Ông Sri Sri Ravi Shankar sẽ phát biểu tại Hội nghị COP28 ở Dubai

(SeaPRwire) –   Gurudev sẽ phát biểu tại một sự kiện miễn phí vào tối ngày 8 tháng 12 tại Sân vận động Al Maktoum ở Dubai

Dubai, Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất Ngày 29 tháng 11 năm 2023 – Nhà lãnh đạo nhân đạo và tâm linh toàn cầu được công nhận rộng rãi, Gurudev Sri Sri Ravi Shankar, người được biết đến với sự cam kết không lay chuyển đối với các nguyên nhân như hòa bình, quản lý môi trường, thiền định và giáo dục, dự kiến sẽ đưa ra bài phát biểu chủ chốt vào ngày 9 tháng 12 năm 2023 trong khuôn khổ COP28 tại Faith Pavillion.

Thông qua sự hợp tác chặt chẽ với Chủ tịch COP28, Chương trình Môi trường Liên Hợp Quốc và Hội đồng Trưởng lão Hồi giáo đã thiết lập một liên minh chiến lược đa bên với các Tổ chức Dựa trên Đức tin (FBO) và các đối tác xã hội dân sự để tổ chức một Khu vực Pavillion không tưởng tượng được tại Khu vực Xanh trong COP28 năm nay sẽ phục vụ như một khu vực độc quyền nơi các cá nhân có đức tin, truyền thống và quan điểm khác nhau có thể đoàn kết nhằm cải thiện tương lai của nhân loại và hành tinh Trái đất. Gurudev sẽ khám phá tác động đáng kể mà các FBO có thể có trong việc kích hoạt các nỗ lực cơ sở để vận động ủng hộ các sáng kiến bền vững và chống biến đổi khí hậu.

Là người sáng lập một trong những tổ chức tình nguyện lớn nhất thế giới và là người khởi xướng kỹ thuật hô hấp Sudarshan Kriya ® – một kỹ thuật hô hấp mạnh mẽ làm hài hòa tâm trí, thể chất và cảm xúc – sự tham dự của Gurudev Sri Sri Ravishankar tại COP28 đại diện cho một bước ngoặt quan trọng khi tâm linh và hành động khí hậu hội tụ. Bài phát biểu sắp tới của ông tại COP28 củng cố vị trí của ông là người đóng góp đáng chú ý cho cuộc đối thoại về biến đổi khí hậu và sẽ tập trung vào tác động sâu sắc mà các tổ chức dựa trên đức tin có thể có và cách họ có thể hoạt động như những nhân tố thúc đẩy biến đổi xây dựng, nuôi dưỡng cảm giác trách nhiệm tập thể và cam kết xây dựng một tương lai bền vững.

Gurudev Sri Sri Ravi Shankar nói: “Tâm linh, ở bản chất của nó, vượt qua biên giới và thống nhất trái tim. Nó phá vỡ bức tường phân chia, mời gọi chúng ta nhìn thế giới như một gia đình; thúc đẩy hợp tác và hiểu biết. Khi chúng ta đối mặt với thách thức khẩn cấp của biến đổi khí hậu, hãy nhận ra rằng sức mạnh tập thể của nhân loại không chỉ nằm ở các tiến bộ công nghệ mà còn ở sức mạnh chuyển hóa của thiền định. Thiền định trao quyền cho cá nhân để thức tỉnh tiềm năng bẩm sinh của họ, thúc đẩy cảm giác liên kết và lòng từ bi. Đó là chìa khóa để mở khóa một phiên bản tốt hơn của chúng ta và do đó tạo ra những công dân tốt hơn không chỉ có ý thức môi trường mà còn tham gia tích cực vào các hành động bền vững. Cùng nhau, với tư cách là cộng đồng toàn cầu, chúng ta có tiềm năng để vượt qua những thách thức của biến đổi khí hậu, vượt qua biên giới và nuôi dưỡng một thế giới mà mọi cá nhân đều được trao quyền là người bảo vệ hành tinh của chúng ta.”

