PABLO AIR Giành Giải Thưởng Sáng Tạo CES 2024 cho Nền Tảng Quản Lý Giao Thông Hàng Không Đô Thị ‘UrbanLinkX’

(SeaPRwire) –   SEOUL, Hàn Quốc, Ngày 20 tháng 11 năm 2023 — PABLO AIR, một nhà cung cấp giải pháp điều khiển đàn máy bay không người lái (UAV) hàng đầu, tự hào thông báo chiến thắng của mình tại Giải thưởng Đổi mới CES trong hạng mục Thành phố thông minh cho nền tảng quản lý giao thông hàng không đô thị (UAM) của mình, ‘UrbanLinkX’.

Màn hình mô phỏng hệ thống quản lý giao thông hàng không đô thị UAM của PABLO AIR ‘UrbanLinkX’, người chiến thắng Giải thưởng Đổi mới CES 2024.
Màn hình mô phỏng hệ thống quản lý giao thông hàng không đô thị UAM của PABLO AIR ‘UrbanLinkX’, người chiến thắng Giải thưởng Đổi mới CES 2024.

Nền tảng đoạt giải ‘UrbanLinkX’ được thiết kế nhằm vận hành và quản lý UAM một cách hiệu quả, tích hợp các chức năng như giảm tải công việc quản lý giao thông, cải thiện khả năng sinh lời và giảm thiểu rủi ro trong hoạt động. Nền tảng bao gồm các chức năng chính như nộp và phê duyệt kế hoạch bay, quản lý dòng chảy giao thông và quản lý chất lượng truyền thông trên không. Những tính năng này sử dụng các chỉ số mật độ hành lang để đảm bảo hoạt động UAM ổn định và an toàn. Khả năng hiển thị thời gian thực dữ liệu chất lượng truyền thông trên không dưới dạng đồ họa 3D tăng cường kết nối giữa máy bay và trạm mặt đất.

Khi UAM nổi lên như giải pháp giao thông thế hệ tiếp theo nhằm giải quyết tắc nghẽn giao thông, nó cũng được kỳ vọng sẽ giải quyết một loạt các vấn đề nhân sinh, bao gồm sức khỏe, cuộc sống hàng ngày và nền kinh tế địa phương. Phục vụ như một nền tảng quản lý giao thông thiết yếu cho hoạt động UAM, ‘UrbanLinkX’ sẽ hoạt động như một trung tâm điều khiển và công cụ quản trị, tăng tốc quá trình hội nhập taxi trên không vào cuộc sống hàng ngày và mang lại lợi ích xã hội.

PABLO AIR dự kiến trình diễn khả năng công nghệ của mình tại CES 2024 thông qua một chương trình biểu diễn máy bay không người lái và khởi động mở rộng hoạt động ra nước ngoài về nền tảng và chương trình máy bay không người lái. Công ty cung cấp một loạt các nền tảng máy bay không người lái cho các chương trình biểu diễn trực quan ấn tượng, bao gồm máy bay không người lái nhỏ có thể đồng thời thắp sáng đèn LED và pháo hoa, máy bay không người lái lớn tạo thành một tháp pháo hoa, và máy bay không người lái tốc độ cao mô phỏng mưa sao băng.

Kim Young-Joon, Giám đốc điều hành của PABLO AIR, bày tỏ: “Chiến thắng Giải thưởng Đổi mới với ‘UrbanLinkX’ là kết quả của sự công nhận toàn cầu về khả năng công nghệ đổi mới của PABLO AIR trên toàn cầu”, nhấn mạnh sự cống hiến của toàn bộ nhân viên kỹ thuật trong việc giải quyết các vấn đề nhân loại đang gặp phải.

Về PABLO AIR

PABLO AIR, một công ty thành viên của Mạng lưới Đổi mới Kỹ thuật số Toàn cầu (trước đây là Trung tâm Born2Global), liên tục cung cấp một bộ sưu tập đa dạng về các giải pháp máy bay không người lái tích hợp, bao gồm hệ thống điều khiển UAV, phát triển máy bay, nền tảng và dịch vụ giao hàng bằng máy bay không người lái, cũng như các chương trình biểu diễn bằng máy bay không người lái kể từ khi bước vào lĩnh vực UAV vào năm 2018. Công ty đã đạt được các cột mốc quan trọng, bao gồm tham gia các sáng kiến chứng minh khái niệm giao hàng bằng máy bay không người lái ở Mỹ và thương mại hóa dịch vụ giao hàng bằng máy bay không người lái đến khu cắm trại với 7-Eleven tại Hàn Quốc. Với tổng quỹ huy động đạt 43 nghìn tỷ KRW (32 triệu USD), PABLO AIR đang chuẩn bị niêm yết trên sàn chứng khoán KOSDAQ trong nửa cuối năm 2024.

Để biết thêm thông tin về PABLO AIR, vui lòng truy cập

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)