SẢN PHẨM BỀN VỮNG LURAN® ECO CỦA INEOS STYROLUTION ĐƯỢC LỰA CHỌN CHO DÒNG SẢN PHẨM UỐNG RƯỢU MỚI LESSMORE® CỦA JOINEASE

  • Luran® 358N: loại tổng quát dễ chảy với độ trong suốt rất tốt và phù hợp cho đúc với các vách rất mỏng
  • Luran® ECO 358N: loại đúc ghép với đóng góp sinh học 70% và tiết kiệm 93% lượng khí thải CO2 so với sản phẩm
  • Luran® ECO 358N: giúp Joinease đạt được mục tiêu tái chế và giảm CO2

(SeaPRwire) –   QUẢNG CHÂU, Trung Quốc, Ngày 20 tháng 11 năm 2023INEOS Styrolution, nhà cung cấp hàng đầu thế giới về styrenics, ngày hôm nay đã công bố rằng Joinease Hong Kong Limited (Joinease), đã chọn giải pháp bền vững Luran® ECO của công ty cho dòng sản phẩm đồ uống mới LESSMORE® .

LESSMORE® drinkware using INEOS Styrolution’s Luran® ECO 358N (image courtesy of Joinease Hong Kong Limited, 2023)
LESSMORE® drinkware sử dụng Luran® ECO 358N của INEOS Styrolution (ảnh từ Joinease Hong Kong Limited, 2023)

Thành lập năm 2004, Joinease là nhà sản xuất thiết bị gốc nổi tiếng ở Trung Quốc về đồ uống bền vững bằng nhựa và thép không gỉ với chứng nhận từ GRS, RCS và ISCC Plus. Thương hiệu LESSMORE® của họ cũng đã đăng ký ở Châu Âu, Trung Quốc, UAE và Indonesia.

Luran ECO 358N có đặc tính cân bằng kết hợp độ trong suốt rất tốt với khả năng chống hóa chất xuất sắc; khả năng chịu nhiệt; và ổn định kích thước rất tốt. Nó được sản xuất từ nguyên liệu tái tạo dựa trên quy trình cân bằng khối lượng được chứng nhận bởi ISCC PLUS. Loại này có hàm lượng tái tạo 70%, dẫn đến giảm 93% lượng khí thải carbon so với Luran® 385N dựa trên nhiên liệu hóa thạch.

Ông Kin Wa TONG, Tổng Giám đốc Công ty Joinease Hong Kong Limited, nói: “Tại Joinease, chúng tôi thực hiện một “Hệ thống tái chế tuần hoàn đóng”, nơi chúng tôi làm việc với các bên liên quan khác nhau, bao gồm INEOS Styrolution, để cải tiến và phát triển sản phẩm mới nhằm đạt được mục tiêu tái chế và giảm CO2 của chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi hiệu suất và khả dụng của Luran ECO 385N như một giải pháp thay thế hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của chúng tôi.”

“Chúng tôi rất phấn khởi khi là một phần trong nỗ lực bền vững của Joinease từ đầu”, ông Hyoung Joon Kim, Phó Chủ tịch khu vực Châu Á – Thái Bình Dương phụ trách Quản lý bán hàng nói. “Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển các giải pháp ECO bền vững trong khi tăng cường hợp tác với Joinease.

Về INEOS Styrolution

INEOS Styrolution là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về styrenics, với danh mục sản phẩm hiệu suất cao bao gồm monome styren, polystyren, ABS tiêu chuẩn và các sản phẩm chuyên dụng styrenic. Với hơn 90 năm đổi mới trong khoa học vật liệu, INEOS Styrolution tập trung vào sự hài lòng của khách hàng với các giải pháp khác biệt mang lại lợi thế cạnh tranh cũng như đầu tư vào công nghệ cho phép…

Hoạt động tại 16 địa điểm sản xuất trên 9 quốc gia, công ty này là một công ty con hoàn toàn thuộc sở hữu của INEOS Group Limited và có khoảng 3.100 nhân viên. Doanh thu năm 2022 là 6,6 tỷ euro.

Thông tin thêm:

Năm 2023, INEOS kỷ niệm 25 năm thành lập

Vào ngày 5 tháng 5 năm 1998, thương vụ đầu tiên được ký kết để mua địa điểm cũ của BP tại Antwerp từ INSPEC dưới tên INEOS, với 300 nhân viên với giá 80 triệu bảng Anh. Kể từ thương vụ đầu tiên này, INEOS đã hoàn thành hàng trăm thương vụ trong lĩnh vực hóa dầu, dầu khí và năng lượng, phát triển thành tập đoàn có doanh thu 65 tỷ USD với 36 doanh nghiệp hoạt động tại 29 quốc gia và 26.000 nhân viên.

Qua những năm gần đây, INEOS đã mở rộng sang lĩnh vực thương hiệu tiêu dùng, thể thao và từ thiện.

Điều định nghĩa INEOS là quy mô, con người và văn hóa; đặt câu hỏi lớn để giải quyết những thách thức toàn cầu – với sự kiên trì, nghiêm túc và hài hước. Và với những người đặc biệt, đạt được kết quả phi thường.

25 năm chỉ là một khoảnh khắc trong thời gian, để nhìn lại những gì đã xây dựng và nhìn về tương lai sắp tới. INEOS vẫn có tham vọng và tiếp tục tìm kiếm cơ hội mới cũng như theo đuổi sự tăng trưởng. Hãy theo dõi hành trình của INEOS và xem nó sẽ dẫn đến đâu.

Theo dõi chúng tôi trên Twitter (@styrolution).

LIÊN HỆ
Hui Boon Kwa 
Trưởng phòng Truyền thông, Châu Á – Thái Bình Dương

INEOS Styrolution APAC Pte Ltd.
111 Somerset Road
#14-16 to 21 TripleOne Somerset
Singapore 238164
Điện thoại: +65 69338393
Email: huiboon.kwa [@] ineos.com
Trang web: 

Tiến sĩ Ralf Leinemann
Giám đốc Truyền thông Toàn cầu & Truyền thông Marketing

INEOS Styrolution Group GmbH
Mainzer Landstraße 50 60325
Frankfurt, Đức
Điện thoại: +49 69 509550-1366
Email: ralf.leinemann [@] ineos.com
Trang web:

Edith Leung
Giám đốc Phát triển Kinh doanh & Bán hàng

Joinease Hong Kong Limited
Email:
Trang web:

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)