NX Trung Quốc Trình bày Bài giảng Đầu tư tại Đại học Wuzi Bắc Kinh

(SeaPRwire) –   TOKYO, Ngày 15 tháng 11 năm 2023 — 

Nippon Express (Trung Quốc) Co., Ltd. (sau đây gọi tắt là “NX Trung Quốc”), một công ty thuộc nhóm NIPPON EXPRESS HOLDINGS, INC., đã trình bài giảng thứ 13 tại Đại học Bắc Kinh Wuzi (sau đây gọi tắt là “BWU”) vào ngày 26 tháng 10.

Logo:  

Hình 1: Tổng quản lý khu vực Đông Á Sumitoshi Matsuo giảng bài
 

Hình 2: Sinh viên Đại học Bắc Kinh Wuzi lắng nghe bài giảng
 

Được thành lập năm 1980, BWU là một trường đại học chuyên về logistics và phân phối, với khoảng 8.000 sinh viên theo học tại chín khoa đại học bao gồm 28 bộ môn. Một trong những khoa này, trường logistics thành lập năm 2006, nằm trong hàng đầu Trung Quốc trong lĩnh vực và cung cấp cơ sở giáo dục đầy đủ và môi trường nghiên cứu thuận lợi.

NX Trung Quốc đã ký thỏa thuận về hợp tác chiến lược với BWU vào năm 2012 và kể từ đó tiếp tục các nỗ lực hợp tác công nghiệp – học thuật bao gồm tạo ra Học bổng NX và cung cấp bài giảng nhiệm vụ.

Tổng quản lý khu vực Đông Á Sumitoshi Matsuo đã trình bày bài giảng nhiệm vụ lần này, giới thiệu về Nhóm NX, thảo luận về nhu cầu thay đổi của khách hàng đối với công ty logistics, và đưa ra các nghiên cứu trường hợp về đề xuất cho khách hàng. Ông kết luận bài giảng bằng nhận xét: “Tôi cảm nhận được sự nhiệt tình của sinh viên đối với ngành logistics, và tôi hy vọng họ sẽ trở thành nhân lực có thể đóng góp cho ngành logistics trên quy mô toàn cầu trong tương lai.” Khoảng 120 sinh viên đã tham dự bài giảng này, và nhiều người trong số họ cho biết đã có được sự hiểu biết sâu hơn về nhu cầu thay đổi của ngành công nghiệp logistics.

Nhóm NX sẽ tiếp tục tham gia tích cực vào các hoạt động đóng góp xã hội tại khu vực Đông Á nhằm phát triển nguồn nhân lực có thể đóng vai trò tích cực trong ngành công nghiệp logistics.

Trang web của Nippon Express:  

Tài khoản LinkedIn chính thức của Nhóm Nippon Express:
 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)