RoboSense đạt doanh số kỷ lục trong quý 3 nhờ nhu cầu tăng mạnh từ các hãng ô tô OEM

(SeaPRwire) –   DETROIT, Mich., Ngày 20 tháng 11 năm 2023 — RoboSense, nhà cung cấp hàng đầu thế giới về công nghệ LiDAR và giải pháp nhận thức, thông báo kết quả kinh doanh xuất sắc trong quý 3 năm 2023. Tổng doanh số bán cảm biến LiDAR của công ty đạt gần 60.000 chiếc, trong đó hơn 53.000 chiếc dành cho hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến (ADAS). Chỉ riêng doanh số bán cảm biến LiDAR cho ADAS này đã vượt quá tổng doanh số bán cảm biến LiDAR của công ty trong 6 tháng đầu năm 2023.(Xem video để tìm hiểu thêm: )

 

 

Doanh số bán cảm biến LiDAR của RoboSense trong quý 3 năm 2023 đạt gần 60.000 chiếc, trong đó hơn 53.000 chiếc dành cho hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến (ADAS).
Doanh số bán cảm biến LiDAR của RoboSense trong quý 3 năm 2023 đạt gần 60.000 chiếc, trong đó hơn 53.000 chiếc dành cho hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến (ADAS).

Sau cột mốc bán hơn 20.000 cảm biến LiDAR cho ADAS vào tháng 8, RoboSense một lần nữa lập kỷ lục doanh số theo quý trong ngành. Thành tích xuất sắc này đưa doanh số bán cảm biến LiDAR lắp trên xe của công ty gần ngang với tổng doanh số cả năm 2022 và thể hiện sự mở rộng nhanh chóng của RoboSense vào giai đoạn sản xuất hàng loạt cảm biến LiDAR ô tô.

Đến cuối quý 3 năm 2023, RoboSense đã bán tổng cộng hơn 106.200 cảm biến LiDAR, trong đó doanh số bán cho ADAS là hơn 93.000 chiếc. Cả hai con số này đều vượt quá tổng doanh số bán cảm biến LiDAR trong 3 năm qua, nhanh chóng tiến tới cột mốc 200.000 chiếc.

Trong tháng 10 năm 2023, RoboSense tăng số lượng mẫu xe ô tô được các nhà sản xuất trang bị công nghệ của công ty từ 58 lên 6 mẫu. Cùng thời điểm đó, RoboSense hợp tác với 11 khách hàng nhà sản xuất ô tô và nhà cung cấp cấp 1 để đưa công nghệ của mình vào sản xuất hàng loạt cho 19 mẫu xe, đánh dấu sự tăng trưởng đáng kể so với tháng 6/2023 với 9 khách hàng và 13 mẫu xe được sản xuất hàng loạt.

Là nhà cung cấp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ LiDAR và giải pháp nhận thức, RoboSense kết hợp giữa công nghệ phần cứng và phần mềm tiên tiến, năng lực sản xuất ưu việt cùng hệ thống thử nghiệm và chứng nhận toàn diện để cung cấp các giải pháp chất lượng cao. RoboSense cam kết đáp ứng nhu cầu ngành công nghiệp bằng cách cung cấp các ứng dụng có thể mở rộng nhằm cải thiện hệ thống ô tô và robot, làm cho thế giới trở nên thông minh và an toàn hơn.

Về RoboSense:

RoboSense là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về công nghệ phần cứng và phần mềm LiDAR. Sứ mệnh của chúng tôi là làm cho thế giới trở nên an toàn và thông minh hơn bằng cách cung cấp các hệ thống nhận thức tiên tiến cho ô tô và robot. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập .

Để liên hệ báo chí, vui lòng liên hệ:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)