Optima Partners Ltd Ra mắt BioXcelerate AI, Tiên phong Khoa học Dữ liệu Y tế cho Khám phá Thuốc nhanh hơn

(SeaPRwire) –  

Edinburgh, Scotland Nov 28, 2023  – Công ty Optima Partners Ltd ra mắt BioXcelerate AI, tiên phong trong khoa học dữ liệu y tế cho việc phát hiện thuốc và phát triển lâm sàng nhanh hơn

Optima Partners Ltd, một nhà đổi mới tiên phong trong lĩnh vực khoa học dữ liệu và công nghệ, tự hào công bố ra mắt BioXcelerate AI, một bộ phận mới toanh dành riêng cho Khoa học Dữ liệu Y tế. Với sứ mệnh mở khóa những hiểu biết dựa trên nghiên cứu trong việc phát hiện thuốc và phát triển lâm sàng, BioXcelerate AI sẵn sàng biến đổi bức tranh của những tiến bộ y học.

Tại trung tâm của BioXcelerate AI là đội ngũ các nhà toán học và khoa học dữ liệu giỏi nhất, tận dụng chuyên môn học thuật của mình để áp dụng thống kê, học máy và kỹ thuật phần mềm tiên tiến nhất. Đội ngũ này cam kết giúp khách hàng tăng tốc quá trình phát triển thuốc, tạo bằng chứng hỗ trợ cho quá trình phát hiện và phát triển thuốc cũng như xây dựng cơ sở hạ tầng hiển thị và giải thích kết quả một cách hiệu quả.

“Tầm nhìn của chúng tôi hình thành những dịch vụ của chúng tôi, miêu tả một thế giới mà những tiến bộ trong khoa học dữ liệu y tế cho phép đạt được lợi ích đáng kể về y học, tăng tốc thời gian đạt được hiểu biết và giúp ích cả khách hàng và nhân loại,” theo lời của Tiến sĩ Chris Foley, Giám đốc điều hành và Giám đốc Khoa học chính của BioXcelerate AI. “Bộ phận này được định hướng chiến lược để đáp ứng những nhu cầu cấp thiết của các nhà lãnh đạo dược phẩm toàn cầu và các công ty sinh học mới nổi.”

Hợp tác với một phổ rộng các khách hàng, bao gồm các công ty khởi nghiệp sinh học đến các công ty hàng đầu, BioXcelerate AI nổi bật bởi việc may đo giải pháp phù hợp với nhu cầu độc đáo và cơ sở hạ tầng tính toán của khách hàng, tăng tốc hành trình đến những hiểu biết quan trọng về y tế. Với kỹ năng xây dựng giải pháp tùy chỉnh hoàn toàn từ đầu đến cuối phù hợp với mục tiêu của khách hàng, bộ phận cho phép họ ra quyết định dựa trên dữ liệu với sự tự tin và rõ ràng.

“Trong thời đại mà độ chính xác và hiệu quả là yếu tố then chốt trong lĩnh vực y tế, BioXcelerate AI được vị thế để trở thành một bước ngoặt,” thêm ông Alan Crawley, Giám đốc điều hành của Optima Partners. “Chúng tôi tin rằng bằng cách tăng tốc quá trình ra quyết định dựa trên thông tin, chúng tôi có thể đóng góp vào sự tiến bộ của khoa học y tế và cải thiện kết quả điều trị bệnh nhân.”

Optima Partners đã nổi tiếng với sự xuất sắc trong lĩnh vực khoa học dữ liệu và tư vấn kinh doanh. Với cam kết dành riêng cho việc nuôi dưỡng sự hiểu biết và chuyển đổi dẫn dắt bởi sáng tạo cho các thương hiệu tiêu dùng lớn, công ty đã đầu tư đáng kể vào khoa học dữ liệu và kỹ thuật tiên tiến nhất. Trong hai năm qua Optima Partners đã xây dựng một Chuyên môn Dữ liệu Nâng cao và năm 2022, thu hút đầu tư từ BGF, thúc đẩy tăng trưởng nhanh chóng và củng cố vị thế của mình trong ngành. Việc giới thiệu BioXcelerate AI đánh dấu một cột mốc biến đổi trong hành trình của công ty.

Ghi chú cho báo chí:

Về Optima Partners:
Optima Partners là một công ty tư vấn dữ liệu nâng cao và kinh doanh. Chúng tôi hợp tác với các thương hiệu tiêu dùng hàng đầu để thúc đẩy chuyển đổi và kích hoạt tập trung vào khách hàng thông qua chuyên môn của chúng tôi về chiến lược khách hàng, thiết kế sáng tạo và khoa học dữ liệu tiên tiến cùng kỹ thuật. Chúng tôi giúp khách hàng tiếp cận gần hơn với khách hàng của họ, thực sự hiểu họ và cung cấp chính xác các sản phẩm, tương tác và trải nghiệm trên tất cả các kênh và tương tác. Chúng tôi chuyên về việc mở khóa giá trị tiềm ẩn bên trong các tổ chức thông qua cách tiếp cận ba mũi nhọn tập trung vào việc xác định và nâng cao giá trị cho khách hàng, bên trong cơ sở khách hàng và bên trong chính doanh nghiệp. Bằng cách làm như vậy, chúng tôi thúc đẩy giá trị bền vững, mở đường cho sự tăng trưởng kinh doanh liên tục.

Để tìm hiểu thêm vui lòng truy cập: /

Liên hệ báo chí

Optima Partners

44 Charlotte Square , Edinburgh, EH2 4HQ

Nguồn: Optima Partners Ltd

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.