Ngày thứ Sáu Đen: yoose giới thiệu máy cạo râu ICE – đáp ứng mọi nhu cầu về công nghệ tương lai ảo tưởng

(SeaPRwire) –   SHENZHEN, Trung Quốc, Ngày 14 tháng 11 năm 2023 — Sáu tháng sau khi yoose bước vào thị trường toàn cầu, công ty sẽ phát hành sản phẩm mới nhất trong series C1 vào tháng 11. Tên đầy đủ của C1 là “yoose ICE Shaver”, một máy cạo râu di động hoàn toàn trong suốt.

C1 là máy cạo râu đầu tiên có thân “trong suốt” của yoose. Sản phẩm có thân hoàn toàn trong suốt và có hình dáng khúc xạ giống kim cương, mang đến một phong cách thiết kế mới cho máy cạo râu. Thiết kế của yoose ICE Shaver lấy cảm hứng từ nắp carbon trong suốt của một chiếc xe thể thao, cho phép người tiêu dùng nhìn thấy cấu trúc cơ khí bên trong ngay lập tức. Khi máy hoạt động, đèn chỉ báo hô hấp sẽ hiển thị tình trạng máy theo thời gian thực giống như đèn trên mecha và sử dụng các thiết kế tương lai và khoa học viễn tưởng để thể hiện triệt để vẻ đẹp của thiết kế công nghiệp hiện đại. Đồng thời, C1 có hai màu sắc, bao gồm xám không gian và màu xanh. Màu xám tối và trong suốt hòa hợp tốt với cấu trúc bên trong của C1, thể hiện thiết kế công nghệ tương lai và vẻ đẹp phong cách cyberpunk của sản phẩm; trong khi đó, màu xanh là màu sắc nổi bật hơn thể hiện đầy đủ cá tính không thể định nghĩa của người trẻ và sự biểu đạt bản thân.

yoose ICE shaver thể hiện một thiết kế máy cạo râu mới và kích thước nhỏ gọn, khiến toàn bộ máy cạo râu chỉ nhỏ bằng kích thước của lòng bàn tay trong khi vẫn đảm bảo trải nghiệm cạo râu thoải mái, giúp các hoạt động cạo râu không còn bị giới hạn ở địa điểm cụ thể. Thiết kế cấu trúc của yoose ICE shaver khiến nó cực kỳ di động và chỉ nặng 110 gam, khoảng 2/3 trọng lượng của iPhone 15. yoose ICE shaver đáp ứng nhu cầu cạo râu bất ngờ khi người tiêu dùng đang đi du lịch/công tác/tại văn phòng/hẹn hò v.v.

Tầm nhìn thương hiệu của yoose là “Sự khác biệt tối đa”, nhấn mạnh sự cống hiến của họ đối với công nghệ máy cạo râu và cảm nhận thẩm mỹ. Họ đạt được điều này bằng cách kết hợp công nghệ đột phá với thủ công tinh xảo và kỹ thuật tiên tiến. Mục đích ban đầu của thương hiệu yoose là tạo ra một máy cạo râu dễ sử dụng và thẩm mỹ, cho phép nhiều người hơn được tận hưởng và trải nghiệm lối sống tự do. Với việc giới thiệu sản phẩm mới nhất của họ, ICE Shaver, yoose tiếp tục thực hiện cam kết tạo ra các sản phẩm công nghệ phong cách và đột phá cho lối sống.

yoose ICE shaver hiện có sẵn trên
Amazon(//)
Shopee(Đông Nam Á)
Coupang(Hàn Quốc)

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)