Nhà văn, diễn giả và huấn luyện viên cuộc sống nổi tiếng Eric North cho rằng sự biết ơn là một tâm trạng

25C2 25A9 2BTony 2BPowell 2BHappiness 2BWarrior 2BEric 2BNorth 2BJanuary 2B8 252C 2B2021 6

(SeaPRwire) –  

Thành phố New York, New York ngày 21 tháng 11 năm 2023 – Nhà huấn luyện cuộc sống, diễn giả và tác giả nổi tiếng trên toàn thế giới Eric North cũng được biết đến với sự nhiệt huyết giúp đỡ người khác và dẫn dắt họ đến một cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc hơn. Ông cũng được biết đến với biệt danh “Chiến binh Hạnh phúc” cho sự hướng dẫn và giác ngộ giúp người khác đạt được hạnh phúc tối thượng trong cuộc sống này. Nhà huấn luyện cuộc sống đã chia sẻ trí tuệ và khẳng định rằng sự biết ơn là một tâm thái mà, với đủ nỗ lực chân thành, có thể đạt được bởi bất kỳ ai. North cho rằng con người ở trạng thái tốt nhất khi họ ở bên nhau, tụ họp và cảm ơn nhau.

North nói rằng Lễ Tạ Ơn chỉ là một ngày trong năm và là thời điểm mà mọi người có thể học cách suy ngẫm nhiều hơn. Đây là thời điểm mà mọi người có thể sửa sai cho những sai lầm họ đã gây ra hoặc gây ra và suy nghĩ cách học hỏi và chữa lành chúng. Theo nhà huấn luyện cuộc sống, đó là thái độ và tâm thế mà mọi người có đối với những gì họ đã đạt được, một tâm thế hướng đến sự biết ơn đối với tất cả những gì họ đã được ban tặng.

North nói rằng với tư cách là “Chiến binh Hạnh phúc”, ông có một bộ quy tắc và thói quen cá nhân mà ông sử dụng hàng ngày, và chúng đã giúp ông biết ơn những gì mình có. Ông có một quy tắc cho khi thức dậy, một quy tắc khác mà ông nói trước khi bắt đầu công việc và viết lách cho ngày hôm đó, và một lời khẳng định trước khi đi ngủ nơi ông bày tỏ lòng biết ơn và trách nhiệm. Sau khi gặp khó khăn trong cách mà ông được nuôi dạy, Eric có cảm giác tiêu cực về bản thân và thiếu tự tin để làm nhiều việc trong cuộc sống của mình xảy ra. Trong một thời điểm thấp nhất trong cuộc sống, ông đã có thể tự lập và học cách trân trọng và biết ơn cuộc sống của mình. Sau đó, ông bắt đầu có sự trân trọng lớn hơn đối với gia đình và bạn bè của mình đã ở bên ông.

Theo tác giả nổi tiếng, cách tốt nhất để bắt đầu hành trình này là phát triển một lời cầu nguyện hoặc lời khẳng định sự biết ơn trước khi đi ngủ. Điều quan trọng là mọi người tiếp tục tin tưởng vào chính mình, không quan trọng tôn giáo của họ ra sao. Ông cũng khuyến nghị suy nghĩ về ba điều tốt nhất mà mọi người đã làm trong ngày qua và cảm ơn khả năng và nỗ lực đó sẽ xây dựng tự trọng và khiến mọi người ngủ ngon hơn với tâm trạng bình an hơn. Diễn giả cũng yêu cầu người theo dõi của mình phải chú ý đến những điểm sáng và nắm bắt cơ hội may mắn. Ông nói rằng một tâm thế là sự lựa chọn duy nhất của chính mình và một tâm thế may mắn là nhận ra những điều tốt sẽ xảy ra và mở lòng đón nhận sự ngạc nhiên khi mọi thứ tốt hơn dự kiến.

“Chiến binh Hạnh phúc” khuyên mọi người nên nhìn lại và suy nghĩ về cách mỗi bước tiến đã thúc đẩy họ đến một cuộc sống và tương lai tốt hơn. Theo ông, biết ơn là bước đầu tiên để tái tạo động lực và viết lại câu chuyện của chính mình. Đó là lý do tại sao ông nghĩ rằng tâm lý nạn nhân và cần sự xác nhận hoặc chấp thuận từ người khác không phải là cách để tìm thấy hạnh phúc hoặc sự biết ơn. Ông nói rằng con người là những người quyết định tối hậu về thái độ của họ. Đồng thời, việc suy nghĩ về tầm quan trọng của lời nói và suy nghĩ trong việc xác định kết quả cũng rất quan trọng.

Nhà huấn luyện cuộc sống và tác giả nổi tiếng yêu cầu người theo dõi và mọi người sử dụng lời nói có sự suy nghĩ và quan tâm bởi đó là cách mà mọi người nâng cao hạnh phúc và rung động của mình. Ông tin rằng những lời nói được nói ra với ý tốt sẽ kết nối và tìm thấy cộng đồng, bởi lời nói có sức mạnh có thể kéo dài nhiều thế hệ. Cuối cùng, ông cho rằng quan trọng là phải hiểu rằng tất cả mọi người đều có quyền được hạnh phúc. Theo “Chiến binh Hạnh phúc”, cách tốt nhất để khởi động cảm giác này là cho phép chính mình hạnh phúc. Ông nói rằng điều đó không phải lúc nào cũng là cách mà mọi người đã được lập trình để nghĩ hoặc hành động. Cho phép chính mình hạnh phúc là một hành động tự yêu và chống lại những ràng buộc xã hội kiểm soát và chia rẽ mọi người. Do đó, quan trọng là phải nhớ rằng những người ưu tiên hạnh phúc luôn tạo ra nhiều hạnh phúc hơn trong thế giới xung quanh họ bởi người hạnh phúc thu hút người hạnh phúc và năng lượng.

Khi thế giới đang đến gần Lễ Tạ Ơn, điều đó có nghĩa là sự biết ơn là điều duy nhất có thể kết nối xã hội và nhân loại lại với nhau. Để biết thêm chi tiết và hướng dẫn như vậy, hãy truy cập .

Liên hệ báo chí

Tom Estey Publicity & Promotion

518 248 6174

Nguồn: Tom Estey Publicity & Promotion

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ (Hong Kong: HKChacha , BuzzHongKong ; Singapore: SingdaoPR , TodayinSG , AsiaFeatured ; Thailand: THNewson , ThailandLatest ; Indonesia: SEATribune , IndonesiaFolk ; Philippines: PHNewLook , EventPH , PHBizNews ; Malaysia: BeritaPagi , SEANewswire ; Vietnam: VNFeatured , SEANewsDesk ; Arab: DubaiLite , ArabicDir , HunaTimes ; Taiwan: TWZip , TaipeiCool ; Germany: NachMedia , dePresseNow )