ROYPOW giới thiệu Hệ thống Lưu trữ Năng lượng Gia đình Tích hợp All-in-One tại RE+ 2023

LAS VEGAS, 15 tháng 9 năm 2023 — Nhà cung cấp pin lithium-ion và hệ thống lưu trữ năng lượng dẫn đầu ngành, ROYPOW đã giới thiệu mới nhất hệ thống lưu trữ năng lượng gia dụng tích hợp toàn diện của mình tại Triển lãm RE+ 2023, sự kiện năng lượng sạch lớn nhất Bắc Mỹ, từ ngày 12 đến 14 tháng 9, với sự ra mắt sản phẩm dự kiến vào ngày 13 tháng 9.

Nhiều nhà phân phối ký thỏa thuận và khám phá các cơ hội hấp dẫn.
Nhiều nhà phân phối ký thỏa thuận và khám phá các cơ hội hấp dẫn.

Vào ngày ra mắt sản phẩm, ROYPOW đã mời Joe Ordia, một chuyên gia hàng đầu trong ngành năng lượng gia dụng, bao gồm hệ thống lưu trữ năng lượng gia dụng, và Ben Sullins, YouTuber công nghệ và người có ảnh hưởng, để chia sẻ quan điểm của họ về cách các hệ thống lưu trữ năng lượng gia dụng đổi mới của ROYPOW đóng góp cho người dùng. Cùng với truyền thông, họ sẽ khám phá tương lai của hệ thống lưu trữ năng lượng gia dụng.

Hệ thống lưu trữ năng lượng gia dụng của ROYPOW là một giải pháp hoàn toàn mới để đạt được năng lượng độc lập cho gia đình. Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm trong các hệ thống pin lithium-ion và hệ thống lưu trữ năng lượng, hệ thống gia dụng của ROYPOW cung cấp nguồn điện dự phòng cho toàn bộ ngôi nhà với tỷ lệ hiệu quả ấn tượng 98%, công suất đầu ra đáng kể 10kW đến 15 kW và dung lượng lên đến 40 kWh. Những kết hợp này rất mạnh mẽ và sẽ trao quyền cho người dùng tiết kiệm chi phí điện bằng cách tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng mặt trời, thúc đẩy tự do năng lượng bằng cách chuyển đổi trơn tru giữa điện năng lượng mặt trời và tiêu thụ năng lượng pin, và nâng cao độ tin cậy điện bằng cách hoạt động như một hệ thống ngoại mạng đảm bảo nguồn điện liên tục cho các tải trọng quan trọng trong các sự cố với thời gian chuyển mạch cấp UPS.

Với thiết kế tích hợp toàn diện mô-đun pin, bộ chuyển đổi lai, BMS, EMS và nhiều hơn nữa vào một tủ gọn gàng, hệ thống lưu trữ năng lượng gia dụng của ROYPOW có được cả hai thế giới về sức hấp dẫn thẩm mỹ và lắp đặt đơn giản. Trong vòng vài giờ, nó có thể hoạt động và cung cấp đủ nguồn điện để sống ngoài lưới điện. Thiết kế mô-đun cho phép các mô-đun pin được xếp chồng từ 5 kWh đến 40 kWh dung lượng lưu trữ để vận hành nhiều thiết bị gia dụng hơn, bao gồm sạc ô tô điện. Ngoài ra, giải pháp của ROYPOW có thể được tích hợp một cách trơn tru vào các hệ thống PV mới và hiện có.

An toàn và quản lý thông minh cũng được nhấn mạnh. Pin LiFePO4, công nghệ pin lithium-ion an toàn, bền và tiên tiến nhất, có tuổi thọ thiết kế lên đến 10 năm và sẽ kéo dài hơn 6.000 chu kỳ. Tích hợp chất tạo khói và RSD (Ngắt nhanh) & AFCI (Bộ ngắt mạch sự cố cung cấp điện cảm ứng) giúp ngăn ngừa các vấn đề về điện và hỏa hoạn, khiến ROYPOW trở thành một trong những hệ thống an toàn nhất trong dòng sản phẩm lưu trữ năng lượng. Với các bảo vệ Loại 4X cho khả năng chống nước và bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết, chủ sở hữu sẽ được hưởng lợi đáng kể từ việc giảm chi phí bảo trì. Tuân thủ UL9540 cho hệ thống, UL 1741 và IEEE 1547 cho bộ chuyển đổi và UL1973 và UL9540A cho pin, đây là minh chứng mạnh mẽ về sự an toàn và hiệu suất của các hệ thống ROYPOW. Sử dụng ứng dụng ROYPOW hoặc giao diện web cho phép người dùng theo dõi thời gian thực việc tạo điện năng lượng mặt trời, năng lượng và sử dụng pin, và tiêu thụ hộ gia đình. Người dùng có thể đặt tùy chọn của họ để tối ưu hóa độc lập năng lượng, bảo vệ trong trường hợp mất điện hoặc tiết kiệm trong khi kiểm soát hệ thống từ bất cứ đâu với truy cập từ xa. Một tính năng chính là Cảnh báo tức thì, giúp chủ nhà được thông báo thông qua thông báo về trạng thái hệ thống, hoàn toàn có thể cấu hình được bởi người dùng.

Để đảm bảo sự yên tâm, các hệ thống ROYPOW đi kèm bảo hành 10 năm. Hơn nữa, ROYPOW đã thiết lập một mạng lưới địa phương để cung cấp hỗ trợ toàn diện cho các nhà lắp đặt và nhà phân phối, từ đào tạo lắp đặt và bán hàng trực tuyến đến hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến cho đến kho hàng địa phương của các bộ phận dự phòng.

“Khi thế giới chuyển sang một tương lai năng lượng sạch và bền vững hơn, các hệ thống lưu trữ năng lượng gia dụng hỗ trợ nguồn điện dự phòng cho toàn bộ ngôi nhà, công suất cao, trí tuệ tăng cường và nhiều hơn nữa là con đường phải đi, đó là những gì ROYPOW làm việc, cung cấp một cách hứa hẹn để sản xuất và lưu trữ năng lượng tái tạo ở cấp độ hộ gia đình tăng cường khả năng phục hồi năng lượng và tự cung tự cấp giảm sự phụ thuộc vào lưới điện,” Michael, Phó Chủ tịch Công nghệ ROYPOW cho biết.

Để biết thêm thông tin và yêu cầu, vui lòng truy cập www.roypowtech.com.

Chúng tôi có Joe Ordia, thần đồng năng lượng gia đình, và Ben Sullins, YouTuber công nghệ, chia sẻ quan điểm của họ về cách hệ thống đổi mới này trao quyền cho người dùng.
Chúng tôi có Joe Ordia, thần đồng năng lượng gia đình, và Ben Sullins, YouTuber công nghệ, chia sẻ quan điểm của họ về cách hệ thống đổi mới này trao quyền cho người dùng.