NX USA Tham gia Breakbulk Americas 2023

(SeaPRwire) –   TOKYO, Ngày 20 tháng 11 năm 2023 — Công ty TNHH Vận tải Biển Nhật Bản tại Mỹ (sau đây gọi là “NX Mỹ”), một công ty thành viên của Tập đoàn Vận tải Biển Nhật Bản, đã tham gia Hội chợ Breakbulk Châu Mỹ 2023 tại Houston, Texas, từ Thứ Ba, ngày 26 tháng 9 đến Thứ Năm, ngày 28 tháng 9.

Logo:

Ảnh: Gian hàng của NX Mỹ

Breakbulk Châu Mỹ là một trong những hội chợ thương mại lớn nhất trong ngành vận chuyển hàng rời (hàng hóa dài hoặc siêu nặng không thể chứa trong container), và năm nay sự kiện thu hút khoảng 280 công ty liên quan đến logistics và 5.665 khách tham quan.

NX Mỹ tham gia hội chợ này lần đầu tiên nhằm mục đích nâng cao tầm ảnh hưởng của Tập đoàn NX trong ngành vận chuyển hàng rời tại địa phương. Gian hàng của họ giới thiệu các dịch vụ và giải pháp khác của Tập đoàn NX nhờ vào mạng lưới toàn cầu của mình, và nhân viên tại đây đã trao đổi tích cực với khách tham quan về các ý tưởng và giải pháp mới trong lĩnh vực vận tải.

Tập đoàn NX sẽ tiếp tục hỗ trợ mở rộng kinh doanh của khách hàng thông qua mạng lưới toàn cầu và kiến thức chuyên sâu về logistics đã tích lũy.

Trang web của Tập đoàn Vận tải Biển Nhật Bản:

Tài khoản LinkedIn chính thức của Tập đoàn Vận tải Biển Nhật Bản:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)