Phá vỡ chu kỳ mất nước và nhạy cảm da với KEM DƯỠNG ẨM MỚI Cetaphil® Optimal Hydration Skin Replenishing Water Gel

Kem dưỡng ẩm bổ sung nước da Cetaphil Skin Replenishing Water Gel MỚI có chứa công nghệ giải phóng chậm Hyaluronic Acid và Polyglutamic Acid, được chứng minh lâm sàng cung cấp độ ẩm 72 giờ

KUALA LUMPUR, Malaysia, 14 tháng 9 năm 2023 — Cetaphil®, thương hiệu dược mỹ phẩm chăm sóc da hàng đầu ở Malaysia giới thiệu một kỷ nguyên mới về độ ẩm khi thương hiệu tiết lộ sản phẩm mới nhất trong dòng sản phẩm Hydration tối ưu: Kem dưỡng ẩm bổ sung nước da Cetaphil® Optimal Hydration Skin Replenishing Water Gel MỚI, một loại gel nước nhẹ cung cấp độ ẩm tức thì và cực kỳ liên tục 72 giờ cho da khô, mất nước.

Phá vỡ chu kỳ mất nước và nhạy cảm da với Kem dưỡng ẩm bổ sung nước da Cetaphil® Optimal Hydration Skin Replenishing Water Gel MỚI
Phá vỡ chu kỳ mất nước và nhạy cảm da với Kem dưỡng ẩm bổ sung nước da Cetaphil® Optimal Hydration Skin Replenishing Water Gel MỚI

Dòng sản phẩm Cetaphil® Hydration tối ưu được tăng cường bởi HydroSensitivTM Complex độc quyền của Cetaphil® kết hợp Aquaxyl, Glycerol và Soothing Blue Daisy tăng cường hàm lượng nước trong da. Bây giờ, với việc bổ sung Kem dưỡng ẩm bổ sung nước da Cetaphil® Optimal Hydration Skin Replenishing Water Gel MỚI, có chứa công nghệ giải phóng chậm được đóng gói với Hyaluronic Acid và Polyglutamic Acid, nó cung cấp độ ẩm lâu dài cho làn da mịn màng và mềm mại hơn.

Loại gel nước siêu nhẹ và mát lạnh này giải quyết các dấu hiệu chính của tình trạng da mất nước và cung cấp độ ẩm dịu nhẹ tức thì cho làn da mất nước, nhạy cảm. Kem dưỡng ẩm bổ sung nước da Cetaphil® Optimal Hydration Skin Replenishing Water Gel cũng được chứng minh lâm sàng là làm tăng cường hàng rào ẩm da lên đến 24 giờ và giảm năm dấu hiệu nhạy cảm da (kích ứng, nhạy cảm, xỉn màu, căng da, thô ráp) sau bảy ngày sử dụng.

Hơn nữa, loại gel nước này xoa dịu, bổ sung và làm đầy đặn làn da bị mất nước, kích ứng trong khi hoàn toàn không chứa dầu, không mùi và không chất màu. Định dạng gel cho phép thẩm thấu nhanh, cảm giác mát lạnh và hiệu quả vượt trội. Nó cũng được chứng minh lâm sàng là cải thiện chất lượng da chỉ sau một tháng sử dụng hai lần mỗi ngày, khiến da trông nhìn rõ ràng mịn màng và tinh tế hơn.

Giám đốc Quốc gia Galderma Malaysia, bà Cindy Tiu, cho biết: “Vào đầu năm nay, thông qua nghiên cứu của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy có mối liên hệ nội tại giữa tình trạng mất nước và nhạy cảm da, cho thấy tình trạng mất nước làm suy yếu hàng rào ẩm da, tăng khả năng nhạy cảm và kích ứng của da. Là một thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm dành cho da nhạy cảm, chiến lược đổi mới Hydration tối ưu của chúng tôi nhằm mục đích phá vỡ chu kỳ mất nước liên quan đến tình trạng da nhạy cảm.”

