Ngành công nghiệp ô tô dự kiến đầu tư hơn 188 tỷ USD vào quá trình số hóa đến năm 2033 nhằm đảm bảo chuyển đổi linh hoạt sang xe điện và mở rộng sản xuất

(SeaPRwire) –   NEW YORK, Ngày 16 tháng 11 năm 2023 — Các nhà sản xuất ô tô truyền thống phải đối mặt với thách thức lớn trong việc chuyển đổi dòng sản phẩm của họ sang xe điện (EV), đồng thời cân bằng nhu cầu duy trì doanh số và lợi nhuận để tài trợ cho quá trình chuyển đổi từ doanh số xe có động cơ đốt trong (ICE). Một báo cáo mới từ công ty tư vấn công nghệ toàn cầu ABI Research dự báo rằng các nhà sản xuất ô tô sẽ chi khoảng 83,3 tỷ USD cho công nghệ số vào năm 2023, tăng trưởng với tốc độ CAGR là 8,5% để vượt mốc 188 tỷ USD vào năm 2033.

“Việc chuyển đổi sang EV đang thúc đẩy nhu cầu về phần mềm, khi các nhà sản xuất cần thiết kế các mẫu xe mới và mô phỏng hiệu suất của chúng. Dây chuyền sản xuất mới cũng cần được mô phỏng trước khi ra mắt. Các nhà sản xuất nhận ra tiềm năng của bản sao kỹ thuật số để cho phép các nhóm hợp tác để mang các hoạt động mới đến sự sống,” theo Michael Larner, Giám đốc nghiên cứu thị trường Công nghiệp và Sản xuất tại ABI Research. Trước khi tạo ra bản sao kỹ thuật số, các nhà sản xuất ô tô sẽ cần loại bỏ các kho dữ liệu riêng biệt và tạo ra các luồng kỹ thuật số với các nhà cung cấp như AWS, Microsoft, Google và IBM có thể hưởng lợi.

Về khu vực, “Châu Mỹ Latinh dự kiến sẽ là khu vực tăng trưởng nhanh nhất (CAGR 9%) khi OEM mở rộng đầu tư kỹ thuật số trên các cơ sở của họ và đầu tư vào địa điểm như Mexico và Brazil. Trong khi đó, ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi (EMEA), các khoản đầu tư sẽ được thúc đẩy bởi sự chuyển đổi sang EV và sự cạnh tranh giữa các nhà máy của các OEM để sản xuất dòng sản phẩm mới,” Larner kết luận.

Những phát hiện này đến từ báo cáo phân tích ứng dụng của ABI Research. Báo cáo này là một phần của dịch vụ nghiên cứu của công ty, bao gồm nghiên cứu, dữ liệu và ABI Insights. Dựa trên phỏng vấn chính thức sâu rộng, báo cáo trình bày một phân tích sâu về những xu hướng thị trường chính và các yếu tố cho công nghệ cụ thể.

Về ABI Research

ABI Research là một công ty tình báo công nghệ toàn cầu cung cấp nghiên cứu và hướng dẫn chiến lược có tính hành động cho các nhà lãnh đạo công nghệ, những người đổi mới và những người ra quyết định trên toàn thế giới. Nghiên cứu của chúng tôi tập trung vào các công nghệ đột phá đang biến đổi các ngành công nghiệp, nền kinh tế và lực lượng lao động ngày nay theo cách sâu sắc.

ABI Research là một công ty tình báo công nghệ quốc tế, cung cấp nghiên cứu thị trường và hướng dẫn chiến lược thực tiễn cho các nhà lãnh đạo công nghệ, những người đổi mới và những người ra quyết định trên toàn thế giới. Chúng tôi theo dõi sát sao tất cả các đổi mới và công nghệ tạo ra sự thay đổi sâu sắc cho mọi ngành công nghiệp, nền kinh tế toàn cầu và thị trường lao động.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ của ABI Research, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số +1.516.624.2500 ở Châu Mỹ, +44.203.326.0140 ở Châu Âu, +65.6592.0290 ở Châu Á – Thái Bình Dương, hoặc truy cập trang web.

Thông tin liên hệ

Toàn cầu
Deborah Petrara
Tel: +1.516.624.2558

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)