oneZero tập trung phát triển toàn cầu với vai trò điều hành mới và đội ngũ phát triển kinh doanh thống nhất


(SeaPRwire) –   Nhà cung cấp công nghệ giao dịch môi giới toàn cầu hàng đầu đang gây chú ý trong năm 2023 với nỗ lực phát triển lĩnh vực tổ chức của mình.

BOSTON, Ngày 14 tháng 11 năm 2023 — oneZero, nhà cung cấp hàng đầu về công nghệ giao dịch đa tài sản doanh nghiệp trên toàn cầu, đang tối ưu hóa sự tăng trưởng và nâng cao dịch vụ khách hàng thông qua việc thống nhất đội ngũ kinh doanh và chăm sóc khách hàng toàn cầu. Đội ngũ tổ chức và bán lẻ của oneZero sẽ hợp nhất dưới sự lãnh đạo của Alex Neo, người đã được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Thương mại Chính, và Lynnette Yeo, người đã được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Quan hệ Khách hàng Toàn cầu.

Lynnette Yeo, Giám đốc Quan hệ Khách hàng Toàn cầu tại oneZero

Lynnette Yeo, Giám đốc Quan hệ Khách hàng Toàn cầu tại oneZero

oneZero đã là nhà cung cấp công nghệ đổi mới và đáng tin cậy về giao dịch đa tài sản trung lập thị trường kể từ năm 2009, phục vụ hơn 250 môi giới bán lẻ được phân phối theo khu vực trên toàn cầu, trước khi mở rộng vào năm 2019 để cung cấp các giải pháp công nghệ cho thị trường tổ chức, nhắm đến các môi giới tổ chức, ngân hàng khu vực, môi giới chính và bộ phận thực thi giao dịch tại các công ty giao dịch có quyền sở hữu.

“Chúng tôi phấn khởi khi sản phẩm tổ chức của chúng tôi hiện đang được triển khai và sử dụng bởi các khách hàng mới thuộc phân khúc có nhu cầu đang thay đổi. Để thúc đẩy tăng trưởng tiếp theo, chúng tôi đã xác nhận không gian này và vai trò của mình, và bây giờ có thể tập trung đội ngũ 170+ nhân viên toàn cầu của oneZero như một đội ngũ thống nhất trên nhiều phân khúc khách hàng riêng biệt. Alex đã thể hiện kỹ năng xuất sắc trong việc lắng nghe khách hàng và mở ra các giải pháp thực sự mang lại lợi ích cho họ. Tôi hoàn toàn tin tưởng rằng Alex sẽ dẫn dắt đội ngũ đạt được một giai đoạn tăng trưởng mới, và Lynnette sẽ đảm bảo rằng dịch vụ khách hàng vẫn là yếu tố phân biệt chính cho chúng tôi,” ông Andrew Ralich, Giám đốc Điều hành và Đồng sáng lập viên của oneZero cho biết.

Alex Neo, Giám đốc Thương mại, bổ sung: “Nguồn nhân lực toàn cầu của oneZero là rất lớn, bao gồm số lượng chuyên gia ngày càng tăng có kinh nghiệm rộng khắp từ các môi giới, ngân hàng, sàn giao dịch và môi giới chính. Kiến thức sâu rộng về ngành công nghiệp này, kết hợp với đội ngũ công nghệ và hoạt động xuất sắc của chúng tôi, giúp chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và liên tục cung cấp các giải pháp đổi mới sẽ hỗ trợ họ và khách hàng của họ. Với việc hợp nhất đội ngũ, chúng tôi sẽ có thể triển khai chuyên môn của mình một cách phi thường.”

Lynnette Yeo, Giám đốc Quan hệ Khách hàng Toàn cầu, bình luận: “Chúng tôi phục vụ một loạt phân khúc khách hàng ngày càng tăng và tôi rất vui khi trong vai trò mới của mình, tôi sẽ có thể đảm bảo rằng đội ngũ toàn cầu mạnh mẽ của chúng tôi sẽ dành trọn vẹn cho thành công của tất cả khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi thực sự hoạt động như đối tác của khách hàng, cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7 thông qua hoạt động theo múi giờ.”

Alex Neo đã gắn bó với oneZero trong sáu năm qua, gần đây nhất là với vai trò Phó Chủ tịch Sản phẩm và Chiến lược bán lẻ. Trước khi gia nhập oneZero, Alex đã giữ các vị trí tại Rubix FX, Velocity Trade, Gleneagle Securities, Global Prime và Citi. Alex tốt nghiệp Cử nhân Kinh tế học tại Đại học Sydney.

Lynnette Yeo đã giữ vị trí Quan hệ Khách hàng Khu vực tại oneZero kể từ năm 2018. Lynnette có nhiều kinh nghiệm làm việc với các môi giới trong suốt sự nghiệp của mình và có hiểu biết sâu rộng về quản lý rủi ro, thanh khoản và thanh toán. Trước khi gia nhập oneZero, Lynnette đã giữ các vị trí tại Blackwell Global và GFI Group. Lynnette tốt nghiệp Cử nhân Kinh doanh và Kinh tế Quản lý tại Đại học RMIT.

Alex Neo và Lynnette Yeo sẽ tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Tài chính Magnates London sắp tới vào ngày 20-22 tháng 11 tại Quầy số 52.

Về oneZero

oneZero đã là nhà cung cấp công nghệ đổi mới trong lĩnh vực giao dịch đa tài sản kể từ năm 2009. Phần mềm mạnh mẽ thiết kế để cung cấp hiệu suất thông minh kết hợp Hub, Hệ sinh thái và Nguồn dữ liệu của oneZero trong một giải pháp đoạt giải thưởng cho thực thi, phân phối và phân tích có thể hành động. oneZero cung cấp kết nối, cơ sở hạ tầng và tiếp cận thị trường mạnh mẽ và mở rộng để trao quyền cho các ngân hàng, môi giới và nhà đầu tư cạnh tranh hiệu quả trên thị trường tài chính thông qua các giải pháp tuân thủ toàn cầu và trung lập thanh khoản. oneZero được chứng nhận theo tiêu chuẩn hệ thống quản lý bảo mật thông tin ISO 27001 và cung cấp hỗ trợ phát triển và vận hành 24/7 tại Châu Á, Âu ChâuBắc Mỹ. Vào tháng 8 năm 2023, oneZero lọt vào danh sách Inc. 5000 của Mỹ liệt kê những công ty tư nhân phát triển nhanh nhất nước Mỹ năm thứ hai liên tiếp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Talia Geberovich
Trưởng Bộ phận Tiếp thị và Truyền thông

Alex Neo, Giám đốc Thương mại tại oneZero

Alex Neo, Giám đốc Thương mại tại oneZero

 

Hình ảnh –
Hình ảnh –
Logo –  

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)