Tổ chức Nghệ thuật Sống, do Gurudev sáng lập năm 1981, đã dẫn đầu một phong trào toàn cầu đáng chú ý về các sáng kiến thân thiện môi trường và truyền cảm hứng cho hàng triệu tình nguyện viên tham gia các sáng kiến xanh bao gồm các dự án phục hồi sông, trồng cây, thúc đẩy năng lượng tái tạo và các chương trình nông nghiệp bền vững. Những sáng kiến toàn cầu này đã đạt được các cột mốc môi trường chưa từng có bao gồm trồng 81 triệu cây, xây dựng 1000 nhà máy biogas, cung cấp điện cho 758 làng thông qua năng lượng mặt trời, đào tạo 2,2 triệu nông dân về nông nghiệp bền vững và phục hồi hơn 70 con sông cạn kiệt và hơn 1000 hồ cạn kiệt. Thông qua tín thác SSRVM của mình, tổ chức cũng điều hành một chuỗi hơn 1100 trường miễn phí và 90 trường đô thị cung cấp giáo dục cho hơn 130.000 học sinh ở cấp tiểu học và trung học cùng với các trường Đại học Y học Ayurvedic và Đại học Sri Sri, là một số cơ sở giáo dục được xếp hạng cao nhất Ấn Độ. Năm 2021, tổ chức phát hành “Báo cáo Ảnh hưởng Ấn Độ” được KPMG xác nhận, nêu bật bốn thập kỷ nỗ lực của tổ chức thực hiện các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc ở cấp độ cơ sở Ấn Độ thông qua Khuôn khổ ABC của Nhận thức, Sự thuộc về và Cam kết.

Trước bài phát biểu chủ chốt của mình tại COP28, Gurudev sẽ phát biểu tại một sự kiện miễn phí vào tối ngày 8 tháng 12 tại Sân vận động Al Maktoum ở Dubai. Dự kiến thu hút gần 12.000 người, phiên họp này nhằm mục đích tiếp cận đại chúng rộng rãi hơn, mời gọi các cá nhân từ mọi tầng lớp xã hội để nhận được những hiểu biết về sức mạnh chuyển hóa của trí tuệ tâm linh trong việc vượt qua những thách thức của thế giới hiện đại.

– KẾT THÚC –

Ghi chú cho báo chí

Về Gurudev

Gurudev Sri Sri Ravi Shankar là nhà nhân đạo, giáo sư tâm linh và đại sứ hòa bình. Ông được công nhận là một nhân vật hàng đầu trong thiền định đương đại và xây dựng cầu nối giữa hòa bình nội tâm và hòa bình thế giới, Gurudev Sri Sri Ravi Shankar đã lãnh đạo một phong trào toàn cầu chưa từng có về xã hội không căng thẳng và bạo lực. Thông qua một loạt các chương trình và giảng dạy, một mạng lưới các tổ chức bao gồm Nghệ thuật Sống và Hiệp hội Nhân đạo Quốc tế, và sự hiện diện ngày càng tăng trên 180 quốc gia, Gurudev đã tiếp cận được khoảng 500 triệu người.

Về Tổ chức Nghệ thuật Sống

Nghệ thuật Sống là một tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu được thành lập vào năm 1981 bởi nhà nhân đạo và lãnh đạo tâm linh toàn cầu Gurudev Sri Sri Ravi Shankar. Nghệ thuật Sống cung cấp các chương trình giáo dục và phát triển bản thân hiệu quả cũng như các công cụ giúp loại bỏ căng thẳng và thúc đẩy hòa bình và hạnh phúc sâu sắc bên trong. Những chương trình này bao gồm Sudarshan Kriya ® và các kỹ thuật hô hấp mạnh mẽ, thiền đ

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.