Panduit Australia Ra PanduitTM Uninterruptible Power Supply

Panduit cung cấp bảo vệ nguồn điện hiệu quả và đáng tin cậy cho thiết bị CNTT

MELBOURNE, Australia, Nov. 10, 2023 — Panduit Australia giới thiệu PanduitTM Uninterruptible Power Supply (UPS), cung cấp nguồn điện hiệu quả và đáng tin cậy để bảo vệ và cung cấp nguồn dự phòng cho thiết bị CNTT của người dùng. Panduit UPS có hiệu suất điện tốt, quản lý pin thông minh và tuổi thọ lâu dài (đơn vị pin lithium-ion), giám sát thông minh nâng cao và chức năng mạng. Tuân thủ tiêu chuẩn ENERGY STAR® 2.0, EMC và an toàn, Panduit UPS đáp ứng yêu cầu ngày càng tăng về nguồn điện cho thiết bị trung tâm dữ liệu, doanh nghiệp và Edge IT.

Panduit UPS
Panduit UPS

 

Panduit UPS
Panduit UPS

Dòng sản phẩm Panduit UPS được lắp ráp trên kệ tập trung vào độ tin cậy cao, mật độ, hiệu quả và khả năng quản lý an toàn, được hỗ trợ bởi đội ngũ hỗ trợ toàn cầu có kinh nghiệm. Dòng sản phẩm này cung cấp các mô hình với công suất khác nhau, cấu hình và pin để đáp ứng người dùng cụ thể. Các sản phẩm bao gồm 1-3 kVA tương tác dòng và chuyển đổi kép với pin lithium-ion, 1-3 kVA, 5-10 kVA và 10/15/20 kVA chuyển đổi kép với pin chì.

Hệ thống Panduit Intelligent UPS tương tác với giải pháp quản lý trung tâm dữ liệu thế hệ tiếp theo Panduit Cloud để quản lý, giám sát và điều khiển nguồn điện, môi trường, an ninh, kết nối và tài sản CNTT. Panduit Cloud thu thập và xử lý dữ liệu thời gian thực để theo dõi chặt chẽ các kênh này và gửi cảnh báo tiềm ẩn sự cố để giảm thiểu rủi ro mất điện. Để tìm hiểu thêm về Panduit Cloud Next Generation DCIM, vui lòng truy cập https://pages.panduit.com/apac-smartzone-cloud.html.

Panduit cũng cung cấp nhiều phụ kiện PanduitTM UPS bao gồm bộ pin ngoài, pin lắp ráp, thẻ quản lý mạng thông minh, cảm biến môi trường và an ninh, thẻ relay.

-more-

“Panduit UPS cung cấp cho thị trường toàn cầu các giải pháp hạ tầng thông minh, đáng tin cậy và hiệu quả cho thiết bị và ứng dụng CNTT”, ông Alan Burkel – Giám đốc sản phẩm Panduit UPS cho biết. “Panduit hào hứng giới thiệu dòng sản phẩm nguồn điện không ngắt UPS mới cho ngành công nghiệp đang mở rộng với xu hướng phân tán tính toán và hiện đại hóa trung tâm dữ liệu doanh nghiệp. Điều này giúp Panduit trở thành một nơi cung cấp giải pháp hạ tầng toàn diện cho khách hàng quan tâm.”

Gia đình sản phẩm Panduit TM UPS mới đánh dấu một thời kỳ mới của nguồn điện thông minh. Để tìm hiểu thêm về Giải pháp Nguồn điện thông minh Panduit UPS, vui lòng truy cập https://pages.panduit.com/apac-smartzone-ups.html.

Về Panduit

Kể từ năm 1955, văn hóa tò mò và đam mê giải quyết vấn đề của Panduit đã giúp tạo ra những kết nối có ý nghĩa hơn giữa các mục tiêu kinh doanh của công ty và thành công trên thị trường. Panduit tạo ra các giải pháp hạ tầng điện và mạng sáng tạo cho môi trường doanh nghiệp toàn diện, từ trung tâm dữ liệu đến phòng mạng, từ bàn làm việc đến sàn nhà máy. Trụ sở chính đặt tại Tinley Park, IL, Hoa Kỳ và hoạt động tại 112 địa điểm toàn cầu, danh tiếng về chất lượng và dẫn đầu công nghệ của Panduit, cùng với hệ sinh thái đối tác mạnh mẽ, giúp hỗ trợ, duy trì và trao quyền cho tăng trưởng kinh doanh trong một thế giới kết nối. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.panduit.com.

LIÊN HỆ:
Aleks Stefanovic
aleksandar.stefanovic@panduit.com