SequenceShift Giới thiệu Tích hợp Thanh toán Tuân thủ PCI Nâng cao với Không gian Làm việc Thống nhất của Amazon Connect

(SeaPRwire) –   Tích hợp thanh toán an toàn và dễ dàng: Giải pháp thanh toán tích hợp cho trung tâm chăm sóc khách hàng sử dụng Amazon Connect

SYDNEY, Ngày 16 tháng 11 năm 2023 — Trong bước tiến đáng kể nhằm đơn giản hóa việc tuân thủ PCI cho trung tâm chăm sóc khách hàng, công bố tích hợp mới nhất với Không gian làm việc thống nhất của đại lý trên Amazon Connect. Là nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp tuân thủ PCI, SequenceShift nổi tiếng với việc triển khai nhanh chóng, tích hợp suôn sẻ và mô hình thanh toán theo sử dụng, giờ đây dễ tiếp cận hơn bao giờ hết trong hệ sinh thái Amazon Connect.


Việc nâng cấp này sẽ làm thay đổi trò chơi đối với các trung tâm chăm sóc khách hàng sử dụng Amazon Connect khi tìm cách triển khai công nghệ tiên tiến một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tính năng tích hợp ứng dụng bên thứ ba, một tính năng mới cắt cổ của Amazon Connect, trao quyền cho doanh nghiệp trực tiếp tích hợp các ứng dụng do nhà cung cấp xây dựng vào Không gian làm việc thống nhất của đại lý. Với sự tiến bộ này và ứng dụng thanh toán của SequenceShift, các đại lý có thể xử lý tương tác với khách hàng và thanh toán an toàn với sự tuân thủ PCI – tất cả trong một nơi giúp giảm thời gian xử lý và cải thiện trải nghiệm khách hàng. Sự đổi mới này đơn giản hóa đáng kể quá trình triển khai, cung cấp một cài đặt trực tiếp, thẳng thắn trong khi tránh những điều phức tạp liên quan đến việc tích hợp hệ thống CRM truyền thống.

“Sứ mệnh của chúng tôi tại SequenceShift là cung cấp giải pháp bảo mật thanh toán mạnh mẽ nhưng cực kỳ dễ tiếp cận,” ông Dmitri Muntean, Giám đốc điều hành của SequenceShift cho biết. “Bằng cách cung cấp khả năng tích hợp trực tiếp với Không gian làm việc thống nhất của đại lý Amazon Connect, chúng tôi đưa ra một giải pháp thống nhất, hiệu quả phản ánh tiên phong trong ngành của chúng tôi. Đây chính là hiện thân của công nghệ tiên tiến được cung cấp một cách dễ tiếp cận.

Tích hợp mới của SequenceShift với nền tảng đổi mới của Amazon Connect mang lại nhiều lợi ích:

  • Trải nghiệm thống nhất của đại lý: Các đại lý có quyền truy cập trực tiếp vào ứng dụng thanh toán an toàn mạnh mẽ của SequenceShift trong Không gian làm việc thống nhất của đại lý Amazon Connect, đảm bảo luồng hoạt động suôn sẻ và hiệu quả cao hơn.
  • Triển khai nhanh chóng và thân thiện với người dùng: Thiết kế trực quan và khả năng tự phục vụ cho phép doanh nghiệp nhanh chóng kích hoạt dịch vụ của SequenceShift, giảm đáng kể thời gian triển khai.
  • Giải pháp hiệu quả chi phí: Mô hình thanh toán theo sử dụng và giá cả minh bạch của SequenceShift đảm bảo giá cả trong suốt mà không có chi phí ẩn hoặc phí ban đầu.

Với SequenceShift, người dùng Amazon Connect có thể đảm bảo an toàn thanh toán và tuân thủ mà không cần rời khỏi Không gian làm việc của đại lý.

Để biết thêm thông tin về giải pháp của SequenceShift, vui lòng truy cập:

Về SequenceShift:

SequenceShift là nhà cung cấp dẫn đầu toàn cầu về giải pháp tuân thủ PCI, nổi tiếng với các dịch vụ sáng tạo và tập trung khách hàng, đơn giản hóa việc xử lý thanh toán an toàn trong trung tâm chăm sóc khách hàng Amazon Connect trên toàn cầu. Với việc tích hợp nhanh chóng và dễ dàng, đồng bộ với AWS cùng cam kết minh bạch với giá cả theo sử dụng, SequenceShift tiếp tục định nghĩa lại tiêu chuẩn an ninh thanh toán trong thời đại kỹ thuật số.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

SequenceShift

+61 2 9163 3917
 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)