NEXCOM nổi bật trong ba bài kiểm tra đánh giá bảo mật mạng riêng biệt, chứng tỏ khả năng vượt trội so với các lựa chọn dựa trên RISC và x86 và đó là sự lựa chọn lý tưởng cho các yêu cầu bảo mật SMB.

Trong thế giới luôn thay đổi của các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMB), một giải pháp bảo mật mạng vững chắc phải đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về bảo vệ trực tuyến tốt hơn và tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn, đồng thời vẫn dễ chi trả. Một phòng thủ bảo mật mạng mạnh mẽ là điều bắt buộc, bất kể quy mô kinh doanh. Thêm các kết nối được mã hóa vào hỗn hợp đảm bảo rằng dữ liệu riêng tư đi lại an toàn và ngăn chặn những kẻ tò mò.

Trong ba loại bài kiểm tra đánh giá cho các ứng dụng bảo mật mạng khác nhau, bao gồm SSL và VPN, mã hóa CPU nâng cao và hiệu suất mật mã với bộ tăng tốc được kích hoạt, người chiến thắng rõ ràng là DNA 1170. DNA 1170 nổi bật trong ba bài kiểm tra đánh giá bảo mật mạng riêng biệt, chứng tỏ khả năng vượt trội so với các lựa chọn dựa trên RISC và x86 và đó là sự lựa chọn lý tưởng cho các yêu cầu bảo mật SMB.

Để biết chi tiết về các bài kiểm tra và kết quả, hãy xem bản trắng.

Về NEXCOM

Được thành lập vào năm 1992 và có trụ sở chính tại Đài Bắc, Đài Loan, NEXCOM tích hợp các khả năng đa dạng của mình và vận hành sáu doanh nghiệp toàn cầu, bao gồm đơn vị Giải pháp Mạng và Truyền thông (NCS). NCS tập trung vào công nghệ mạng mới nhất và giúp xây dựng cơ sở hạ tầng mạng đáng tin cậy, bằng cách cung cấp các dịch vụ thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn thế giới. Nền tảng ứng dụng mạng của NCS được áp dụng rộng rãi trong Thiết bị bảo mật mạng, Bộ cân bằng tải, uCPE, SD-WAN, SASE, Điện toán cạnh, Lưu trữ, NVR và các ứng dụng mạng khác cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô.