Phòng thí nghiệm Gaudio giành giải thưởng Sáng tạo CES lần thứ hai liên tiếp về công nghệ AI âm thanh

(SeaPRwire) –   SEOUL, Hàn Quốc, Ngày 16 tháng 11 năm 2023Gaudio Lab, một công ty công nghệ âm thanh AI hàng đầu, thông báo rằng họ đã được vinh danh với giải thưởng Sáng tạo CES 2024 cho giải pháp loại bỏ tiếng ồn thời gian thực dựa trên AI của họ, ‘Chỉ có Tiếng Nói’. Đây là năm thứ hai liên tiếp Gaudio Lab nhận được vinh dự này, mở rộng thành công sáng tạo của họ vượt ra ngoài hai sản phẩm chiến thắng khác tại Giải thưởng Sáng tạo CES năm 2023 vào năm ngoái. Thể hiện chuyên môn và sức mạnh cắt cửa trên ba công nghệ khác nhau, Gaudio Lab tiếp tục thu hút sự chú ý từ toàn bộ ngành công nghiệp âm thanh.

Giải pháp 'Chỉ có Tiếng Nói' đoạt giải của Gaudio Lab sử dụng công nghệ tách âm thanh AI để loại bỏ tiếng ồn và âm thanh nền thời gian thực.
Giải pháp ‘Chỉ có Tiếng Nói’ đoạt giải của Gaudio Lab sử dụng công nghệ tách âm thanh AI để loại bỏ tiếng ồn và âm thanh nền thời gian thực.

Giải pháp đoạt giải của Gaudio Lab, ‘Chỉ có Tiếng Nói,’ là một giải pháp âm thanh toàn diện là thiết yếu cho trải nghiệm người dùng liên quan đến chuyển đổi giữa thế giới thực và ảo, chẳng hạn như trên các dịch vụ streaming như YouTube, các nền tảng OTT khác nhau và dịch vụ hội nghị video. Nó hoạt động suôn sẻ trên các thiết bị và nền tảng khác nhau nhờ xử lý AI có độ trễ thấp.

‘Chỉ có Tiếng Nói’ sử dụng công nghệ tách âm thanh AI để loại bỏ tiếng ồn và âm thanh nền thời gian thực, cung cấp giọng nói rõ ràng và sắc nét. Tích hợp với công nghệ tạo âm thanh AI FALL-E của Gaudio Lab, nó cũng có thể tạo ra các hiệu ứng âm thanh sinh động hơn cho trải nghiệm sâu hơn. Hơn nữa, nó được trang bị GSA (Gaudio Spatial Audio), một công nghệ âm thanh không gian hàng đầu thế giới và là người chiến thắng Giải thưởng Sáng tạo CES 2023, mang lại trải nghiệm âm thanh phong phú hơn cho người dùng.

Gaudio Lab liên tục nhận được sự công nhận và khen ngợi toàn cầu với mô hình tách nguồn GSEP (Gaudio Source Separation) là tiền đề của công nghệ của họ. GSEP liên tục vượt qua chính mình về độ chính xác, chất lượng và hiệu quả, và gần đây đã được đánh giá là giải pháp tốt nhất trong số các giải pháp hiện có bởi một cơ quan truyền thông nổi tiếng của Anh. Gaudio Lab cũng thể hiện sự chuyên môn trong lĩnh vực tạo âm thanh AI với FALL-E, đã gần đây được chứng minh là sẵn sàng cho thương mại sau khi áp dụng thành công trong việc tạo hiệu ứng âm thanh trong sách nói.

“Đứng ở trung tâm của sáng tạo toàn cầu trong hai năm liên tiếp với công nghệ âm thanh AI tốt nhất thế giới là nguồn vui lớn,” Henney Oh, Giám đốc điều hành của Gaudio Lab cho biết. “Với các cuộc thảo luận về hợp tác toàn cầu khác nhau, Gaudio Lab sẽ tiếp tục có mặt ở bất cứ nơi nào có âm thanh.”

Gaudio Lab sẽ trình diễn công nghệ âm thanh AI và sản phẩm của mình, bao gồm sáng tạo đoạt giải, vào tháng 1 tới tại CES 2024 tại Las Vegas, Mỹ.

[Về Gaudio Lab]

Gaudio Lab, một công ty thành viên của Mạng lưới Đổi mới Kỹ thuật số Toàn cầu (trước đây là Trung tâm Born2Global), là một start-up công nghệ âm thanh AI tiên phong được thành lập vào năm 2015 sau khi công nghệ âm thanh không gian của công ty được áp dụng làm bộ giải mã không gian cho tiêu chuẩn ISO / IEC MPEG-H Audio vào năm 2014. Kể từ khi thành lập, công ty đã làm việc phát triển các công nghệ để mang lại trải nghiệm âm thanh tốt hơn ở bất cứ nơi nào có âm thanh, thu hút sự chú ý và hỗ trợ từ các nhà đầu tư chiến lược toàn cầu hàng đầu như Softbank Ventures, Samsung Venture Investment và Naver Corp. Giữa thực tại và thực tại ảo, các giải pháp của Gaudio Lab sẽ tiếp tục cung cấp âm thanh tối ưu trên nhiều nền tảng khác nhau như tai nghe, điện thoại thông minh, OTT, VR / AR, rạp chiếu phim, ô tô và nhiều hơn nữa.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)