Sercomm Giới thiệu Bộ giải mã video RDK mới nhất của mình dựa trên Broadcom BCM72126 tại Hội nghị toàn cầu RDK 2023 ở Amsterdam

AMSTERDAM, 15 tháng 9 năm 2023 – Sercomm Corporation (TWSE: 5388), một nhà sản xuất thiết bị giải trí và băng thông rộng hàng đầu toàn cầu, hôm nay đã công bố sẵn có Stiletto, giải pháp Set Top Box sẵn sàng của công ty mới nhất cho RDK. Sẽ được giới thiệu và trình diễn tại Hội nghị Toàn cầu RDK ở Amsterdam, STB Ultra HD tiên tiến này là giải pháp Tăng tốc video RDK đầu tiên dựa trên Broadcom BCM72126.

Sercomm Unveils Its Latest RDK Video Accelerator STB Offering
Sercomm Unveils Its Latest RDK Video Accelerator STB Offering

STB hỗ trợ tất cả các ứng dụng giải trí cao cấp, kênh truyền hình trả tiền và FAST ở độ phân giải lên đến 4K và bao gồm kết nối WiFi 6 cho việc streaming liên tục. Các khả năng bổ sung bao gồm AV1, âm thanh Dolby, HDR 10+, Dolby Vision, Dolby Atmos, điều khiển bằng giọng nói, chơi game đám mây, tích hợp chuông cửa camera và video chat webcam. Các nhà khai thác có thể chọn các kích cỡ bộ nhớ khác nhau tùy thuộc vào các yêu cầu và sự đánh đổi về chi phí của họ. Stiletto cũng có thể được cấu hình với bộ dò sóng cho truyền hình phát sóng.

“Sercomm tự hào là nhà đóng góp lâu năm cho cộng đồng RDK và chương trình Tăng tốc video RDK,” ông Amir Mobini, Phó Chủ tịch Kinh doanh STB Toàn cầu tại Sercomm cho biết. “Chúng tôi rất vui mừng được công bố sự ra mắt của STB tiên tiến này với sự hợp tác chặt chẽ với Broadcom và nhóm RDK, cung cấp các khả năng nâng cao với giá trị tuyệt vời cho các nhà khai thác trên toàn thế giới.”

“Là nhà cung cấp hàng đầu của các set top box dựa trên RDK và là Thành viên Ưu tiên của RDK, chúng tôi rất vui mừng được hợp tác chặt chẽ với Sercomm và chứng kiến sự sẵn có của công nghệ mới nhất của họ cho cộng đồng nhà khai thác của chúng tôi,” ông Jason Briggs, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của RDK cho biết. “Sercomm tiếp tục thúc đẩy việc áp dụng RDK bằng cách cung cấp các STB dựa trên các chipset mới nhất từ các nhà cung cấp hàng đầu như Broadcom.”

“Sercomm liên tục chứng minh khả năng sản xuất các giải pháp chất lượng cao, giá trị cao dựa trên các chipset Broadcom tiên tiến,” ông Lewis Brewster, Phó Chủ tịch Tiếp thị STB, Nhóm Video Băng thông rộng, Broadcom cho biết. “Chúng tôi rất mong muốn hợp tác với Sercomm và các khách hàng nhà khai thác để triển khai giải pháp sẵn sàng này cho người tiêu dùng cuối để tận hưởng.”

RDK là một giải pháp phần mềm mã nguồn mở chuẩn hóa các chức năng cốt lõi được sử dụng trong video, băng thông rộng và các thiết bị kết nối IoT. Bằng cách chuẩn hóa các chức năng này, các nhà cung cấp dịch vụ có thể phát triển và triển khai các ứng dụng và dịch vụ, độc lập với các nền tảng phần cứng. RDK cho phép các nhà cung cấp dịch vụ kiểm soát dữ liệu chẩn đoán thiết bị, mô hình kinh doanh và ứng dụng của họ để cải thiện trải nghiệm khách hàng và thúc đẩy kết quả kinh doanh.

Cộng đồng RDK bao gồm hơn 600 công ty bao gồm các nhà sản xuất CPE, nhà cung cấp SoC, nhà phát triển phần mềm, nhà tích hợp hệ thống và nhà cung cấp dịch vụ. Toàn cầu, số lượng thiết bị RDK được triển khai hiện đã vượt quá 100 triệu, và hàng chục nhà cung cấp dịch vụ ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Mỹ Latinh và Châu Á – Thái Bình Dương đang ở các giai đoạn đánh giá, thử nghiệm, thử nghiệm hoặc triển khai khác nhau. Phần mềm RDK có sẵn miễn phí cho các bên cấp phép RDK, và các thành viên cộng đồng RDK có thể đóng góp lại phần mềm thay đổi và cải tiến vào cộng đồng.

Về Sercomm Corporation

Sercomm Corporation (TWSE: 5388) là nhà sản xuất thiết bị viễn thông và băng thông rộng hàng đầu thế giới. Được thành lập vào năm 1992, Sercomm đã tập trung vào việc phát triển các giải pháp nhúng để làm cho việc kết nối mạng trở nên đơn giản và giá cả phải chăng. Với khả năng kỹ thuật tích hợp hoàn chỉnh và nhà máy sản xuất hiện đại của mình, Sercomm cung cấp các giải pháp băng thông rộng viễn thông toàn diện như trạm gốc nhỏ, cổng thông tin gia đình / doanh nghiệp và các sản phẩm IoT, và hiện là nhà lãnh đạo toàn cầu trong ngành. Có trụ sở chính tại Đài Bắc, Đài Loan, mạng lưới hoạt động toàn cầu của Sercomm bao phủ các thị trường ở Bắc Mỹ, Châu Âu và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Cơ sở khách hàng của nó bao gồm nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu thế giới, OEM mạng và nhà tích hợp hệ thống. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.sercomm.com.