PurpleVine Tổ chức kỷ niệm 5 năm phát triển và đổi mới

(SeaPRwire) –   THANH PHỐ THƯỢNG HẢI, Trung Quốc, Ngày 17 tháng 11 năm 2023 — Kỷ niệm hành trình đáng nhớ về sự công nhận của khách hàng và cộng đồng sở hữu trí tuệ toàn cầu, PurpleVine IP Group tự hào đánh dấu ngày kỷ niệm 5 năm thành lập như một tiên phong trong ngành. Kể từ khi thành lập vào năm 2018 tại Trung Quốc, PurpleVine đã phát triển thành một nhà cung cấp dịch vụ sở hữu trí tuệ hàng đầu với mạng lưới 10 văn phòng và hơn 400 nhân viên trên toàn cầu. PurpleVine nổi bật bởi cung cấp dịch vụ sở hữu trí tuệ toàn diện và liên vùng, bao gồm xử lý, tư vấn sở hữu trí tuệ, giao dịch sở hữu trí tuệ, cấp phép, thực thi và giải quyết tranh chấp.

PurpleVine IP: Growing Upwards
PurpleVine IP: Growing Upwards

Khẩu hiệu kỷ niệm 5 năm, ‘Phát triển liên tục’, phản ánh cam kết phát triển và tiến hóa không ngừng của PurpleVine. Trong năm năm qua, PurpleVine đã đạt được mức tăng trưởng đáng kinh ngạc gấp mười lần về khối lượng xử lý bằng sáng chế, vượt qua cột mốc hơn 15.000 đơn xin cấp bằng mỗi năm. Đội ngũ đã đạt được thành công đáng kể trong các vụ kiện xuyên biên giới cho các khách hàng hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và năng lượng tái tạo, minh họa vị thế độc đáo của PurpleVine.

Nhìn lại những bước tiến đáng kể trong nửa thập kỷ, Giám đốc điều hành kiêm sáng lập viên của PurpleVine, Victor Yang, chia sẻ suy nghĩ về hành trình của công ty. “Trong năm năm qua, PurpleVine đã phát triển mạnh mẽ, đặc biệt với việc mở văn phòng đại diện gần đây tại Thụy Sĩ và Mỹ. Khi Trung Quốc trở thành một trong những trung tâm sở hữu trí tuệ lớn nhất trên toàn cầu, chúng tôi cam kết hoạt động như một cầu nối để hỗ trợ khách hàng Trung Quốc và nước ngoài trong việc bảo vệ và khai thác sở hữu trí tuệ tại Trung Quốc và trên toàn thế giới. Nhìn về tương lai, chúng tôi vẫn kiên định trong việc cung cấp các giải pháp sở hữu trí tuệ tốt nhất cho khách hàng trong và ngoài nước, tiếp tục phát triển cùng với khách hàng.”

Để biết thêm thông tin, xem video kỷ niệm 5 năm của chúng tôi: hoặc truy cập trang web của PurpleVine:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)