Santoni Shanghai Hoàn tất Mua lại Terrot, một Bước Chuyển hướng Quan trọng của Ngành Công nghiệp Máy Dệt Vòng

(SeaPRwire) –   Cuộc mua lại này thiết lập Santoni trở thành nhà sản xuất máy đan tròn hàng đầu thế giới, thống nhất ngành công nghiệp bị phân mảnh thông qua Chiến lược Hệ sinh thái mạnh mẽ của mình

THƯỢNG HẢI, Ngày 19 tháng 11 năm 2023 — Santoni Shanghai Knitting Machinery Co., Ltd., đã xuất hiện tại Hội chợ ITMA Châu Á + CITME 2022, và rất vinh dự thông báo rằng công ty đã nhận được sự chấp thuận của các cơ quan chức năng Trung Quốc đối với đề xuất mua lại Terrot GmbH, một nhà sản xuất máy đan tròn hàng đầu tại Đức.


Cuộc mua lại này đại diện cho một bước ngoặt quan trọng trong chiến lược của Santoni nhằm nâng cao ngành công nghiệp máy đan tròn. Việc tích hợp Terrot vào hệ sinh thái Santoni dự kiến sẽ tăng công suất sản xuất và tăng thị phần của Santoni, và kết hợp với các mục tiêu chiến lược khác, vững chắc vị thế dẫn đầu của Santoni trong ngành, với quy mô không đối thủ, sâu sắc về đổi mới và chuyên môn.

Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với sản phẩm đan tròn cao cấp, Santoni đã theo đuổi Chiến lược Hệ sinh thái trong những năm gần đây, nhằm thống nhất một ngành công nghiệp bị phân mảnh cao độ và nâng cao đổi mới, bền vững và số hóa để đáp ứng nhu cầu thị trường một cách hiệu quả hơn. Việc triển khai các thực tiễn đổi mới mới nhất của cả hai bên, các giải pháp tự động hóa văn phòng, dịch vụ doanh nghiệp tích hợp, giải pháp C2M và nền tảng cho các nhà thiết kế “Materialliance” sẽ cho phép Santoni Shanghai và Terrot kết nối và nối cầu cung và cầu sản phẩm đan tròn, mang lại giá trị bổ sung đáng kể cho khách hàng.

Bằng cách tích hợp các sản phẩm của Terrot, đặc biệt trong lĩnh vực đan kép và đan Jacquard, Santoni sẽ có lợi thế cạnh tranh trong việc cung cấp máy có hiệu suất cao, bảo trì thấp và chi phí hiệu quả. Nhấn mạnh sự chuyển đổi này, máy đan Jacquard chuyển tiếp cao tốc UCC 572-T được bảo hộ bằng sáng chế của Terrot sẽ được trưng bày tại Hội chợ ITMA Châu Á + CITME 2022 sắp tới tại địa điểm của Santoni tại Thượng Hải. Máy chuyển tiếp cao tốc này dành cho thể thao và trang phục giải trí bằng sợi mịn sẽ mang đến cái nhìn sâu sắc về tiềm năng hợp tác trong tương lai.

“Tôi rất phấn khởi về thông báo hôm nay,” ông Gianpietro Belotti, Giám đốc điều hành của Santoni Shanghai cho biết. “Việc mua lại Terrot, bao gồm thương hiệu đáng kính Pilotelli, sẽ giúp chúng tôi thực hiện cam kết xây dựng một hệ sinh thái toàn cầu mạnh mẽ và đồng bộ hơn có thể mang lại lợi thế cạnh tranh bền vững trong ngành máy đan tròn. Nhìn về tương lai, chúng tôi hướng tới việc nuôi dưỡng một lực lượng nhân tài và danh mục giải pháp rộng lớn hơn nữa, tạo ra sự hợp tác giúp chúng tôi mang đến trải nghiệm đan tròn ưu việt cho khách hàng.”

“Tin tức tuyệt vời này đại diện cho sự kết hợp của hai đội ngũ xuất sắc,” ông Robert Czajkowski, Giám đốc điều hành của Terrot GmbH cho biết. “Việc mua lại chiến lược của Santoni Shanghai mở rộng khả năng sản xuất toàn cầu của chúng tôi, bổ sung chuyên môn công nghệ và tăng cường mọi liên kết dọc theo chuỗi cung ứng, giúp chúng tôi cung cấp hiệu suất văn phòng đổi mới cho thị trường toàn cầu một cách hiệu quả hơn.”

“Chúng tôi mong muốn duy trì di sản ‘Made in Germany‘ của Terrot trong khi tiếp tục phát triển thương hiệu mạnh mẽ tại Santoni,” ông Dirk Lange, Giám đốc điều hành đồng của Terrot GmbH cho biết. “Với sự chia sẻ niềm đam mê đổi mới và tầm nhìn chung của chúng tôi cho một ngành công nghiệp dệt may và thời trang hiệu quả và bền vững hơn, chúng tôi sẵn sàng thúc đẩy sự biến đổi đáng kinh ngạc bằng cách nâng cao sản xuất máy dệt may và trang thiết bị văn phòng ưu việt, truyền cảm hứng cho khách hàng với cách tiếp cận mới cho sự tăng trưởng.”

Sau khi mua lại, Terrot sẽ tiếp tục hoạt động dưới sự lãnh đạo của Giám đốc điều hành Robert W. CzajkowskiDirk Lange. Santoni Shanghai dự kiến sẽ duy trì trụ sở chính của Terrot tại Chemnitz, Đức, cùng với các cơ sở, thương hiệu và thực tiễn của họ.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)