NOVOSENSE NSUC1610: Vi điều khiển động cơ Micro & Đặc biệt SoC dành cho chip đủ điều kiện ô tô

Thượng Hải, 19 tháng 9 năm 2023 – Khi công nghệ quản lý nhiệt tích hợp tiếp tục phát triển không ngừng, sự tìm kiếm các mô hình được cải tiến và sự nền tảng hóa các thành phần van điện tử và bơm đã mở ra một kỷ nguyên của các chip hệ thống trên một vi mạch (SoC) tích hợp lái động cơ vi mạch và đặc biệt. Giải pháp sáng tạo này lấy các thành phần ban đầu, bao gồm MCU, nguồn điện, trình điều khiển MOS và mô-đun giao tiếp LIN, và kết hợp chúng thành một gói thống nhất. Sự tích hợp này không chỉ đơn giản hóa các mạch ngoại vi mà còn giảm đáng kể nhu cầu về các thiết bị ngoại vi bổ sung. Hơn nữa, nó thúc đẩy tiêu chuẩn hóa giao diện và thuật toán điều khiển trong khi đồng thời cắt giảm chi phí hệ thống và nâng cao độ tin cậy lên tầm cao mới.

NOVOSENSE NSUC1610 tích hợp bộ xử lý Cortex M3, MOSFET và DAC. Nó hỗ trợ bus LIN 4 dây và cảm biến nhiệt kép có thể được sử dụng để tắt nguồn quá nhiệt phía nguồn và phát hiện nhiệt độ phía điện áp thấp bên trong chip.

NOVOSENSE NSUC1610 Framework Diagram
Sơ đồ khung NOVOSENSE NSUC1610

Sơ đồ khung NOVOSENSE NSUC1610

Sản phẩm tích hợp cao NSUC1610 này có thể được sử dụng để thiết kế các ứng dụng truyền động động cơ thông minh kích thước nhỏ, tiêu thụ điện năng thấp, hiệu suất cao cho ô tô, bao gồm nhưng không giới hạn ở các van nước điện tử trong hệ thống quản lý nhiệt, cửa gió điều hòa điện tử, bộ truyền động cửa hút gió chủ động (AGS / AGM), ổ đĩa không chổi điện một chiều (BLDC) cho thông gió ghế ngồi, với đèn pha tự động lấy lái nhẹ (AFS), và nhiều hơn nữa. Điều khiển xoay / nâng màn hình lớn, cổng sạc tự động và tay nắm cửa tự động.