Shinsegae Duty Free Mở Cửa Hàng Mỹ Phẩm Chanel Mega “CHANEL WONDERLAND” tại Sân Bay Quốc Tế Incheon Terminal 2

(SeaPRwire) –   CHANEL WONDERLAND: Lớn nhất sự kiện trưng bày tại sân bay quốc tế Incheon

SEOUL, Hàn Quốc, Ngày 20 tháng 11 năm 2023 — Shinsegae Duty Free hào hứng thông báo khai trương của “CHANEL WONDERLAND,” sự kiện trưng bày sắc đẹp quy mô lớn nhất tại khu vực miễn thuế Á Châu, hợp tác với Chanel, tại chi nhánh sân bay quốc tế Incheon (Nhà ga 2) vào ngày 16 tháng 11 năm 2023.

Shinsegae Duty Free Opens 'Chanel Beauty Megapodium' at Incheon
Shinsegae Duty Free Opens ‘Chanel Beauty Megapodium’ at Incheon

 

Shinsegae Duty Free Opens 'Chanel Beauty Megapodium' at Incheon
Shinsegae Duty Free Opens ‘Chanel Beauty Megapodium’ at Incheon

 CHANEL WONDERLAND” là một sân khấu trưng bày quy mô lớn được thiết kế để tạo ra một trải nghiệm ma thuật cho hành khách trong mùa lễ hội. Với kích thước lớn, cao 7 mét và chiếm khoảng 130 mét vuông, sân khấu này hứa hẹn sẽ định nghĩa lại trải nghiệm mua sắm miễn thuế. Nó được thổi hồn bằng chủ đề “phép màu của kỳ nghỉ đặc biệt với Chanel”.

Khi bước vào “CHANEL WONDERLAND,” khách thăm quan sẽ bị mê hoặc bởi không khí thần tiên. Một bất ngờ chờ đón khi họ mở hộp quà Chanel, tiết lộ ra một hộp quà Chanel khác, bao quanh bởi cây thông Noel làm bằng tác phẩm nghệ thuật và hộp quà nước hoa Chanel sang trọng. Thế giới kỳ diệu lấy cảm hứng từ cổ tích này được thiết kế tinh tế theo phong cách trắng và đen điển hình của Chanel, trang trí bằng những chi tiết vàng sáng bắt mắt.

Shinsegae Duty Free đã nỗ lực hết mình để mang đến trải nghiệm khó quên cho khách hàng trong mùa lễ hội. Người thăm “CHANEL WONDERLAND” sẽ có cơ hội khám phá các sản phẩm mới nhất của Chanel dành cho mùa lễ, bao gồm các mặt hàng giới hạn chỉ có tại “CHANEL WONDERLAND“. Trải nghiệm còn mở rộng cho cơ hội thử và mua các sản phẩm nước hoa Chanel cũng như chụp ảnh lưu niệm trước bối cảnh sắc màu sống động.

Giám đốc bộ phận Mỹ phẩm & Nước hoa, Chung Hee Eun, từ Shinsegae Duty Free bày tỏ sự phấn khích, phát biểu rằng: “Shinsegae Duty Free tự hào giới thiệu Chanel House và điểm đến sắc đẹp siêu quy mô tại Sân bay Incheon, đúng lúc cho mùa Giáng sinh và kỳ nghỉ cuối năm. Chúng tôi hướng đến cung cấp cho cả khách nội địa và quốc tế khoảnh khắc đặc biệt và đáng nhớ khi ghé thăm “CHANEL WONDERLAND“.

Để biết thêm thông tin về “CHANEL WONDERLAND” và các sản phẩm dành cho mùa lễ, xin vui lòng ghé thăm Shinsegae Duty Free tại Sân bay quốc tế Incheon, Nhà ga 2 từ ngày 15 tháng 11 năm 2023.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)