SHEIN Ra Lễ Hợp Tác với Alice McCall

(SeaPRwire) –

Bộ sưu tập tôn vinh phong cách nữ tính đặc trưng và tái sử dụng vải cũ để tạo ra bộ sưu tập bền vững hơn

SYDNEY, Ngày 12 tháng 11 năm 2023 — Lần đầu tiên ở Úc, nhà bán lẻ thời trang và lối sống trực tuyến toàn cầu SHEIN hôm nay công bố hợp tác với nhà thiết kế người Úc nổi tiếng Alice McCall.

Bộ sưu tập SHEIN x Alice McCall bao gồm hơn 30 mẫu – sự hồi sinh phong cách lãng mạn yêu thích của nhà thiết kế, với những mẫu phù hợp cho mọi dịp.

Màu hồng nhạt, hoa in gợi nhớ vườn hoa Anh, lời tri ân phong cách lingerie Ý thập niên 70, chất liệu lurex jacquard mang hình ảnh nghệ thuật Nouveau, váy ngắn lấp lánh, váy in Toile de Jour và váy ngắn tà rủ ý phong cách Marie Antionette đều xuất hiện trong bộ sưu tập này.

Bộ sưu tập tái sử dụng vải thu hồi được qua đối tác của SHEIN với Queen of Raw, một công ty công nghệ kinh tế tuần hoàn toàn cầu chuyên giải quyết vấn đề hàng tồn kho thừa thãi cho các công ty Fortune 500 trên toàn thế giới.

“Tôi luôn cảm thấy rằng thiết kế của mình có thể trở nên phổ biến hơn với đông đảo khán giả, vì vậy khi có cơ hội hợp tác với SHEIN, tôi cảm thấy mình đã biến giấc mơ thành hiện thực,” Alice chia sẻ.

“Điểm nhấn cho tôi là lần đầu tiên trong hai thập kỷ làm nhà thiết kế, tôi có thể làm việc với vải thu hồi và sử dụng polyeste tái chế trong bộ sưu tập này.”

“Phong cách trông tươi mới, tinh tế, dễ mặc và rõ ràng mang dấu ấn của Alice,” cô nói thêm.

Bộ sưu tập tận dụng mô hình sản xuất theo yêu cầu của SHEIN, với sản lượng nhỏ, đánh giá phản hồi thị trường theo thời gian thực và chỉ mở rộng sản xuất nếu cần thiết. Cách tiếp cận này hạn chế tối đa chất thải sản xuất và giảm tồn kho dư thừa.

“Chúng tôi luôn tìm cách mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm họ yêu thích hơn. Bộ sưu tập trẻ trung, nữ tính của Alice McCall kết hợp với việc sử dụng chất liệu ưa thích như vải thu hồi sẽ chiều lòng nhiều khách hàng trên toàn thế giới,” đại diện của SHEIN chia sẻ.

Bộ sưu tập SHEIN x Alice McCall sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 11 tại ÚcNew Zealand. Giá bán từ $15 USD cho áo ngực đến $120 USD cho váy và có sẵn tại https://au.shein.com/campaigns/sheinxalicemccall

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong;Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase;Thailand: THNewson, THNewswire;Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita;Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews;Malaysia: DataDurian, PressMalaysia;Vietnam: VNWindow, PressVN;Arab: DubaiLite, HunaTimes;Taiwan: EAStory, TaiwanPR;Germany: NachMedia, dePresseNow)