Sennheiser bổ nhiệm Acoustic and Lighting là nhà phân phối độc quyền cho các giải pháp truyền thông kinh doanh tại Malaysia

(SeaPRwire) –   KUALA LUMPUR, Malaysia, Ngày 17 tháng 11 năm 2023Sennheiser, lựa chọn hàng đầu cho công nghệ âm thanh tiên tiến làm cho việc hợp tác và học tập dễ dàng hơn, đã bổ nhiệm Công ty Acoustic and Lighting System (A&L) là nhà phân phối độc quyền cho các giải pháp Truyền thông Kinh doanh của mình tại Malaysia. Đối tác này đánh dấu một bước tiến lớn trong cam kết mở rộng mạng lưới phân phối và làm cho các giải pháp của mình dễ tiếp cận hơn trên toàn khu vực.

Thành lập vào năm 1990, A&L chuyên phân phối thiết bị âm thanh hình ảnh chuyên nghiệp và đã cung cấp các giải pháp hàng đầu cho khách hàng trong hơn 30 năm. Với mạng lưới và sự hiện diện mạnh mẽ trong khu vực, A&L được vị thế tốt để nâng cao khả năng tiếp cận và sẵn có của các giải pháp cao cấp của Sennheiser trên thị trường.

Sennheiser và A&L đồng tổ chức một sự kiện ngành vào ngày 1 tháng Tháng 11 năm 2023 tại khách sạn Renaissance Kuala Lumpur để chính thức công bố đối tác chiến lược này và giới thiệu bộ giải pháp Gia đình TeamConnect cho đại lý, nhà tích hợp hệ thống và người dùng cuối. Sự kiện này có tên Bộ giải pháp Gia đình Sennheiser TeamConnect – Tối ưu hóa Môi trường Học tập & Làm việc của bạn thu hút hơn 130 chuyên gia ngành và có trình bày sản phẩm, phân đoạn Q&A cũng như trình diễn trực tiếp giải pháp bởi Sennheiser và các đối tác liên kết như Lenovo, Lumens và Xilica.

Hơn 130 chuyên gia ngành tham dự sự kiện do Sennheiser và A&L tổ chức chung
Hơn 130 chuyên gia ngành tham dự sự kiện do Sennheiser và A&L tổ chức chung

“Chúng tôi rất phấn khởi khi công bố đối tác này với A&L với tư cách là nhà phân phối độc quyền cho các giải pháp Truyền thông Kinh doanh tại Malaysia. Chúng tôi tin rằng mạng lưới rộng khắp và chuyên môn hoạt động trên thị trường của A&L sẽ mang lại lợi ích lớn cho chúng tôi, và chúng tôi mong đợi hợp tác chặt chẽ với họ để phục vụ tốt hơn khách hàng tại Malaysia,” ông John Oh, Giám đốc Bán hàng Truyền thông Kinh doanh khu vực Đông Nam Á của Sennheiser cho biết.

“Sự kiện này thành công tốt đánh dấu bước khởi đầu tốt đẹp cho đối tác của chúng tôi với Sennheiser. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối hàng đầu của công nghệ âm thanh hình ảnh chất lượng cao, do đó đối tác với Sennheiser, một thương hiệu âm thanh chất lượng cao, là lý tưởng đối với chúng tôi. Chúng tôi cam kết hợp tác chặt chẽ với Sennheiser để đưa sản phẩm của họ đến nhiều khách hàng hơn tại Malaysia,” bà Michelle Yeo, Giám đốc Phát triển Kinh doanh, Công ty Acoustic & Lighting cho biết.

Để biết thêm thông tin về các giải pháp Truyền thông Kinh doanh của Sennheiser, vui lòng truy cập trang web của Sennheiser. Để đặt câu hỏi về các giải pháp Truyền thông Kinh doanh của Sennheiser tại Malaysia, vui lòng liên hệ với đại lý phân phối địa phương của chúng tôi Acoustic & Lightning System Sdn. Bhd (Điện thoại: +603 – 80630281 | Email: ).

Phụ lục:  
Về Thương hiệu Sennheiser

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)