Quỹ Cổ Phiếu Nhật Bản Mới Được Ra Mắt Bởi VG Global Holdings

Logo

(SeaPRwire) –   VG Global Holdings rất vui mừng thông báo về việc ra mắt Quỹ Cổ phiếu Nhật Bản mới, tập trung vào việc thu lợi nhuận từ vốn từ các công ty có trụ sở tại Nhật Bản.

Đài Bắc / Tân Bắc, Đài Loan, ngày 1 tháng 7 năm 2024 – VG Global Holdings, chuyên gia quản lý tài sản có trụ sở tại Đài Loan, vui mừng thông báo về việc ra mắt Quỹ Cổ phiếu Nhật Bản mới (“Quỹ”) tập trung vào việc thu lợi nhuận từ vốn từ các công ty có trụ sở tại Nhật Bản.    

Quỹ sẽ cung cấp Lớp cổ phiếu I (ACC) và áp dụng phương pháp tiếp cận toàn diện với chiến lược tăng trưởng có độ tin cậy cao, và nó sẽ tìm cách thu lợi từ tăng giá vốn dài hạn từ các công ty Nhật Bản tận dụng để hưởng lợi từ tăng trưởng tiêu dùng hiện tại của châu Á.    

Quỹ sẽ tìm cách đạt được mục tiêu đầu tư của mình bằng cách đầu tư 70% tài sản ròng vào cổ phiếu phổ thông được giao dịch công khai, cổ phiếu ưu đãi và chứng khoán chuyển đổi, của các công ty dẫn đầu ngành và các công ty đổi mới có trụ sở tại Nhật Bản, những công ty đã thể hiện khả năng phục hồi trong suốt môi trường tài chính bất ổn gần đây, và đầu tư 30% tài sản của mình trên toàn cầu.     

Giám đốc điều hành Greg Aitken cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi đã cấu trúc một quỹ sẽ tận dụng một trong những nền kinh tế mạnh nhất châu Á, và chúng tôi rất mong đợi việc thu được lợi nhuận cao cho khách hàng của mình.”      

Quỹ này sẽ được cung cấp chủ yếu cho khách hàng tổ chức hoặc các cá nhân giàu có của công ty, nhưng nó cũng sẽ được cung cấp cho bất kỳ khách hàng nào đáp ứng được các yêu cầu cấp độ nhập cảnh tối thiểu.    

VỀ VG GLOBAL HOLDINGS:        

VG Global Holdings là một công ty quản lý tài sản cung cấp các sản phẩm tài chính chất lượng cao và cơ hội đầu tư hấp dẫn cho cả cá nhân và tổ chức. Chúng tôi áp dụng triết lý đầu tư nhiều lớp trong khi cung cấp dịch vụ đầy đủ cho khách hàng của mình. Chúng tôi luôn theo đuổi cách tiếp cận đầu tư dài hạn kết hợp với chính sách đầu tư có trách nhiệm và bền vững, và chúng tôi tin tưởng vào đa dạng hóa toàn cầu để tạo ra chiến lược đầu tư phù hợp cho mỗi khách hàng.    

Website: / Twitter: @vg_holdings    

Liên hệ truyền thông

VG Global Holdings

+886-2-77-0390-82

23F Trung tâm Tài chính Farglory 1 Đường Khê Lung, Đoạn 1, Quận Tân Nghĩa, Đài Bắc, Đài Loan

Nguồn :VG Global Holdings

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.