Pixis, một công ty hạ tầng AI không mã hàng đầu cho Marketing, đảm bảo 85 triệu đô la trong vòng tài trợ C1

SAN FRANCISCO, 15 tháng 9 năm 2023Pixis, một công ty hạ tầng AI không mã hàng đầu tập trung vào việc cho phép các thương hiệu nâng cao hiệu quả tiếp thị, đã huy động được 85 triệu đô la trong vòng tài trợ C1 loạt C mới nhất. Vòng này do Touring Capital dẫn dắt và nâng tổng số vốn mà công ty huy động được lên 209 triệu đô la. Các nhà đầu tư mới và hiện hữu tham gia vòng tài trợ bao gồm Grupo Carso, General Atlantic, Celesta Capital và Chiratae Ventures. Khoản tài trợ sẽ được sử dụng để tăng cường khả năng AI của Pixis, đẩy nhanh quá trình mở rộng toàn cầu, đầu tư vào R&D để hoàn thiện và ra mắt một xưởng sáng tạo dựa trên AI tạo ra, và xây dựng các đối tác sản phẩm và kinh doanh chiến lược.

Đồng sáng lập Pixis, từ trái sang, Shubham A. Mishra, Vrushali Prasade và Hari Valiyath

Đồng sáng lập Pixis, từ trái sang, Shubham A. Mishra, Vrushali Prasade và Hari Valiyath

Pixis phát triển công nghệ AI dễ tiếp cận cho tiếp thị tăng trưởng và có một loạt sản phẩm phong phú bao gồm các khả năng nhắm mục tiêu, tối ưu hóa hiệu suất trong quá trình bay và khả năng AI tạo ra. Kể từ khi ra mắt, Pixis đã thể hiện một quỹ đạo tăng trưởng đáng kinh ngạc, với nền tảng của nó được sử dụng bởi hơn 200 thương hiệu toàn cầu bao gồm các tên như DHL, Carsome, JOE & THE JUICE, Kavak, HDFC Bank, v.v. để kể một vài.

Nagraj Kashyap, đồng sáng lập và Đối tác chung của Touring Capital cho biết: “Chúng tôi say mê tin tưởng vào sức mạnh của AI tạo ra để biến đổi các trường hợp sử dụng phần mềm doanh nghiệp. Chúng tôi coi Pixis là người tiên phong trong danh mục này và đã vô cùng ấn tượng với khả năng kỹ thuật mạnh mẽ của nền tảng dịch sang việc khách hàng áp dụng nhanh chóng. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Pixis, sau nhiều năm quan hệ với đội ngũ.”

Xưởng sáng tạo

Pixis gần đây đã ra mắt xưởng sáng tạo của mình, với các khả năng AI đột phá cho phép các thương hiệu tạo ra tài sản sáng tạo hình ảnh chân thực – cả hình ảnh 3D và video – thông qua các dấu hiệu văn bản đơn giản. Xưởng sáng tạo được tích hợp sâu vào khả năng tối ưu hóa chiến dịch tiếp thị của Pixis, nhúng dữ liệu chiến dịch ngữ cảnh vào quá trình tạo tài sản sáng tạo.

Mở rộng và Lộ trình

“Đây hứa hẹn là một năm thú vị đối với Pixis khi chúng tôi chào đón Touring Capital là nhà đầu tư; đội ngũ Touring đã là đối tác tư duy quan trọng trong nhiều năm và chúng tôi rất vui mừng công bố quan hệ đối tác mới của mình. Với khoản vốn huy động được này, chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào các kênh đối tác chiến lược với sự nhiệt tình được đổi mới, và đầu tư mạnh mẽ vào các nỗ lực R&D của chúng tôi,” ông Shubham A. Mishra, đồng sáng lập và CEO của Pixis cho biết.

Năm nay cũng chứng kiến sự mở rộng đáng kể của cơ sở hạ tầng AI của Pixis với công ty đã đạt được mục tiêu xây dựng 200 mô hình AI. Cùng với việc thành công trong việc thử nghiệm beta xưởng sáng tạo AI tạo ra của họ, họ cũng đã phát hành các sản phẩm cho tiếp thị tăng trưởng đa nền tảng đang chứng minh là những bước đột phá trên thị trường. Ngoài ra, công ty cũng đã bắt đầu triển khai các giải pháp AI do AI cung cấp cho các công ty B2B.

Về Pixis

Pixis là một nền tảng AI không mã giúp các thương hiệu mở rộng mọi khía cạnh của tiếp thị của họ và tăng cường ra quyết định trong một thế giới với hành vi người tiêu dùng vô cùng phức tạp. Cơ sở hạ tầng AI không mã của công ty cung cấp hơn 200 mô hình AI độc quyền – từ tối ưu hóa chiến dịch đến tạo tài sản sáng tạo – mà không cần nhà tiếp thị phải viết một dòng mã nào.

Về Touring Capital

Được thành lập vào năm 2023, Touring Capital là một công ty đầu tư mạo hiểm tập trung vào đầu tư vào thế hệ tiếp theo của các công ty phần mềm SaaS tăng trưởng sớm dựa trên AI trên toàn thế giới. Các nhà sáng lập của nó, Nagraj Kashyap, Priya SaiprasadSamir Kumar, có hơn một thập kỷ kinh nghiệm làm việc cùng nhau tại các công ty đầu tư hàng đầu và có bề dày thành tích đầu tư mạo hiểm vào hệ sinh thái khởi nghiệp công nghệ toàn cầu. Đội ngũ Touring Capital cam kết đầu tư vào các công ty đang tận dụng AI để thúc đẩy những bước tiến lớn về năng suất cho người lao động trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh và ngành nghề. Truy cập https://touringcapital.com để tìm hiểu thêm.