“Cam kết của chúng tôi tập trung vào đáp ứng nhu cầu độc đáo của những người có làn da nhạy cảm. Chúng tôi đặt mục tiêu đáp ứng và vượt quá kỳ vọng của người tiêu dùng bằng cách cung cấp cho họ các giải pháp chăm sóc da hiệu quả vượt xa độ ẩm đơn thuần. Mục tiêu của chúng tôi là trao quyền cho những người có làn da nhạy cảm đạt được làn da khỏe mạnh, độ ẩm và bền bỉ. Kem dưỡng ẩm bổ sung nước da Cetaphil® Optimal Hydration Skin Replenishing Water Gel hoàn toàn mới vượt qua độ ẩm và được thiết kế đặc biệt để cải thiện khả năng phục hồi của da ngoài việc xoa dịu và cải thiện chất lượng tổng thể của làn da nhạy cảm.” bà nói thêm.

Dòng sản phẩm Cetaphil® Hydration tối ưu giữ ẩm và giờ đây cùng với Kem dưỡng ẩm bổ sung nước da Cetaphil® Optimal Hydration Skin Replenishing Water Gel MỚI cung cấp độ ẩm lâu dài 72 giờ. Được thiết kế cho da khô, mất nước, nhạy cảm, dòng sản phẩm này bổ sung độ ẩm cho da, xoa dịu nhạy cảm da và tôn trọng hàng rào da. Dòng sản phẩm Cetaphil® Hydration tối ưu bao gồm Serum kích hoạt 48 giờ Hydration tối ưu, Kem dưỡng ẩm ban ngày Healthy Glow Hydration tối ưu và Serum mắt làm mới Hydration tối ưu.

Dòng sản phẩm Cetaphil® Hydration tối ưu bao gồm Kem dưỡng ẩm bổ sung nước da Cetaphil® Optimal Hydration Skin Replenishing Water Gel MỚI hiện có sẵn để mua tại tất cả các nhà thuốc hàng đầu trên toàn quốc, bao gồm Watsons và Guardian, và cửa hàng trực tuyến chính thức của Cetaphil®. Khách truy cập cũng có thể nhận mẫu miễn phí của Kem dưỡng ẩm bổ sung nước da Cetaphil® Optimal Hydration Skin Replenishing Water Gel và tận hưởng quà tặng miễn phí khi mua hàng tại Cetaphil® Hydration Skin Bar, có sẵn từ bây giờ đến tháng 11 tại các cửa hàng Watsons và Guardian được chọn trong trung tâm mua sắm.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.cetaphil.com.my/.

Về CETAPHIL®

75 năm trước, một dược sĩ đồng sáng tạo sản phẩm Cetaphil® đầu tiên với một bác sĩ da liễu – một công thức nhẹ nhàng nhưng mạnh mẽ sẽ làm sạch mà không làm mất đi và dưỡng ẩm mà không làm tắc nghẽn. Ngày nay, Cetaphil® là thương hiệu chăm sóc da hàng đầu ở Malaysia* và được các chuyên gia chăm sóc da hàng đầu thế giới công nhận. Với sự giúp đỡ của các chuyên gia da liễu hàng đầu thế giới, họ tiếp tục phát triển các công nghệ chăm sóc da sáng tạo dành cho làn da nhạy cảm giúp khôi phục, bảo vệ và duy trì sức khỏe làn da mỗi ngày. Để biết thêm thông tin, truy cập www.CETAPHIL.com.my

*IQVIA Malaysia, Emollients & Protectives Market, MAT Q1 2023 (Values)

Về Galderma

Galderma là công ty da liễu độc lập lớn nhất thế giới, hiện diện ở khoảng 100 quốc gia. Kể từ khi thành lập vào năm 1981, chúng tôi đã được thúc đẩy bởi sự cống hiến hoàn toàn cho da liễu. Chúng tôi cung cấp một danh mục các thương hiệu và dịch vụ tinh vi dựa trên khoa học trong các lĩnh vực Thẩm mỹ Tiêm, Ch