Nhà máy điện mặt trời của JinkoSolar tại Sichuan Leshan là nhà máy điện mặt trời đầu tiên nhận chứng nhận nhà máy không carbon

SHANGRAO, Trung Quốc, Ngày 10 tháng 11 năm 2023 — JinkoSolar Holding Co., Ltd. (“JinkoSolar” hoặc “Công ty”) (NYSE: JKS), một trong những nhà sản xuất tấm và mô-đun năng lượng mặt trời lớn và sáng tạo nhất thế giới, hôm nay thông báo rằng nhà máy tấm của công ty tại Sichuan Leshan gần đây đã vượt qua “Mã đánh giá nhà máy không carbon” và đã được trao chứng nhận “Nhà máy không carbon” bởi TÜV Rheinland cho các thực tiễn kinh doanh xanh tiên tiến của công ty. Đây là sự công nhận cao độ về trách nhiệm xã hội và nhận thức môi trường của công ty, thừa nhận sự tiến bộ của JinkoSolar hướng tới một mức độ phát triển bền vững, tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu phát thải và bảo vệ môi trường mới, cũng như cung cấp một mô hình cho việc xây dựng nhà máy xanh.

“Mã đánh giá nhà máy không carbon” là tiêu chuẩn xây dựng nhà máy không carbon toàn diện và quy tắc đánh giá có thể đo lường đầu tiên trên thế giới, do hơn 20 tổ chức uy tín cùng với TÜV Rheinland và các công ty hàng đầu cùng biên soạn, và chính thức được Cục Kiểm định và Chứng nhận của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (“CNCA”) nộp hồ sơ. Sáu chỉ số đánh giá bao gồm cơ sở hạ tầng, hệ thống quản lý thông tin thông minh về năng lượng và phát thải carbon, sử dụng năng lượng và tài nguyên, sản phẩm, triển khai giảm phát thải khí nhà kính và triển khai bù đắp carbon.

JinkoSolar vượt qua chứng nhận nhà máy không carbon, cho thấy trong quá trình sản xuất, thông qua các biện pháp tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu phát thải và loại bỏ carbon công nghệ, nhà máy đã có hiệu suất không phát thải carbon toàn diện và đã hình thành hệ thống quản lý nhà máy không carbon hoàn hảo bao gồm lựa chọn vật liệu, lựa chọn thiết bị, lựa chọn quy trình, quản lý năng lượng, nền tảng kỹ thuật số hóa carbon, và công nghệ giảm thiểu phát thải carbon, và thực hiện kết nối ba mắt xích quản lý – dữ liệu – tối ưu hóa carbon.

Về JinkoSolar Holding Co., Ltd.

JinkoSolar (NYSE: JKS) là một trong những nhà sản xuất mô-đun năng lượng mặt trời lớn và sáng tạo nhất thế giới. JinkoSolar phân phối sản phẩm năng lượng mặt trời và bán giải pháp và dịch vụ của mình cho cơ sở khách hàng đa dạng bao gồm ngành điện lực, thương mại và hộ gia đình ở Trung Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đức, Anh, Chile, Nam Phi, Ấn Độ, Mexico, Brazil, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ý, Tây Ban Nha, Pháp, Bỉ, Hà Lan, Ba Lan, Áo, Thụy Sĩ, Hy Lạp và các quốc gia và khu vực khác.

JinkoSolar có 14 nhà máy sản xuất trên toàn cầu, 24 công ty con ở nước ngoài tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Ý, Thụy Sĩ, Hoa Kỳ, Mexico, Brazil, Chile, Úc, Canada, Malaysia, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Đan Mạch, Indonesia, Nigeria và Ả Rập Xê Út, và đội ngũ bán hàng toàn cầu tại Trung Quốc, Hoa Kỳ, Canada, Brazil, Chile, Mexico, Ý, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Hà Lan, Việt Nam và Ấn Độ, tính đến ngày 30 tháng 9 năm 2023.

Để tìm hiểu thêm chi tiết, vui lòng truy cập: www.jinkosolar.com

Tuyên bố an toàn hải phòng

Bản tin này chứa các tuyên bố dự đoán tương lai. Những tuyên bố này tạo thành “tuyên bố dự đoán” theo Điều 27 của Đạo luật Chứng khoán năm 1933, đã sửa đổi, và Điều 21E của Đạo luật Giao dịch Chứng khoán năm 1934, đã sửa đổi, và được định nghĩa trong Đạo luật Cải cách Kiện tụng Chứng khoán Dân sự Hoa Kỳ năm 1995. Những tuyên bố dự đoán này có thể nhận dạng được bằng các từ ngữ như “sẽ”, “mong đợi”, “dự đoán”, “tương lai”, “có ý định”, “kế hoạch”, “tin tưởng”, “ước tính” và các tuyên bố tương tự. Bên cạnh đó, trích dẫn quản lý trong bản tin này và hoạt động kinh doanh cũng như triển vọng kinh doanh của Công ty chứa các tuyên bố dự đoán tương lai. Các tuyên bố như vậy liên quan đến một số rủi ro và độ không chắc chắn có thể dẫn đến kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với những gì được đưa ra trong các tuyên bố dự đoán tương lai. Thông tin chi tiết hơn về những rủi ro và độ không chắc chắn này được nêu trong các tài liệu đăng ký của JinkoSolar với Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái Hoa Kỳ, bao gồm báo cáo hàng năm trên Mẫu 20-F của công ty. Ngoại trừ những gì được luật pháp yêu cầu, Công ty không có nghĩa vụ cập nhật bất kỳ tuyên bố dự đoán tương lai nào, cho dù là do thông tin mới, sự kiện tương lai hay bất cứ lý do nào khác.

Đối với các câu hỏi của nhà đầu tư và báo chí, vui lòng liên hệ:
Stella Wang
JinkoSolar Holding Co., Ltd.
Điện thoại: +86 21-5180-8777 ext.7806
Email:pr@jinkosolar.com