Roborock ra mắt Dyad Air máy hút bụi ướt khô mới toàn diện

(SeaPRwire) –   Nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực Robot gia dụng thông minh tăng cường danh mục giải pháp vệ sinh ướt khô một dừng

HỒNG KÔNG, Ngày 13 tháng 11 năm 2023 — , nhà sáng tạo các sản phẩm robot gia dụng thông minh được thiết kế để đơn giản hóa cuộc sống, ra mắt Dyad Air, bộ hút bụi di động mới của nó có thể xử lý các vết bẩn ướt và khô cùng một lúc để cung cấp một gói giải pháp vệ sinh sàn nhà hoàn chỉnh trong một thiết bị. Là phiên bản mới nhất của dòng sản phẩm hút bụi ướt khô Dyad của Roborock, Dyad Air đem đến các đổi mới nổi tiếng của thương hiệu về hiệu quả làm sạch mạnh mẽ và khả năng tự bảo trì, mang lại trải nghiệm làm sạch toàn diện trên toàn bộ ngôi nhà cho khách hàng.

Roborock Dyad Air

“Một bộ hút bụi ướt khô vẫn là một khái niệm sản phẩm tương đối mới trong lĩnh vực vệ sinh nhà cửa. Chúng tôi hiểu nhu cầu khẩn thiết của khách hàng trong việc tìm cách tối ưu hóa quy trình vệ sinh để tiết kiệm thời gian và sức lực,” ông Richard Chang, Người sáng lập & CEO của Roborock cho biết. “Với khả năng hút bụi và lau sàn cùng một lúc, Dyad Air hướng tới mang lại những lợi ích cốt lõi của một giải pháp vệ sinh một dừng đơn giản nhưng hiệu quả cho người tiêu dùng đại chúng. Trang bị công nghệ làm sạch ướt khô tiên tiến nhất của Roborock với mức giá vừa phải phù hợp với thị trường, Dyad Air phục vụ như điểm bắt đầu hoàn hảo cho ai đang tìm kiếm cách đơn giản hóa quy trình vệ sinh.”

Dyad Air nổi bật với:

  • Hiệu suất làm sạch mạnh mẽ
    • Dyad Air có thể hút bụi và lau sàn cùng một lúc. Với sức hút 17.000Pa và khả năng làm sạch gần 3mm so với mép và góc, nó dễ dàng loại bỏ các vết bẩn ướt và khô như hạt ngũ cốc đổ tràn trên khắp ngôi nhà của bạn.
  • Trí tuệ nhân tạo thông minh ngay tại bàn tay bạn
    • Trang bị các tính năng thông minh sử dụng cảm biến phát hiện bụi bẩn thông minh DirTectTM điều chỉnh sức hút và lưu lượng nước dựa trên điều kiện sàn, Dyad Air loại bỏ mọi vết bẩn với hiệu quả không thể so sánh. Dyad Air được hỗ trợ bởi ứng dụng Roborock, cho phép khách hàng nhận cảnh báo thời gian thực và duy trì quyền kiểm soát từ xa.
  • Sử dụng dễ dàng kéo dài
    • Trải nghiệm bảo trì không mệt mỏi với hệ thống tự làm sạch và làm khô bàn chải RevoBrushTM của Dyad Air tự động làm sạch bàn chải quay và sau đó làm khô bằng không khí nóng. Với thời gian hoạt động lên đến 50 phút, Dyad Air được thiết kế cho việc sử dụng kéo dài, cả ngắn và dài hạn.

Dyad Air hiện có sẵn để mua tại Hoạch Mỹ trên Amazon và Cửa hàng chính thức của Roborock với MSRP là $429.99, với giá khuyến mãi đặc biệt trong đợt ra mắt là $359.99 từ nay đến ngày 19 tháng 11.  

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập .

Về Roborock

Roborock cam kết đổi mới trong nghiên cứu, phát triển và sản xuất các thiết bị vệ sinh nhà cửa, đặc biệt là robot, hút bụi di động và hút bụi ướt/khô. Mọi sản phẩm Roborock đều được thiết kế nhằm giải quyết các vấn đề thực tế, giúp khách hàng Roborock có cuộc sống tốt hơn. Hiện tại, Roborock có mặt tại hơn 40 quốc gia, bao gồm Mỹ, Đức, Pháp và Tây Ban Nha. Công ty hoạt động tại bốn địa điểm, với văn phòng tại Bắc Kinh, Thượng Hải, Thâm Quyến và Hồng Kông. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập .

Roborock Dyad Air

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)