SHEIN TỔ CHỨC TRẢI NGHIỆM NHANH CHÓNG “HOME FOR THE HOLIDAYS” TẠI QUẢNG TRƯỜNG TIMES SQUARE CHO KHÁCH HÀNG

Giới thiệu một loạt sản phẩm gia đình và quà tặng đa dạng

NEW YORK, Ngày 10 tháng 11 năm 2023 — Hôm nay, SHEIN, một nhà bán lẻ toàn cầu chuyên về thời trang và lối sống, đã khai trương trải nghiệm thị giác “Home for the Holidays” tại cửa hàng Forever 21 ở Quảng trường Thời đại. Trưng bày các sản phẩm từ các danh mục gia đình và quà tặng của SHEIN, khu vực trưng bày này là hoạt động gần đây nhất trong hợp tác giữa SHEIN và Forever 21 được công bố vào tháng trước, mở cửa cho khách hàng tham quan từ hôm nay đến Chủ nhật. Tại khu vực trưng bày, người tham quan có thể khám phá nhiều phòng được bài trí kỹ lưỡng, mua sắm các sản phẩm được lựa chọn và thực sự đắm chìm trong trải nghiệm.

Giới thiệu sản phẩm gia đình của SHEIN tại sự kiện Home for the Holidays của SHEIN ở Quảng trường Thời đại
Giới thiệu sản phẩm gia đình của SHEIN tại sự kiện Home for the Holidays của SHEIN ở Quảng trường Thời đại

“Qua sự kiện ‘Home for the Holidays’ của SHEIN, chúng tôi rất phấn khởi khi mang sản phẩm gia đình và quà tặng của mình đến với khách hàng thông qua trải nghiệm được bài trí kỹ lưỡng này,” ông George Chiao, Chủ tịch SHEIN tại Mỹ chia sẻ. “Hy vọng khi khách hàng khám phá từng phòng trong không gian, họ sẽ thấy SHEIN là nơi mua sắm toàn diện cho mọi sản phẩm lối sống và là điểm đến duy nhất cho những món quà trong mùa lễ này.”

Sự kiện “Home for the Holidays” của SHEIN trưng bày sáu phòng riêng biệt, mỗi phòng thể hiện một phong cách thẩm mỹ độc đáo như phong cách thư thái California đến thiết kế độc đáo và xa hoa sang trọng, giới thiệu một loạt sản phẩm đa dạng. Khi khám phá không gian, khách hàng có thể tham gia trò chơi tương tác để nhận điểm xếp hạng tương ứng với các mức thẻ quà tặng. Ngoài ra, họ có thể ghi lại khoảnh khắc xứng đáng chia sẻ trên mạng xã hội, quét mã QR để đặt hàng các sản phẩm yêu thích và thưởng thức đồ ăn nhẹ cùng túi đựng đồ lưu niệm.

Ngoài sáu phòng, sự kiện “Home for the Holidays” của SHEIN còn có khu vực thời trang và hướng dẫn quà tặng cho mùa lễ, cung cấp một số mặt hàng để người hâm mộ mua làm kỷ niệm hoặc tặng bạn bè, gia đình.

SHEIN kêu gọi người hâm mộ chia sẻ hình ảnh tại trải nghiệm thị giác sự kiện “Home for the Holidays” trên mạng xã hội bằng cách tag @sheinofficial và @shein_us và sử dụng hashtag #SHEINHomeForTheHolidays.

Về SHEIN
SHEIN là nhà bán lẻ thời trang và lối sống trực tuyến toàn cầu, cung cấp các sản phẩm có thương hiệu SHEIN và sản phẩm từ mạng lưới nhà cung cấp toàn cầu, với giá cả phải chăng. Trụ sở chính đặt tại Singapore, SHEIN cam kết mang đến vẻ đẹp của thời trang cho mọi người, thúc đẩy phương pháp sản xuất theo yêu cầu của mình, hướng tới ngành công nghiệp thông minh và sẵn sàng cho tương lai. Để tìm hiểu thêm về SHEIN, vui lòng truy cập www.sheingroup.com.

Liên hệ báo chí
Kate Fosha
kate.fosha@sheingroup.com

 

Các nhà thiết kế SHEIN X Casey Russell và Amiko Simonetti khám phá sản phẩm hướng dẫn quà tặng tại sự kiện Home for the Holidays của SHEIN ở Quảng trường Thời đại
Các nhà thiết kế SHEIN X Casey Russell và Amiko Simonetti khám phá sản phẩm hướng dẫn quà tặng tại sự kiện Home for the Holidays của SHEIN ở Quảng trường Thời đại