Preferred Hotels & Resorts tiếp tục dẫn đầu xu hướng du lịch toàn cầu bằng cách ra mắt đối tác mới với UnionPay International

(SeaPRwire) –   Chương trình cho phép khách hàng thẻ UnionPay trên toàn cầu tiếp cận hơn 135 khách sạn với 2.500 điểm thưởng I Prefer và nâng cấp hạng thành viên miễn phí lên Explorer

BẮC KINH, Ngày 18 tháng 11 năm 2023 — Preferred Hotels & Resorts, thương hiệu khách sạn độc lập lớn nhất thế giới thông báo về đối tác toàn cầu mới với UnionPay International (UPI), một trong những hệ thống thẻ được sử dụng rộng rãi và ảnh hưởng nhất, và ra mắt một đề nghị riêng dành cho khách hàng thẻ UnionPay toàn cầu. Được tạo điều kiện bởi Chương trình, đề nghị này cho phép tới cơ sở khách hàng thẻ lớn nhất thế giới của UnionPay truy cập vào những trải nghiệm lưu trú độc đáo với hơn 135 khách sạn tham gia từ khoảng 35 điểm đến du lịch nổi tiếng trên thế giới. 2.500 điểm thưởng I Prefer và nâng cấp hạng thành viên miễn phí lên Explorer sẵn sàng cho các thành viên mới của I Prefer đặt phòng và lưu trú thông qua đề nghị riêng của UnionPay.

Theo sứ mệnh “Tin tưởng vào du lịch” của công ty, đối tác này cho thấy Preferred Hotels & Resorts là người dẫn đầu xu hướng du lịch toàn cầu và liên tục kết nối người du lịch toàn cầu với danh mục khách sạn toàn cầu của Preferred giới thiệu những trải nghiệm khó quên nhất do các tài sản khách sạn độc lập hạng sang cung cấp.

“Chúng tôi rất vui mừng phát triển đối tác này với UPI và tiếp tục giới thiệu danh mục khách sạn toàn cầu của chúng tôi cho khách hàng thẻ UnionPay, những người có niềm tin giống như công ty chúng tôi, tin rằng du lịch là cách kết nối có ý nghĩa với thế giới”, bà Cheryl Williams, giám đốc doanh thu chính của Preferred Hotels & Resorts cho biết. “Đối tác này sẽ đóng vai trò then chốt trong việc giành thị phần và thúc đẩy doanh số bổ sung từ khách du lịch Trung Quốc.”

Đến ngày 31 tháng 12 năm 2024, khách hàng thẻ UnionPay đặt phòng qua trang đề nghị độc quyền trên trang web của Preferred có thể tận hưởng nâng cấp hạng thành viên I Prefer miễn phí lên Explorer và 2.500 điểm thưởng I Prefer bonus trên lần lưu trú đầu tiên. Với hạng Explorer, khách hàng có thể truy cập tất cả các lợi ích liên quan của I Prefer bao gồm khuyến mãi 20% điểm, check-in sớm, trả phòng muộn, và nâng cấp phòng miễn phí khi check-in (tùy thuộc vào sẵn có).

Để đặt phòng đề nghị độc quyền của UnionPay, khách hàng được mời đặt qua.

Về Preferred Hotels & Resorts

Preferred Hotels & Resorts là thương hiệu khách sạn độc lập lớn nhất thế giới, đại diện cho bộ sưu tập khách sạn, khu nghỉ dưỡng, bất động sản và các nhóm khách sạn độc đáo trên toàn cầu với hơn 80 quốc gia. Thông qua các bộ sưu tập toàn cầu được lựa chọn kỹ lưỡng, Preferred Hotels & Resorts kết nối những người du lịch khó tính với trải nghiệm tiêu chuẩn hàng đầu về dịch vụ khách sạn sang trọng phù hợp với sở thích cuộc sống và phong cách của họ cho mỗi dịp. Mọi tài sản trong danh mục đều duy trì tiêu chuẩn chất lượng cao và dịch vụ tuyệt vời theo Chương trình Đảm bảo Chất lượng Tổng hợp của Preferred Hotels & Resorts.

Về Chương trình Phần thưởng Khách sạn I Prefer

Ra mắt vào tháng 8 năm 2013, chương trình Phần thưởng Khách sạn I Prefer từ Preferred Travel Group – công ty mẹ quản lý các thương hiệu khách sạn Preferred Hotels & Resorts, Beyond Green, Historic Hotels of America và Historic Hotels Worldwide – mở rộng điểm, đặc quyền và lợi ích miễn phí cho thành viên trong các lần lưu trú hợp lệ tại hơn 650 khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên toàn thế giới. Ngoài kiếm điểm cho đêm lưu trú hợp lệ, thành viên nhận thêm lợi ích dựa trên hạng thành viên. Chương trình I Prefer cũng cung cấp ứng dụng di động miễn phí, có sẵn trên thiết bị Apple và Android, cho phép thành viên tìm kiếm và đặt phòng khách sạn, dễ dàng đổi điểm thưởng. Với hơn 4,5 triệu người đăng ký thành viên hiện nay, I Prefer là chương trình miễn phí tham gia. Để tìm hiểu thêm và đăng ký chương trình, vui lòng truy cập iprefer.com/enroll.

Về UnionPay International

UnionPay International (UPI) là công ty con của China UnionPay tập trung vào tăng trưởng và hỗ trợ hoạt động toàn cầu của UnionPay. Cùng với hơn 2.500 tổ chức trên toàn thế giới, UnionPay International đã cho phép chấp nhận thanh toán tại 181 quốc gia và khu vực với phát hành tại 79 quốc gia và khu vực. UnionPay International cung cấp các dịch vụ thanh toán xuyên biên giới chất lượng cao, hiệu quả chi phí và an toàn cho cơ sở khách hàng thẻ lớn nhất thế giới, đảm bảo các dịch vụ địa phương tiện lợi cho số lượng ngày càng tăng khách hàng và điểm bán thẻ UnionPay toàn cầu.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)